5 ลิปบาล์มเริ่ดๆ 2020 ใช้ดีบอกต่อ!

คนที่ทาลิปทุกวันจนปากแตกปากแห้ง ทาลิปแล้วเป็นร่องๆ เยินไปหมด T^T ถ้าเป็นเหมือนกันเชิญทางนี้เลยค่ะคุณ ทางเราได้รวบรวมลิปบาล์มเริ่ดๆ ราคาเบาๆ ในปี 2020 มาฝากกัน ใครอยากลองยี่ห้อไหนดีก็จดลิสต์แล้วไปลองดูได้น้าาา

1. Vaseline Lip Therapy Rosy Lip

ลิปวาสลีนตลับเหล็กในตำนาน เราชอบแบบตลับเหล็กเพราะสามารถพกไปทาระหว่างวันได้ง่ายกว่า แล้วเนื้อลิปก็เอาไว้ใช้ทาก่อนทาลิปได้ง่าย เติมระหว่างวันได้ ถ้าเป็นแบบกระปุกจะค่อนข้างเนื้อหนักกว่านิดหน่อย เหมาะเอาไว้ทาตอนก่อนนอนมากกว่า ส่วนแบบตลับนี่เริ่ดเลยค่ะแม่ แนะนำสีชมพูนะคะ ทาแล้วปากจะอมชมพูขึ้นด้วย ราคาประมาณ 159 บาท

2. Mentolatum Melty Cream Lip Fragrance Free

ลิปบาล์มเมนโทลาทั่มรุ่นแท่งสีขาว สูตรไม่มีน้ำหอม อันนี้ทาแล้วปากชุ่มชื้นมากกกกก ก่อนทาลิปจะเป็นบาล์มสีขาวแต่พอทาแล้วจะละลายแตกตัวกลายเป็นเนื้อครีม จริงๆ มีสูตรชาเขียวที่ฮิตๆ กัน แต่ทางเราชอบแบบไม่มีน้ำหอมมากกว่าค่ะ ราคาประมาณ 189 บาท

3. Nivea Lip Butter

นี่ก็เริ่ดเหมือนกัน ลิปบัตเตอร์แบบตลับนะคะ แบบแท่งก็โอเคทาง่าย พกง่าย แต่เราชอบแบบตลับมากกว่า เพราะชุ่มชื้นกว่ามีความฉ่ำๆ เหมาะกับคนปากแห้งมาก ทาแล้วปากนุ่มเลยแม่ ใครชอบหอมๆ เขามีหลายกลิ่นให้เลือกนะคะ แต่เราชอบแบบออริจินอลเลย มันเริ่ด ราคาประมาณ 159 บาท

4. Cute Press Glow to go Tinted Lip Balm

ลิปบาล์มแบบกระปุกน่ารักๆ ทาแล้วปากจะมีสีระเรื่อๆ เนื้อบางเบาเหมือนทินท์แต่ให้ความชุ่มชื้นแล้วก็สีปากอมชมพูสวยด้วยค่ะ ชอบตรงที่มีสีให้เลือกเยอะดี แล้วก็มีโทนส้มให้เลือกด้วย ราคาประมาณ 149 บาท

5. DHC Lip Cream

ส่วนอันนี้หลายคนก็คงรู้จักดี เพราะเป็นลิปบาล์มยอดฮิตที่ใครไปญี่ปุ่นแล้วต้องโดนฝากซื้อตลอดเวย์ ลิปจะค่อนข้างนุ่มชุ่มชื้น สีออกโทนนวลๆ คล้ายน้ำมันมะกอกสไตล์ DHC เค้าล่ะ ทาทิ้งไว้แล้วซับความมันออกนิดหน่อย ชุ่มชื้นได้ทั้งวัน ปากนุ่มเลยจ้า ราคาประมาณ 300-400 บาท

ขอบคุณ millennielle, donki, somanylovelythings, cutepress

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design