5 แชมพูลดผมร่วง ที่คนผมร่วงเยอะมากควรลอง!!

ผมร่วงเยอะมาก บางคนผมร่วงเป็นหย่อม ถ้าใครกำลังเจอปัญหานี้แล้วก็อยากได้วิธีรักษาผมร่วงผมบางอยู่ ลองหาแชมพูลดผมร่วงมาใช้ให้ไวเลยค่ะซิส ส่วนจะเลือกแชมพูลดผมร่วงตัวไหนดี เรารวมตัวเด็ดๆ ดังๆ ที่หลายคนใช้แล้วได้ผลมาแนะนำกันด้วยค่ะ แต่ถ้าใครเป็นเยอะจนผมบางมากแล้ว แนะนำให้รีบไปหาหมอดีกว่านะจ๊ะ

1. Bergamot Extra Delicate Shampoo

ถ้าเป็นปัญหาเกี่ยวกับผมก็ต้องนึกถึงแบรนด์นี้ เบอกาม็อท และแชมพูลดผมร่วงตัวดังก็ต้องตัวนี้เลยค่ะ มีสารสกัดจากสมุนไพรหลายชนิด มีค่า pH เป็นกลาง ไม่มีซิลิโคน ไม่มีสาร SLS, SLES ทำให้บำรุงหนังศีรษะได้ดี ลดอาการผมหลุดร่วงได้ ราคาประมาณ 100-230 บาท

2. BSC Falless Hair Reviving Shampoo

ตัวนี้แค่ชื่อก็บอกเลยว่าเกิดมาเพื่อคนผมร่วง เพราะเค้าผลิตมาเพื่อดูแลปัญหาผมร่วงโดยเฉพาะ ขวดสีเขียวเพราะมีน้ำมันสกัดจากผิวมะกรูดเป็นหลัก รู้สึกได้ถึงความเป็นธรรมชาติ ใครอยากบำรุงผมให้ดกดำ ลดอาการผมร่วง ลองหามาใช้ดูค่ะ ราคาประมาณ 215 บาท

3. Eucerin Dermocapillaire Re-Vitalizing Shampoo Thinning Hair

ส่วนอันนี้ก็ฮิตเหมือนกันค่ะ เป็นแชมพูที่ผ่านการวิจัยมาว่าช่วยลดปัญหาผมร่วงได้จริง มี ลิโคชาลโคน เอ ช่วยฟิ้นฟูหนังศีรษะที่ระคายจากสิ่งตกค้าง ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมร่วงง่าย แล้วก็มีคาร์นีทีน และครีเอทีน จะช่วยทำให้ผมหนาขึ้น ไม่ขาดง่าย ใช้แล้วอาการผมร่วงผมบางจะน้อยลง ราคาประมาณ 440-550 บาท

4. Smooth E Purifying Shampoo anti-hairloss for Sensitive Scalp

แชมพูสมูทอีที่กำลังมาแรง รุ่นนี้ทำมาเพื่อคนผมร่วง และมีอาการระคายเคืองหนังศีรษะ เป็นรังแคก็ใช้ได้ค่ะ ใช้แล้วจะช่วยลดผมร่วงทำให้อาการคันหนังศีรษะลดลง พวกผิวหนังที่ลอกเป็นขุยทำให้เกิดรังแค ก็จะลดลงตามไปด้วย คนแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เค้ามีครีมนวดผมขวดสีเขียวอ่อนที่เอาไว้ใช้คู่กันด้วย แนะนำให้ใช้คู่กันเลยค่ะ ราคาประมาณ 225 บาท

5. AloEx Hair Regrowth Original Shampoo

แชมพูสูตรออริจินอลของแบรนด์นี้ ขึ้นชื่อเรื่องการช่วยบำรุงผม และลดผมร่วง ช่วยบำรุงผมได้ดี ตัวเด็ดที่หลายคนคุ้นเคยเลยค่ะ มีสารสกัดจากสมุนไพรอย่างหัวว่าน ประคำดีควาย ต้นพญาเย็น มะรุม และโสม ทำให้ผมนุ่มชุ่มชื้นในระดับที่เหมาะสม ไม่ทำให้ผมแห้งเกินไป ไม่มีซิลิโคน ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม และไม่มีแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ ราคาประมาณ 595 บาท ส่วนใครผมแห้งมากๆ เค้าจะมีขวดสีดำเป็นสูตรสำหรับผมแห้งมากด้วยนะคะ ราคาประมาณ 680 บาท

ขอบคุณ bergamot, tops, eucerin, smooth-e, aloexhair

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design