5 แชมพูเร่งผมยาว จัดว่าดีที่สาวผมสั้นควรลอง!

สาวๆ หลายคนที่ไว้ผมสั้นมาน๊าน นาน แล้วอยากจะเปลี่ยนทรงผมด้วยการไว้ยาวบ้าง แต่ก็ผมก็ยาวไม่ค่อยได้ดั่งใจเลยเผลอตัดหลายครั้ง ทำให้ผมไม่ยาวสักที มาทางนี้เลยค่า นอกจากทิปส์ต่างๆ ที่ช่วยเร่งผมยาวแล้ว การใช้แชมพูที่ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง ก็ช่วยเร่งผมยาวได้นะคะ วันนี้เราเลยมีแชมพูที่สาวๆ หลายคนบอกต่อว่า ใช้แล้วผมยาวเร็วมากมาฝากกันค่า จะมีของแบรนดืไหนกันบ้าง ตามมาดูกันเลย

Sunsilk Shampoo Healthier & Long

แบรนด์แรกกับ ซันซิล แชมพู เฮลธีเออร์ & ลอง ขวดสีเขียวที่หลายคนคุ้นเคย เป็นแชมพูที่มีส่วนผสมของไบโอติน ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วง เส้นผมจะยาวและหนานุ่ม แข็งแรงสุขภาพดีเมื่อใช้อย่างเป็นประจำ ขนาด 450 ml. ราคา 135 บาท

Image : SunsilkThailand

Pantene Hair Fall Control Shampoo

สำหรับแพนทีน แฮร์ ฟอล คอนโทรล เป็นแชมพูที่มี โปรวิตามินของแพนทีนและเคราติน ที่ช่วยบำรุงผมให้ผมแข็งแรง ป้องกันผมแห้งเสีย ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ให้เส้นผมยาวขึ้นแบบสุขภาพดี ลดผมขาดหลุดร่วงได้อีกด้วยค่า ขนาด 450 ml. ราคา 159 บาท

Image : thelifestylestew.com

Rejoice Rich Shampoo

ในรีจอยส์ ริช แชมพู มีส่วนผสมของเอสเซนเชียล ออยล์ และสารสกัดจากดอกไม้ ที่ช่วยบำรุงและเติมสารอาหารให้แก่ผม ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง เนื้อแชมพูเข้มข้น ลดผมพันกันและการหลุดร่วง ทำให้เส้นผมยาวแบบสุขภาพดีและยังหอมอีกด้วย ขนาด 450 ml. ราคา 129 บาท

Image : decostrade.com

Karmart Boya Q10 Shampoo

แชมพูคาร์มาร์ท โบย่า คิวเท็น จะมีส่วนผสมของนาโน คิวเท็น ที่ช่วยบำรุงถึงแกนผม ป้องกันผมเสียและยังช่วยกระตุ้นการเติบโตของเส้นผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วง ให้เส้นยาวเร็วขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ และยังช่วยล้างเอาสิ่งสกปรกตกค้างบนเส้นผมออกได้อย่างหมดจด สบายหัวค่า ขนาด 500 ml. ราคา 159 บาท

Image : shopee.co.th

Bio Woman Long Hair Shampoo

ไบโอ วูเมนส์ ลอง แฮร์ แชมพู เป็นแชมพูสมุนไพร ที่ช่วยบำรุงให้รากผมแข็งแรง ให้ความชุ่มชื้นแก่รากผมทำให้ผมยาวได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ และทำให้ผมดูหนานุ่มขึ้นด้วยอีกค่า ขนาด 300 ml. ราคา 159 บาท

Image : shopee.co.th

สาวผมสั้นที่อยากให้ผมยาวทันใจก็ลองเลือกซื้อมาลองดูได้นะคะ แต่ผมจะยาวเห็นผลในระยะเวลาแค่ไหน ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมของสาวๆ ด้วยค่า ใช้เป็นประจำสม่ำเสมอก็ช่วยให้ผมสะอาด แข็งแรงและยาวขึ้นได้ ไม่ควรพลาดค่ะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design