ของมันต้องมี!! 5 บลัชสีชมพูสวยๆ ถูกและดี 2019

ใครชอบแต่งหน้าโทนใสๆ ปัดแก้มให้ดูอมชมพูระเรื่อๆ เหมือนไม่ได้ตั้งใจ อารมณ์ว่ากินมะเขือเทศเป็นของว่างมาตั้งแต่เกิด แก้มก็เลยอมชมพูไปเองอะเธออออ #แอ๊บๆ เรารวมบลัชออนโทนชมพูน่ารักใสๆ ราคาไม่แพงแค่ 100-300 มาแนะนำกันจ้าาาา ไหนใครมงไปดูซิ…

1. Tony Moly Cheek Powder #P02 (249 บาท)

เรื่องความน่ารักต้องยอมให้แบรนด์เกาหลี แถมรุ่นนี้สีสวยราคาก็ถูกม๊ากกกกค่ะ เบอร์ 02 เป็นโทนชมพูนมๆ ปัดแล้วได้แก้มใสแบบตุ๊กตาเลย แถมยังลดบ่อยเหลือแค่อันละ 100 กว่าบาทก็มีนะ ลองไปส่องใน Beautirum ดูค่ะ

2. 4u2 You Heart Me Shimmer #S3 (149 บาท)

บลัชหัวใจในตำนาน ควรค่าแก่การมีติดไว้มากๆ จ้ะ เพราะรุ่นนี้แพ็คเกจน่าร๊ากกก แถมมีสีกับเนื้อบลัชให้เลือกเยอะมากกกกก ซึ่งโทนชมพูที่แนะนำคือเบอร์ S3 จะออกชมพูนมใสๆ มีชิมเมอร์ ปัดแล้วหน้าจะโกลว์ๆ สุขภาพดีค่ะ

3. Cute press Nonstop Beauty Ombre Blush #01 Fresh Pink (229 บาท)

บลัชไล่เฉดยอดฮิต ที่สุดแห่งความฉ่ำวาว พอปัดแล้วได้ลุคหน้าเงาเบาๆ สีชมพูจะเป็นเบอร์ 01 นะคะ จะออกชมพูฉ่ำแบบผู้ดี๊ผู้ดี เอามาแต่งตาก็สวย เพราะไล่เฉดเลยมีให้เลือกแต่งได้หลายสีเลย

4. L’Oreal Le Blush #03 (329 บาท)

บลัชพรมแดงก็ต้องมา อยากแก้มชมพูแล้วมโนว่าฉันคือแม่ชม ก็ต้องรุ่นนี้ค่ะ สีชมพูแบบสายฝอก็ปัดได้ ดูผิวสุขภาพดี ไม่ชมพูจ๋าเกินไป ใครอยากได้บลัชสวยแพงแต่ราคาน่ารักๆ ไปลองเล่นเบอร์ 03 ดูค่า

5. Maybelline Fit Me Blush #20 Mauve (249 บาท)

ส่วนอันนี้ก็ถูกและดีอีกเช่นกัน เพราะเป็นบลัชที่ตั้งใจทำสีออกมาให้เข้าได้กับทุกเฉดผิวของเราเลยค่ะ โทนชมพูเบอร์ 20 ก็เลยจะออกเป็นชมพูนู้ดๆ ที่คนผิวขาวก็ปัดสวย คนผิวเข้มก็ปัดแล้วรอดซะด้วย

ขอบคุณ sakuranko, lorealparisthailand, beauddiction

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design