10 วิธีใส่เสื้อสีขาว ให้เลิกจืดเปลี่ยนลุคเป็นสาวชิค!

ใครที่มองเสื้อสีขาวแล้วรู้สึกจืด กลัวเอามาใส่แล้วจะดูเรียบร้อยไม่น่าสนใจ บอกเลยนะคะว่าเสื้อสีขาวเนี่ย เป็นโทนสีเสื้อที่ใส่ง่ายมากและยังเป็นโทนสีที่ช่วยให้ผิวดูสว่าง แถมยังเป็นโทนสีที่เหมาะกับช่วงซัมเมอร์อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเสื้อแฟชั่นที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้สัก 1-2 ตัวเลยล่ะค่ะ

หากยังไม่แน่ใจว่าจะแต่งตัวด้วยเสื้อสีขาวยังไงให้ดูไม่ดูจืดและเรียบร้อยเกินไป ตามมาเลย เรามีวิธีที่จะช่วยแต่งตัวแมทช์ชุดกับเสื้อสีขาวให้ดูชิคและชิลเหมาะกับช่วงซัมเมอร์หรือในวันที่ต้องการลุคปังๆ ไปเที่ยวกับเพื่อนมาฝากกันค่า จะมีวิธีไหนบ้างก็มาดูกันเลย

เลือกแบบเสื้อที่ไม่ปิดมิดชิดมากเกินไป

อยากได้ลุคชิลๆ ก็ต้องเลือกแบบเสื้อที่เป็นแบบสวยๆ อย่างเสื้อครอป เสื้อเปิดไหล่ หรือคอกว้างสักหน่อย ให้สไตล์สาวมั่นและชิคมากค่ะ

เลือกใส่คู่กางเกงเอวสูง ให้ขาดูยาวขึ้น

กางเกงเอวสูงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่แมทช์กับเสื้อแบบไหน ก็ช่วยให้ขาดูยาวขึ้นและเป็นทรงกางเกงที่ช่วยให้ลุคแต่งตัวดูชิลขึ้นอีก 200% เลย

ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ก็ไม่ตกเทรนด์

กางเกงยีนส์เป็นแบบกางเกงที่ใส่เมื่อไหร่ก็ดูคลาสสิคไม่ตกเทรนด์ แมทช์กับเสื้อสีขาวก็ทำให้ดูดีและไม่เป็นทางการมากเกินไป

ใส่ชายเสื้อยืดสีขาวลงในกางเกงยีนส์ ช่วยให้ดูมีเชฟมากขึ้น

หากมีเสื้อยืดสีขาวอยู่แล้ว เวลาจะใส่คู่กับกางเกงยีนส์ไม่ให้ดูจืด ก็ลองใส่ชายเสื้อลงในกางเกงก็จะทำให้ดูมีเอวมีสะโพกมากขึ้นได้

จับคู่กับกางเกงขาสั้นได้ลุคชิลๆ

กางเกงขาสั้น เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้ขาดูยาวขึ้น แต่ยังเป็นอีกหนึ่งลุคที่ใส่คู่กับเสื้อสีขาวแล้วดูแซ่บและปังมากขึ้นอีก สลัดลุคจืดๆ ได้เริ่ดเลยล่ะค่า

แต่งคุมโทนสีทั้งชุดก็ได้

เลือกกระโปรงหรือกางเกงเป็นสีขาวเหมือนกัน แต่ต้องเลือกเสื้อให้ดูมีความชิค เช่นสายเดี่ยวหรือเสื้อครอปจะดูชิคมากกว่าไปวัดนะคะ

แมทช์ชุดขาวดำ ก็ได้ลุคชิคๆ

หากไม่อยาก All White ก็จับเป็น Monochrome ลุคแบบขาวดำ ก็ให้ลุคที่ดูชิลและน่าสนใจแต่งง่ายได้อีกชุคค่า

แมทช์คู่กับสีอื่นๆ ที่สดใส

นอกจากจับคู่ขาวดำแล้ว เสื้อสีขาวยังสามารถจับคู่กับกระโปรงหรือกางเกงสีสันสดใสอย่างสีเหลือง สีส้ม สีแดง สีน้ำเงินก็เข้ากันมากนะคะ ให้ลุคที่ดูสดใสอีกด้วยค่ะ

ใส่เสื้อคลุมเพิ่มความสดใส

ใครที่อยากได้ลุคสดใส ก็ลองใส่เสื้อสีขาวด้านในแล้วเลือกเสื้อคลุมสีสดใสที่ชอบ นำมาสวมทับก็ได้ลุคที่ดูสดใสและชิค สีสันไม่เยอะเกินได้ คุมโทนในแนวเดียวกันได้ง่ายอีกด้วย

แต่งหน้าฟาดๆ เพิ่มความมั่นใจ

สุดท้ายหากไม่อยากดูจืดเวลาใส่ชุดสีขาว ต้องแต่งหน้าให้ฟาดสีสันสดใส อย่างแต่งหน้าโทนสีส้ม สีชมพูหรือทาปากสีแดงสดๆ ก็ช่วยดึงให้ลุคไม่เรียบร้อยจนเกินไปได้ค่ะ

ได้รู้วิธีเทคนิคใส่เสื้อสีขาวให้สนุกและดูน่าสนใจกันแล้ว ก็ลองเลือกเสื้อสีขาวออกมาแมทช์ชุดให้ดูชิลๆ ในหน้าร้อนนี้ได้เลยค่า จะเป็นอีกโทนสีชุดที่สาวๆ หลายคนรักเลยล่ะค่ะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design