10 ครีมบำรุงผิวหน้ากระจ่างใส ผิวสวยราคาหลักร้อย!

ใครที่ต้องเจอกับแดดและมลภาวะบ่อยๆ แล้วทำให้หน้าหมองคล้ำ ต้องไม่พลาดเลย เพราะเรามีครีมดีๆ มาฝากกันอีกแล้วค่า เป็นครีมถูกและดีที่ใช้เงินแค่หลักร้อยก็สามารถซื้อครีมที่ช่วยให้หน้ากระจ่างใส สุขภาพดีมาใช้กันได้แล้วนะคะ แถมยังมีถึง 10 แบรนด์ดังเลยล่ะค่ะ จะมีของแบรนด์ไหนกันบ้าง ก็ตามมาดูกันเลยยย

Neutrogena Hydro Boost Water Gel

เริ่มกันที่ Neutrogena Hydro Boost Water Gel เป็นครีมบำรุงที่ผสมไฮยาลูรอนิค เอซิด และสารสกัดจากน้ำมันมะกอกจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง เนื้อครีมเป็นเจลซึมเข้าผิวอย่างรวดเร็ว เหมาะกับคนที่ผิวแห้งขาดน้ำ ใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น ผิวกระชับสุขภาพดีขึ้นได้อีกด้วยน้า ขนาด 15g. ราคา 149 บาท

Olay Total Effects 7 In One Night Cream

ครีม Olay Total Effects 7 In One Night Cream ตัวนี้จะมีส่วนผสมหลักต่อต้านริ้วรอยอย่าง วิตามินบี 3 โปรบี 5  และวิตามินอี ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มและเรียบเนียน ลดริ้วรอยและจุดด่างดำ เหมาะกับคนที่คิดว่าผิวดูเหนื่อยล้า มีริ้วรอย ใครที่นอนดึกเจอมลภาวะในช่วงกลางวันบ่อย ก็สามารถใช้ทาในตอนกลางคืน เพื่อฟื้นฟูผิวได้ค่า ขนาด 12g. ราคา 119 บาท

Pond’s White Beauty Skin Perfecting Super Cream

ครีมบำรุงผิว Pond’s White Beauty Skin Perfecting Super Cream ตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำเพราะมีส่วนผสมของ Gluta-Boots ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซี 10 เท่าและวิตามินบี 3 ช่วยลดความหมองคล้ำและทำให้ผิวสดใสขึ้น มี SPF  30 PA++  ป้องกันแสงแดดที่เป็นสาเหตุของจุดด่างดำ บนใบหน้าได้อีกด้วยนะคะ ขนาด 50g. ราคา 259 บาท

L’oreal Paris White Perfect Day Cream

สำหรับครีม L’oreal Paris White Perfect Day Cream จะมีส่วนผสมของ Tourmaline Gemstone หรืออัญมณีสีชมพูที่ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสอมชมพูมากขึ้น และ Melanin-VanishTM ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น และยังมี SPF17 PA++ ที่ช่วยกรองแสงยูวี ลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำได้นะคะ ขนาด 20 ml. ราคา 119 บาทค่า

Garnier Skin Naturals Sakura White Whitening Serum Cream

ครีม Garnier Skin Naturals Sakura White Whitening Serum Cream เป็นครีมบำรุงที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส เพราะมีส่วนผสมของ โกลว์วิตามิน และสารสกัดจากซากุระ นอกจากนี้ยังช่วยกันแดดได้เพราะมี SPF 21 PA+++ ที่เป็นต้นเหตุของหน้าหมองคล้ำได้ด้วยนะคะ เนื้อครีมเป็นแบบเซรั่มจะซึมเข้าผิวได้เร็วขึ้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ขนาด 18 ml. ราคา 109 บาท

Hada Labo Perfect Gel

ครีมบำรุง Hada Labo Perfect Gel กระปุกสีทองตัวนี้เป็นยอดนิยมเลยนะคะ เพราะเป็นครีมที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวมีความชุ่มชื้นเรียบเนียนและกระชับรูขุมขนได้ มีส่วนผสมของ Hyaluronic acid คอลลาเจนและเซรามายด์ ช่วยบำรุงผิวแบบ 3 In 1 เป็นทั้งเอสเซ้นส์ มอยเจอร์ไรเซอร์ และสลีปปิ้งมาสก์ เหมาะกับสาวๆ ทุกสภาพผิว ขนาด 14g. ราคา 159 บาท

Senka White Beauty Glow Gel Cream

สำหรับ Senka White Beauty Glow Gel Cream จะเป็นเจลครีมที่เนื้อครีมซึมเข้าผิวอย่างรวดเร็วมีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง ฮันนี่ เอ็กซ์แทร็กซ์ ไรซ์ บราน และ ไวท์ โคคูน ที่จะช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ฟื้นบำรุงให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี และยังทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ ขนาด 15g. ราคา 159 บาทค่ะ

KA Hydro Derma White Essence

สำหรับ KA Hydroderma White Essence จะเป็นเอสเซ้นส์ บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ Natural Spring Sea Water ที่เป็นน้ำแร่ใต้ทะเลลึก ช่วยฟื้นฟูผิว และยังมี Mulberry Extract, Hyaluronic acid ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสภาพผิวที่คล้ำเสีย ให้ดูเปล่งปลั่ง เหมาะกับสาวๆ ทุกสภาพผิวเลยล่ะค่ะ ขนาด 110 ml. ราคา 499 บาท

Provamed Organic Aloe Vera Gel

สำหรับ Provamed Organic Aloe Vera Gel เป็นครีมที่มีสวนผสมจากว่านหางจระเข้ ออร์แกนิค และแตงกวารวมถึงใบบัวบก ปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบนที่เป็นสาเหตุของอาการแพ้ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแข็งแรง ลดการเกิดสิว จุดด่างดำและลดรอยแผลเป็นได้อีกด้วยค่ะ เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ค่า ขนาด 50g. ราคา 115 บาท

Yanhee Essence

สุดท้ายที่ Yanhee Essence เป็นเอสเซ้นส์บำรุงผิวที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากดอกกุหลาบและเมือกหอยทาก รวมถึงสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง และมีความยืดหยุ่นในชั้นผิว ให้ความรู้สึกผิวกระชับเมื่อใช้อย่างเป็นประจำ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวดูมีออร่าเปล่งประกายฉ่ำน้ำอีกด้วยค่า ขนาด 60g. ราคา 149 บาทค่า

ราคาสบายกระเป๋ามากๆ เลยนะคะ แต่ละตัวแม้จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส แต่ก็ต้องเลือกให้เหมาะกับตัวเองกันด้วยน้า จะได้ช่วยให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดีด้วย สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซ้ออย่าง 7-11, Watsons, Nine Beauty, Tesco Lotus และร้านเครื่องสำอางใหญ่ๆ  ได้เลยค่า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.