รวมโฟมล้างหน้าถูกและดีในร้านสะดวกซื้อ

อยากมีผิวสวยใส เรื่องการทำความสะอาดเป็นเรื่องสำคัญเลยน้า ในระหว่างวันหากอากาศร้อนจนเกินไป เมคอัพที่แต่งมาก็ดูเยิ้มและหน้ามันก็เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้นะคะ  จะปล่อยให้หน้ามันหรือฝุ่นเกาะบนใบหน้าจนเกิดเป็นสิวกันหรือหน้าหมองคล้ำไม่ได้ วันนี้เราเลยมีโฟมล้างหน้าที่ช่วยให้หน้าใส ทำความสะอาดผิวหน้าอ่อนโยนและขนาดกำลังพกพามาฝากกันค่ะ มีอะไรบ้าง ตามมาดูกันค่า

POND’S Pure White Facial Foam

แบรนด์แรก POND’S Pure White Facial Foam เป็นโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของแอ็คทิเวตเท็ด คาร์บอน ที่ช่วยดีท๊อกซ์ขจัดสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขนทั้งฝุ่น ควัน มลภาวะและเมคอัพ รวมถึงชาเขียวญี่ปุ่นที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออก ทำให้ใบหน้าดูกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วยค่ะ ขนาด 15 กรัม ราคา 20 บาทค่ะ

Garnier Sakura White Foam

โฟมของ Garnier Sakura White Foam จะมีจุดเด่นที่ช่วยให้ผิวขาวอมชมพูขึ้น เพราะมีส่วนผสมของดอกซากุระ ช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิวที่ดูคล้ำเสีย และยังช่วยทำความสะอาดลดความมันบนใบหน้าให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น คนที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะคะ  ขนาด 15 กรัม ราคา 20 บาท

NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Whip Foam

สำหรับ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Whip Foam จะเป็นวิปโฟมที่ผสมฮอกไกโดโรสเซรั่ม เนื้อวิปโฟมจะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ทำความสะอาดได้ทั้งสิ่งสกปรกจากมลภาวะและเมคอัพได้ ช่วยให้ผิวดูขาวขึ้น สุขภาพดีและดูฉ่ำน้ำได้อีกด้วยค่ะ ขนาด 20 กรัม ราคา 19 บาท

Simple Moisturizing Facial Wash

ต่อกันที่โฟมล้างหน้า Simple Moisturizing Facial Wash ซองสีชมพู เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย ล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่ทำให้ผิวหมองคล้ำออกได้ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น และยังมีมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นหลังล้างหน้าได้อีกด้วยนะคะ ขนาด 50 ml. ราคา 79 บาท พกพาสะดวกมากค่า

Cathy Doll White Cushion Facial Foam Cleanser

สุดท้ายกับ Cathy Doll White Cushion Facial Foam Cleanser เป็นโฟมล้างหน้าเนื้อคุชชั่นที่เนื้อโฟมที่จะนุ่มมากขึ้น มีส่วนผสมของเบอร์รี่หลายชนิดและเมือกหอยทาก จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อ่อนโยน พร้อมบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใสมากขึ้นหลังจากล้างหน้าได้อีกด้วยค่ะ ขนาด 12 ml. ราคา 15 บาทค่า

นอกจากขนาดน่าพกพาแล้ว ราคาก็เบาๆ เลยนะคะ ใครที่กำลังหาโฟมล้างหน้าที่ช่วยให้ผิวใสก็ลองเลือกซื้อเก็บไว้ในกระเป๋า พกไว้ใช้ในระหว่างวันที่หน้ามันหรือต้องเจอมลภาวะกลัวสิวขึ้นกันได้นะคะ หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11, Watsons, Tesco Lotus, Nine Beauty และร้านเครื่องสำอางใหญ่ๆ ได้เลยค่า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.