รีวิวรองพื้น Dior Forever Skin-caring Matte เนื้อเบาๆ แต่ผิวสวยมาก

ใครชอบรองพื้นลุคงานผิวแบบสวยหรูดูแพง ดูเป็นผิวที่ผ่องเนียนแต่ไม่หนาไม่โบ๊ะ ปรบมือให้กับสิ่งนี้ได้เลยค่ะซิส! น้องคนนี้ใช้แล้วผิวสวยไปอี๊กกกก บำรุงผิวได้ในตัว เนื้อแมทแต่ไม่ทำให้หน้าดูหนาหรือดูโบกเลย ทางเราก็เลยเอารีวิวมาฝากสาวๆ ให้เกิดกิเลสไปด้วยกันค่ะ อิอิ

รองพื้นรุ่นนี้คือ Dior Forever 24 hr Wear High Perfection Skin-caring Foundation ชื่อยาวพอๆ กับความติดทนเลยค่ะแม่! 5555 คือรุ่นนี้เค้าจะเป็นรองพื้นที่แค่เห็นแพ็คเกจก็สัมผัสได้ถึงความเลอค่า >.< สามารถติดทนเป๊ะปังได้ 24 ชั่วโมง โดยที่เป็นทั้งรองพื้นและสกินแคร์ในตัว คือมีส่วนผสมของสารบำรุงทำให้ผิวทั้งชุ่มชื้นแถมยังผ่องและเนียนด้วย

ซึ่งรองพื้นเค้าจะมีแบบผิวโกลว์ด้วยนะคะ ใช้ชื่อว่า Skin Glow แต่ที่เราเอามาแนะนำวันนี้คือเป็นรุ่นแมทเหมาะกับสาวไทยเมืองร้อนแบบเราๆ แต่ในความแมทนางก็ไม่ได้แมทจนแห้งแต่อย่างใด จะมีความเป็นผิวแบบกำมะหยี่ เนียนๆ ผ่องๆ ผิวจะดูกระจ่างใสขึ้นแต่ไม่หนา ไม่หนักหน้า ดูเหมือนผิวสวยเองไม่ได้ทำอะไรเล้ยยยยย #จริงๆนะ

จริงๆ เค้ามีเฉดให้เลือกเยอะมากกกกกกกกเลยค่ะ ประมาณ 37 เฉดได้ แต่ในไทยอาจจะมีเข้ามาแค่ไม่กี่เฉด ซึ่งเลือกมาแล้วว่าเป็นโทนผิวสาวไทย ใครที่ผิวมีอันเดอร์โทนที่แตกต่างอาจจะต้องสั่งพรีออเดอร์เอาค่ะ ราคาประมาณ 2,400 บาท

Before

After

ขอบคุณ dior, crystalcandymakeup, escentual, thehappysloths, leesunminnn, 22dmswls

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.