5 บลัชออนโทนส้มอิฐ 2020! ราคาไม่เกิน 300 บาท

ใครอยากได้บลัชออนโทนส้มๆ แดงๆ ออกสีส้มอิฐแบบที่ปัดแล้วคุมโทนสวยๆ กำลังฮิตสุดๆ ตอนนี้ แต่อยากได้ราคาเบาๆ จับต้องได้ มาเลยจ้าาาาา เราจะมาแนะนำบลัชถูกและดีสีส้มอิฐราคาไม่เกิน 300 บาทกัน

1. 4u2 Heart me Blush เบอร์ M6 Sugar Belle

น้องบลัชหัวใจคนนี้จะขาดเค้าไปไม่ได้เลยค่ะ เอาจริงๆ นางสวยทุกสี แต่ถ้าอยากให้เลือกสีส้มอิฐที่ใช่สุด เราว่าแบบเนื้อแมท เบอร์ M6 ชื่อสี Sugar Belle นี่แหละเด็ด เอามาแต่งตา ปัดแก้ม โอ๊ยยนางงามแห่งไอจีอะพูดเลย #จริงนะไม่โม้ ราคาประมาณ 149-199 บาท

2. 2P Original Oh my blush เบอร์ 01 Almond

ส่วนอันนี้ก็คุ้มยิ่งกว่าคุ้มจ้าแม่ โทนสียอดฮิตคือเบอร์ 01 อัลมอนด์ นี่แหละค่ะ สีสวยมากกก ชัดมากกก แบรนด์นี้ค่อนข้างสีคุมโทนไปทางเดียวกัน สวยมากทุกสีเลย แต่ถ้าให้เลือกอันนึงเราขอโหวตเบอร์นี้แหละค่ะ สวยม๊ากกก ราคาประมาณ 99-139 บาท

3. Cute Press Nonstop Beauty 8hr Blush เบอร์ 08 Super Model

เป็นรุ่นที่ขายดีมานาน และจนป่านนี้ก็ยังเริ่ดอยู่ รุ่นนี้เลอค่าตรงที่เป็นสูตรกันน้ำนะจ๊ะ ติดแน่นทนนาน 8 ชั่วโมง ปัดแล้วเหงื่อออกไม่ต้องกลัวสีแก้มหาย คือต่อให้มีเหงื่อแก้มก็จะยังส้มอิฐอยู่ เอาสิ!! ราคาประมาณ 125-179 บาท

4. Cosluxe In the mood Blush on เบอร์ 06 Hot in here

ส่วนอันนี้ก็สีสวยสะใจเลยค่ะ ตลับสวยเก๋ๆ ดูมีอะไร! พกพาไปไหนไม่ไก่กานะจ๊ะ! รุ่นนี้จะออกไปทางแดงนิดนึง แต่ปัดแล้วได้ลุคแดงอิฐแบบเลือดฝาด เอามาแต่งตาคุมโทนสาย ฝ. สายเกาหลี ได้หมดจ้า ราคาประมาณ 259-289 บาท

5. Makeup Revolution Blush สี Treat 99-199 บาท

นี่ก็อิมพอร์ตมาจากลอนดอนนะยูววว แต่ราคาเหมือนอยู่ประตูน้ำบ้านเรามากๆ 5555 ตลับสี่เหลี่ยมมินิมอลพกง่าย สีข้างในเป็นส้มอิฐแบบนัวๆ ปัดแล้วหน้าสว่างขึ้น ราคาก็ถูกอย่างแรง 99-199 บาท ของมันต้องมีแล้วแหละ

ขอบคุณ 2p.original.official, cutepress, eveandboy, Cosluxe, munazzabangash

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design