10 มาสคาร่าคิ้วใสยี่ห้อไหนดี ปัดคิ้วฟูตั้ง ขนคิ้วไม่ตก!!

ใครอยากปัดคิ้วให้ขนคิ้วฟูๆ คิ้วตั้ง และดูเป็นธรรมชาติ เคล็ดลับในการเซ็ตคิ้วก็คือต้องปัดด้วยมาสคาร่าใสนะคะ เพราะมาสคาร่าใสสำหรับปัดคิ้วนี่แหละที่จะช่วยให้ขนคิ้วเราเรียงเส้นสวย ดูเป็นคิ้วธรรมชาติ ดูฟูๆ ตั้งเป็นทรง เหมือนคิ้วเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เกิด แบบที่เราจะเห็นได้จากลุคเซเลบดังๆ ทั่วโลก ซึ่งถ้าใครยังไม่รู้ว่า มาสคาร่าคิ้วใสยี่ห้อไหนดี วันนี้เรารวบรวมมาชี้เป้ากันแล้วค่า ลองไปหาตำกันดู

1. Canmake Quick Lash Curler

เป็นมาสคาร่าที่ใช้ดีมาก เลิฟมากค่ะคุณแม่!! ถ้าจะเอามาปัดคิ้วตั้ง แนะนำแท่งสีชมพูนะคะซิส จะเป็นมาสคาร่าใส เอามาปัดคิ้วแล้วปังมาก! หัวแปรงเป็นแบบหวี ปัดแล้วขนคิ้วเรียงเส้นสวยเลย คิ้วตั้งติดทน ควรใช้คลีนซิ่งออยล์ล้างถึงจะหายฟู ราคาประมาณ 389 บาท

2. 4u2 Brow Coat

ส่วนอันนี้ก็กำลังมาแรง เบียดแซงมาเป็นมาสคาร่าคิ้วฟูที่กำลังฮิตเลยค่ะ เป็นมาสคาร่าคิ้วสีใส ปัดง่าย ปัดแล้วคิ้วฟูตั้งได้ทั้งวัน มีสารบำรุงขนคิ้วให้แข็งแรงด้วย หัวแปรงเป็นแบบเกลียวปัดแล้วฟูทั่วถึง ราคาประมาณ 199-259 บาท

3. Daiso Eyebrow Gel Clear

มาสคาร่าใสไดโซะ ก็ยอดฮิตไม่แพ้กัน ตำนานแห่งความถูกและดี ปัดแล้วคิ้วฟูตั้ง ไม่แข็งเกินไป ล้างออกง่าย คิดอะไรไม่ออกไปหาซื้อมาปัดแก้ขัดได้เลยค่ะ คุ้มมาก ราคาประมาณ 60 บาท

4. Etude Keep My Brows Fixer

ดังมานานมาก่อนใคร สำหรับมาสคาร่าใสเอาไว้ปัดคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติแบบเกาหลีๆ ปัดแล้วจะได้คิ้วที่เป็นทรงกันเลยทีเดียว หัวแปรงเป็นแบบขนเกลียวปัดง่ายค่ะ ราคาประมาณ 390 บาท

5. Catrice Lash & Brow Designer

อีกอันที่หลายคนว่าดี เป็นมาสคาร่าใสปัดคิ้วที่ช่วยฟิกซ์ทรงคิ้วให้ฟูตั้งอยู่ทรงได้นาน ไม่กลายเป็นสาวคิ้วตกระหว่างวัน หัวแปรงเป็นขนเกลียวปัดได้ทั่วถึง ราคาประมาณ 160 บาท

6. essence Lash & Brow Gel Mascara

ถูกและดีเหมือนกันค่า มาสคาร่าใสของ essence อันนี้คุ้มเพราะเอาไว้ปัดได้ทั้งขนตาและขนคิ้ว เอาไว้ปัดขนตาให้เด้งงอนเป็นธรรมชาติ แถมเอามาปัดคิ้วให้ฟูๆ ตั้งๆ ได้ด้วย ฟินเลย ราคาประมาณ 125 บาท

7. in2it Pro-Lash Mascara and Base

มาสคาร่าใสของ in2it อันนี้ปังตรงที่ใช้ปัดเพื่อบำรุงขนคิ้วและขนตาได้ด้วยค่ะ มีโปรวิตามิน บี 5 ทำให้ขนคิ้วและขนตาแข็งแรง หนาขึ้น ปัดแล้วทั้งเด้งทั้งฟู แถมไม่หลุดร่วงง่ายด้วย คุ้มนะ ราคาประมาณ 169 บาท

8. Pixi Brow Tamer Brow Gel

แบรนด์นี้มีของดีหลายอย่างเลย หนึ่งในนั้นก็คือมาสคาร่าใสปัดคิ้วอันนี้แหละค่ะ เป็นรุ่นที่ปัดแล้วคิ้วฟูเรียงเส้นสวย แห้งไว ติดแน่นทนนาน เซ็ตคิ้วแล้วเป๊ะปังแบบไม่หลุดง่าย ราคาประมาณ 430 บาท

9. M.A.C Brow Set

ปัดคิ้วตั้งระดับมืออาชีพก็ต้องไม่ลืมแมคค่ะ มาสคาร่าใสปัดคิ้วของ M.A.C. อันนี้ใช้ดีมาก ช่างแต่งหน้าหลายคนใช้กันเป็นหลักเลย ปัดแล้วขนคิ้วเซ็ตตัวเป็นทรง คิ้วสวยธรรมชาติแบบดารา ราคาประมาณ 1,000 บาท

10. Anastasia Clear Brow Gel

เรื่องงานคิ้วจะลืมแบรนด์นี้ไม่ได้เลย Anastasia Beverly Hills นอกจากที่เขียนคิ้วจะสุดปังแล้ว เค้าก็มีมาสคาร่าใสสำหรับปัดคิ้วให้ตั้งฟูแบบเป๊ะปังสายฝอด้วยค่ะ เคลือบขนคิ้วติดทนได้ทั้งวันเลย ราคาประมาณ 380 บาท (ไซส์เล็ก) และ 1,000 บาท (ไซส์ใหญ่)

ขอบคุณ canmake, 4u2thailand, daisoeshop, etude, catricethailand, essencethailand, in2itcosmetics, sephora, maccosmetics, sephora

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design