6 เคล็ดลับ ลดน้ำหนักภายใน 1 อาทิตย์!

เอาใจสาวๆที่กำลังมุ่งมั่นตั้งใจลดน้ำหนักกันอยู่น้า เวลาที่สาวๆอยากลดน้ำหนักก็จะเปิดค้นหาข้อมูล How to ลดน้ำหนัก หรือ วิธีการลดน้ำหนัก แล้วก็จะเจอข้อมูลเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด ที่มาแบบ ฟูลออฟชั่นกันเลยทีเดียว ลิตาไม่ได้บอกว่าผิดนะคะ แต่ลิตาอยากนำเสนอเคล็ดลับ การลดน้ำหนัก เล็กน้อยๆ เพื่อช่วยให้สาวๆลดน้ำหนักได้เร็วมากขึ้นค่ะ ซึ่งเคล็ดลับเหล่านี้ก็ไม่ได้ยากอะไรเลย ใช้ได้กับทั้งสาวๆที่กำลังลดน้ำหนัก และสาวๆรักสุขภาพ อย่าช้า มาดูเคล็ดลับทั้งหมดกันเลยค่ะ ^0^

ดื่มน้ำมากๆ

ลดน้ำหนัก3

การดื่มน้ำเปล่า 8 แก้วให้เพียงพอในแต่ละวัน นอกจากจะช่วยทำให้ร่างกายสดชื่นแล้ว ยังเป็นการช่วยเผาผลาญพลังงานชั้นดีเลยนะคะ แล้วก็ยังช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายได้ด้วยแหละ แต่ถ้าอยากให้ลดน้ำหนักได้ผลเร็วๆ เติมน้ำมะนาวและใบสาระแน่ลงไป จะช่วยขับสารพิษได้ดี และร่างกายสดชื่นมากๆเลยค่ะ ^0^

กินผักเยอะๆ

ลดน้ำหนัก

พืชผักผลไม้ทั้งหลายยย กินเข้าไปค่ะ เพราะกากใยในผักและผลไม้มีประโยชน์ ช่วยในเรื่องของการขับถ่าย และกากใยในผักยังช่วยย่อยและพากากของอาหารอื่นที่ไม่เป็นประโยชน์ ให้ออกมาพร้อมกันด้วยนะ อถมสารอาหารที่ได้จากผักก็ยังช่วยให้ท้องอิ่มและไขมันต่ำอีกต่างหาก แต่! อย่ากินแต่ผักอย่างเดียวนะคะ ร่างกายก็ยังต้องการสารอาหารอื่นๆอีกด้วย

ออกกำลังกาย 30 นาทีต่อวัน

ลดน้ำหนัก

โปรแกรมลดน้ำหนัดทั้งหมด จะประสบความสำเร็จได้ด้วยการออกกำลังกายค่ะ จะลดอาหารยังไง ก็ต้องออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยน้าาา เพราะการออกกำลังกายจะช่วยเผาผลาญพลังงานแคลอรี่ออกมาใช้ และที่สำคัญต้องเลือกการออกกำลังกายที่กระชับอวัยวะร่างกายหลายๆส่วน ทั้งตัวเลย นอกจากจะทำให้หุ่นเฟิร์ม และช่วยให้สุขภาพดีด้วยนะคะ

งีบ 30 นาทีหลังออกกำลังกาย

ลดน้ำหนัก

โอ๊ะ โอ๋ … ทำไมเราต้องพักผ่อน หลังออกกำลังกายล่ะ? ก็เพราะหลังจากที่เราเหน็ดเหนื่อยกับการออกกำลังกายแล้ว ก็ต้องมีความเมื่อยล้าเป็นธรรมดา การงีบหลับสัก 30 นาทีหลังออกกำลังกาย จะช่วยฟื้นฟูร่างกายให้มีความสดชื่น และยังช่วยพักผ่อนให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานได้ดีขึ้นด้วยนะคะ

เลือกธัญพืชช่วยควบคุมน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ข้าวกล้อง ขนมปังโฮลวีต แป้งที่ไม่ขัดสี เป็นทางเลือกที่ทำให้อิ่มเร็ว มีกากใยในระบบย่อย ช่วยให้ขับถ่าย ไม่เป็นอันตราย กินระหว่างวัน ไม่อ้วนแน่นอนค่ะ!

ลดปริมาณน้ำตาลลง

ลดน้ำหนัก

น้ำตาลเต็มไปด้วยแคลลอรี่ แต่ร่างกายก็ยังต้องการน้ำตาลค่ะ ดังนั้นสิ่งที่ดีที่สุด ไม่ใช่การงดน้ำตาล แต่เป็นการลดน้ำตาลลง อย่างเช่นลดการปรุง น้ำผลไม้เองก็ใช่ว่าจะดีนะคะ ปริมาณน้ำตาลในกล่องน่ากลัวมาก ถ้าอยากดื่มน้ำผลไม้ เลือกที่คั้นสดเถอะค่ะ เพราะยังมีกากใย และสิ่งที่ควรเลี่ยงที่สุดคือ แอลกอฮอล์ค่ะ ไม่มีประโยชน์อะไรจริงๆ และยังช่วยเพิ่มน้ำหนักตัว เป็นอันตรายต่อสุขภาพอีกด้วย

เอาล่ะค่ะ 6 เคล็ดลับที่ลิตาบอก ก็เป็น 6 เคล็ดลับพื้นๆที่สาวๆทุกคนสามารถทำตามได้ ไม่ยากเลย สาวๆรักสุขภาพก็ทำตามได้นะคะ เป็นกำลังใจให้น้า ^0^ XOXO Lady Issue.

ลดน้ำหนัก1

Cr. pic : weheartit.com

ลดน้ำหนัก2

Cr. pic : favim.com

Thank you – www.emaggy.com

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design