รวมแป้งฝุ่นคุมมัน หน้าเนียนในราคาหลักสิบ!

เรียกได้ว่าเป็นสิ่งของที่ต้องมีติดกระเป๋ากันตั้งแต่ตอนมัธยมกับแป้งฝุ่นแบบกระป๋อง ที่พกพาสะดวกและราคาสบายกระเป๋า โดยแป้งฝุ่นนอกจากจะเลือกที่พกพาสะดวกแล้ว ก็ต้องเลือกให้เหมาะกับผิวหน้าเพื่อป้องกันการอุดตันตามรูขุมขนจนเกิดสิวและควบคุมความมันกันด้วยนะคะ แล้วจะมีแบรนด์ไหนบ้างที่เหมาะกับผิวหน้าและควบคุมความมันด้วย ตามมาดูกันเลย เรามีมาฝากกันแล้ว ราคาสบายกระเป๋ามากๆ เลยล่ะค่ะ

Pond’s Blurring Filler Translucent

สำหรับแบรนด์แรก พอนดส์ เบลอลิ่ง ฟิลเลอร์ ทรานสลูชั่น เป็นแป้งสมรองพื้นทาหน้าที่หลายคนรู้จักกันดีนะคะ โดยตัวนี้โดยจะช่วยเบลอรูขุมขน เพื่อให้ผิวเรียบเนียน เนื้อแป้งละเอียดและควบคุมความมัน ให้หน้าไม่ดรอประหว่างวันค่ะ ขนาด 50 g. ราคา 35 บาท

ขอบคุณ : watsonsth

Care Blink Bright BB Gluta Powder

นอกจากเรื่องแป้งเด็กแล้ว แคร์ก็ยังมีแป้งทาหน้ารุ่น แคร์ บลิ๊งค์แอนด์ไบรท์ บีบี กลูต้า พาวเดอร์ เป็นแป้งผสมรองพื้น ที่ช่วยลดความหมองคล้ำและรอยสิวบนใบหน้า และยังช่วยเซ็ตรองพื้นตอนแต่งหน้า ควบคุมความมันได้ด้วยนะคะ ขนาด 40 g. ราคา 25 บาท

ขอบคุณ : ebay.com

Natriv BB UV Powder

อีกหนึ่งแป้งฝุ่นผสมรองพื้น นาทริฟ บีบี ยูวีพาวเดอร์ เป็นแป้งฝุ่นเนื้อบีบีที่ช่วยลดความหมองคล้ำ และยังมีส่วนผสมของกันแดด ลดความหมองคล้ำของใบหน้า นอกจากนี้ยังทาระหว่างวันช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ด้วย ขนาด 40 g. ราคา 27 บาท

ขอบคุณ : natrivcosmetics

BIO Naturel Extra Oil Absorbing Translucent Powder

ต่อกันที่ บีโอ นาตูแรล เอ็กซ์ตร้า ออย-แอปซอร์บบิ่ง ทรานสลูเซนท์ พาวเดอร์ เป็นแป้งฝุ่นแบบโปร่งแสงและควบคุมความมัน ช่วยลดความหมองคล้ำ ไม่เป็นคราบเมื่อเหงื่ออก เหมาะกับทุกสภาพผิวและไม่มีสารน้ำมัน ที่ทำให้อุดตันรูขุมขนอีกด้วยค่ะ ขนาด 25 g. ราคา 38 บาท

ขอบคุณ : OilAbsorbingpowder

De Leaf Thanaka

สุดท้ายด้วย แป้งฝุ่น เดอ ลีฟ ทานาคาที่มีส่วนผสมของไม้ทานาคา ช่วยคุมความมันและลดความหมองคล้ำ ระงับเหงื่อและผดผื่นได้อีกด้วย สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสมุนไพร ช่วยให้สดชื่น ขนาด 100 g. ราคา 45 บาท

ขอบคุณ : deleafthanaka.com

เป็นแป้งฝุ่นที่เหมาะสำหรับการทาลงบนใบหน้า ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันและควบคุมความมันในราคาสบายกระเป๋ากันเลยนะคะ ใครที่อยากได้แป้งฝุ่นสำหรับพกพาสะดวก ก็ลองหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ 7-11, Tesco และห้างสรรพสินค้าได้เลยค่า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.