รีวิว Koh Gen Do Cleansing Spa Water ผิวแพ้ง่ายต้องมี!!

 สวัสดีค่า ทุกคนนถ้าพูดถึงคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยใช่มั้ยล่ะคะ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง จะต้องทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่ระคายเคืองผิว และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้พิ้งเลยจะมาแนะนำเจ้า Koh Gen Do Cleansing Spa Water Makeup Remover ปกติเคยได้ยินแต่ชื่อ Koh Gen Do ว่าดังเรื่องรองพื้นที่ใช้ในการถ่ายหนังฮอลลีวูด นี่ก็เพิ่งรู้ว่าเค้ามี Cleansing ที่ใช้เช็ดเครื่องสำอางด้วย ก็นะ แต่งหน้าเป๊ะแล้ว เวลาล้างก็ต้องเป๊ะด้วย ซึ่งเค้าเคลมว่า มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวถึง 95% คืนความชุ่มชื้นและอิ่มน้ำให้กับผิว จะจริงแค่ไหน ไปดูกันเลย

 

เนื้อสัมผัสของเค้าจะฟีลแบบเซรั่ม อาจจะเพราะเค้ามีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำมัน ที่จำเป็นต่อผิว เลยทำให้ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งหลังใช้ แต่ก็ไม่เหนอะหนะนะ เหมือนผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี ที่สำคัญน้องมีส่วนผสมจากน้ำแร่ออนเซ็นอิซุโมะ จาดจังหวัดชิมาเนะ ประเทศญี่ปุ่น ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่ดีต่อผิว

บอกก่อนว่าพิ้งเป็นคนผิวผสม และจะมันช่วงทีโซน จากที่ทดลองใช้เช็ดเครื่องสำอางจะบอกว่า น้องล้างเครื่องสำอางได้เกลี้ยงมากๆ ผิวไม่แห้งตึง หน้าไม่ลอกหลังใช้ รู้สึกหน้าสะอาดมากๆ แอบสังเกตว่าสิวเสี้ยนดำๆต่างๆหลุดด้วย ที่ชอบมากๆคือฟีลหลังใช้ หน้าดูสุขภาพดี ทั้งที่เราแค่เช็คเครื่องสำอางนึกออกป่ะ แอบรู้สึกว่าเหมาะกับผิวมันผสม สุดๆ ดีงามเหลือเกิน


พิ้งทดลองใช้เช็ดหน้าและบริเวณรอบดวงตาก็ไม่รู้สึกแสบตาหรือแสบผิว  น้องมีความอ่อนโยนมาก เช็ดมาสคาร่า อายไลเนอร์ได้แบบไม่แสบตาเลย คนที่ต่อขนตามาก็ใช้ได้ หรือจะเช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดแบบไม่ต้องล้างหน้าต่อก็ยังได้

นอกจากนั้นยังคงให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก เป็น Cleansing Spa Water Makeup Remover ที่คุ้มค่าแก่การลงทุนมากๆ แถมเขามีให้เลือกหลายขนาด ใครที่กำลังมองหาคลีนซิ่งคุณภาพดี ใช้แล้วผิวอิ่มน้ำ แนะนำมากๆเลยค่า

แอบกระซิบว่าเราได้มาในช่วงราคาโปรโมชั่นลด 10% พอดีเลย น้องเค้ามีหลายขนาดลองเข้าไปเลือกชม เลือกหากันก่อนได้เลย ค่ะสาวๆ หรือถ้าใครอยากลองก่อน น้องเค้าก็มีแบบขนาดพกพาด้วย เดี๋ยวแปะพิกัดไว้ให้น้า

📍🚚สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
[email protected]: http://bit.ly/39AKRAg
Shopee: https://shp.ee/zp9kn4x
Lazada: https://bit.ly/38yVIJu
Central Online: https://bit.ly/3gUo59V

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design