รวม 5 ไอเท็มแก้รักแร้ดำตัวเด็ดที่คัดมาแล้ว 2020!

สาวๆ ที่จั๊กดำ แอบไม่มั่นใจไม่กล้าไปยกแขนที่ไหน ขึ้นรถเมล์ทีไรก็ได้แต่จับราวเก้าอี้ไว้ เพราะไม่กล้าโหน #ฮือเศร้าเว่อร์ ใครกำลังเสียเซลฟ์กับความรักแร้ดำมีตุ่มหนังไก่อยู่ ทางเราเคยมาก่อนค่ะเลยไปรวมไอเท็มเด็ดๆ ที่จะช่วยให้รักแร้ขาวขึ้นได้มาแนะนำกันนะจ๊ะ

1. Focal

โรลออนสารส้มในตำนาน ที่สาวๆ ใช้กันแล้วน้องจั๊กขาวขึ้นกว่าเดิม เป็นเหมือนสารส้มแบบแท่งโรลออน ใช้ง่าย ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพวกสารระคายเคืองที่จะทำให้รักแร้ดำค่ะ เวลาใช้ก็แค่ทาๆ ถูๆ เหมือนทาโรลออนปกติ นางไม่ทิ้งคราบเหลืองๆ ให้เลอะเสื้อ แถมใช้ๆ ไปเอ้าขาวขึ้นเฉยเลยจ้าาาา ราคาไม่แรงเลยประมาณ 65 บาท หาซื้อได้ตามซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป

2. A’PIEU Deo Armpit Brightener

อันนี้ก็จะรักแร้ขาวแบบเกาหลีๆ หน่อย เพราะนางอิมพอร์ตมาจากเกาหลีค่ะ เป็นเหมือนมาสก์รักแร้ที่เอาไว้ใช้หลังอาบน้ำ เวลาใช้ก็เอามาทาแล้วนวดวนๆ ทั่วรักแร้ ทิ้งไว้สักแป๊บนึงแล้วก็เช็ดออก รักแร้จะแอบมีความขาวใสขึ้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยลดกลิ่นตัวแล้วก็ลดเหงื่อด้วยค่ะ ใครจะเอามาใช้กับตาตุ่ม หัวเข่า หรือพวกรอยด้านต่างๆ ก็ได้นะ มันจะขาวเนียนขึ้นกรุบๆ ราคาประมาณ 2-300 บาท

3. มะขามพะเยา

ครีมมะขามที่เอาไว้พอกหน้านี่แหละจ้าแม่ จะใช้ยี่ห้ออื่นที่เป็นครีมมะขามเหมือนกันก็ได้นะคะ หรือใครอยากได้สดกว่านั้นอีกก็ใช้มะขามเปียกเลยก็ได้ เอามาขัดเบาๆ ทั่วรักแร้ แล้วพอกทิ้งไว้สักแป๊บนึง ในมะขามเปียกจะมีกรด AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ดำๆ ด้านๆ เป็นหนังไก่ใต้รักแร้ ให้ขาวใสเนียนๆ เหมือนผิวผลัดเซลล์ใหม่ ทำเป็นประจำจะขาวขึ้นใสขึ้นค่ะ ราคาไม่แพงประมาณ 35 บาท

4. Erb Up In Arm Underarm Detox Mask

ส่วนอันนี้ก็มาสก์รักแร้ในตำนานจาก เอิบ แบรนด์ไทยโกอินเตอร์ มาสก์ทิ้งไว้จะช่วยดีท็อกซ์ดูดซับเอาความดำคล้ำ พวกสิ่งสกปรกที่สะสมให้หลุดออกมา กลิ่นหอมอ่อนๆ แบบสปา รู้สึกว่าผิวสะอาดขึ้น กลิ่นตัวน้อยลง รักแร้ก็จะค่อยๆ ขาวเนียนขึ้น เหมือนผิวเราสะอาดจากการถูกดีท็อกซ์ รูขุมขนก็เลยเรียบขึ้น ประมาณนั้นค่ะ ราคา 750 บาท เค้ามีโทนเนอร์ให้ใช้คู่กันด้วยเอาไว้เช็ดทำความสะอาดรักแร้ ราคาประมาณ 690 บาท ถ้าใช้คู่กันจะเริ่ดมากจ้า

5. Vaseline Dry Serum

อันนี้ก็ใหม่ล่ามาแรง เป็นโรลออนแบบเนื้อเซรั่ม ที่เป็นเนื้อครีมเข้มข้น เวลาใช้ก็เอาทาวนๆ ไปบนรักแร้ได้เลยค่ะ ทั้งช่วยเรื่องดับกลิ่นได้ยาวนาน แล้วยังมีหลากหลายสูตร โดยเฉพาะสูตรไวท์เทนนิ่งที่บำรุงให้รักแร้ขาวเนียนขึ้นได้ด้วย ราคาไม่แพงประมาณ 69-99 บาท หาซื้อง่ายในเซเว่นก็มีขาย

ขอบคุณ tops, loox, ครีมมะขามพะเยาแม่แสงดี, erbasia, sarahsharestory

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design