รวมคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางแบบไม่ต้องใช้สำลี!!

ก่อนล้างหน้าทุกวัน สาวๆ หลายคนคงจะเป็นเหมือนเรา ที่ต้องมานั่งเช็ดเครื่องสำอางบนหน้าออกให้หมด ด้วยการใช้คลีนซิ่งเทลงบนสำลี แล้วค่อยๆ ปาด ค่อยๆ เช็ดไปทีละนิด กว่าจะเช็ดออกหมด นอกจากจะนานแล้วยังเปลืองสำลีอีกด้วย #แอบงกอะแม่

แต่หลังจากที่ทางเราได้ลองใช้พวกคลีนซิ่งต่างๆ ที่ไม่ต้องเช็ดผ่านสำลี มันคือความฟินอย่างแรง! ซึ่งตอนนี้มีให้เลือกทั้ง คลีนซิ่งออยล์ คลีนซิ่งมิลค์ คลีนซิ่งบาล์ม แค่เอามานวดวนเบาๆ บนหน้า ตั้งแต่ยังไม่ได้ล้างเครื่องสำอางเลยค่ะ เครื่องสำอางแน่นๆ ก็จะหลุดออกมาหมด แบบไม่ต้องใช้สำลีเลย ไปล้างหน้าได้เลยอย่างรวดเร็ว ปังไม่ไหว! ใครอยากลองเรามีตัวเด็ดๆ มาแนะนำด้วยค่ะ คอนเฟิร์มว่าดีจริง

BANILA CO Clean It Zero

ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งบาล์มจากเกาหลี ที่ใช้ดีจนเป็นที่เลื่องลือมาก! มาในกระปุกสีชมพูดูคลีนๆ จริงๆ เค้ามีให้เลือกหลายสูตรนะคะ แต่กระปุกชมพูจะเหมาะกับทุกสภาพผิว เป็นตัวที่ฮิตที่สุด เนื้อข้างในจะเป็นบาล์ม เวลาใช้ก็แค่นวดเบาๆ ลงไปบนเมคอัพได้เลย เนื้อบาล์มจะค่อยๆ ทำให้เครื่องสำอางละลายออกมา จากนั้นก็เช็ดหรือล้างออก ผิวสะอาดแบบไม่ตึงด้วยค่ะ เริ่ดมากแม่ ราคาประมาณ 623-1,290 บาท

THREE Balancing Cleansing Oil R

คลีนซิ่งออยล์ในตำนาน ที่หลายคนคงรู้จักดี แบรนด์สุดมินิมอลอย่าง THREE รุ่นนี้คือตัวขายดีที่สุดของเค้าเลยค่ะ เป็นออยล์ที่เรากดปั๊มออกมาแล้ววอร์มออยล์สักนิด จากนั้นนวดๆ ไปบนเครื่องสำอาง คนหน้ามันไม่ต้องกลัวค่ะ น้องไม่ได้ทำให้หน้ามันเพิ่ม แต่ทำให้เครื่องสำอางละลายหลุดออกมาได้ง่ายมากด้วย กลิ่นหอมอะโรม่าแบบผ่อนคลาย ฟินมาก ราคาประมาณ 1,900 บาท

Shu Uemura Cleansing Oil

คลีนซิ่งออยล์แบรนด์แรกๆ ที่เปิดโลกการลบเมคอัพของสาวๆ ในเอเชียเลยค่ะ และไอเท็มนี้ก็เป็นจุดเริ่มต้นของแบรนด์ ชู อูเอมูระ ด้วย ซึ่งตอนนี้มีให้เลือกหลายสูตรมากๆ แต่เราแนะนำขวดสีน้ำตาล Ultime8 Sublime Beauty Cleansing Oil เป็นรุ่นที่เหมาะกับผิวบอบบางและมีปัญหาเรื่องริ้วรอย หรือขวดสีเขียว Anti / Oxi+ pollutant Cleansing Oil ที่ช่วยต้านมลภาวะ เหมาะกับช่วงนี้ที่ฝุ่นเยอะๆ เวลาใช้แค่นวดเบาๆ จะเปลี่ยนเป็นอิมัลชั่น ล้างเมคอัพสะอาดแถมมีสารบำรุงในตัวด้วย ราคาประมาณ 990-4,500 บาท

Clinique Take The Day Off

ตัวนี้กำลังมาแรง เป็นคลีนซิ่งบาล์มเอามานวดล้างเมคอัพได้เลย พอโดนน้ำจะเปลี่ยนเป็นครีมน้ำนม ทำให้หน้านุ่มไม่แห้งตึง ใช้นิดเดียวก็ทั่วหน้าแล้วค่ะ ใช้ง่ายเหมาะกับคนไม่อยากใช้สำลีให้ระคายเคือง ราคาประมาณ 1,600 บาท

Eucerin Ultrasensitive Cleansing Milk Hyaluron

คลีนซิ่งน้ำนมสำหรับคนผิวบอบบาง แพ้ง่าย ลองใช้เป็นตัวนี้ดูค่ะ เนื้อเค้าจะเป็นน้ำนม อ่อนโยน แถมมีไฮยาลูรอนให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำด้วย เวลาใช้ก็นวดเบาๆ ทั่วหน้าเพื่อให้เครื่องสำอางละลายออกได้เลย สบายผิวไม่ทำให้ระคายเคือง ราคาประมาณ 630 บาท

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

 

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design