รวมครีมทาฝ้า ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ 2021!!

ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด หรือแสงจากหน้าจอคอม ก็ทำให้เกิดฝ้าได้เหมือนกันนะคะ โดยเฉพาะกับคนที่ไม่ค่อยได้ทาครีมกันแดด โอกาสเกิดรอยดำ รอยกระ หรือเป็นฝ้าได้ง่ายๆ เลย ลองสังเกตตัวเองดูว่าถ้าเริ่มมีเม็ดสีผิดปกติ เหมือนเป็นฝ้า ให้ลองหาครีมลดฝ้ามาใช้ดูค่ะ หรือถ้าให้ชัวร์กว่านั้นจะไปปรึกษาแพทย์ผิวหนังเลยก็ได้ ส่วนครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี 2021 นี้ เรามีตัวเด็ดๆ มาฝาก

1. Eucerin Ultrawhite+ Spotless Spot Corrector

ตัวดังที่กำลังฮิตสุดๆ ช่วยลดฝ้าแดดหนาลึก จุดด่างดำฝังลึกเฉพาะจุด หลายคนคอนเฟิร์มว่าเห็นผลจริง โดยมีสารตัวเด็ดอย่าง THIAMIDOL™ เอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน ก็เลยทำให้รอยฝ้า รอยด่างดำลดลงได้ดีกว่า 20 เท่า แค่แต้มในจุดที่มีฝ้าและรอยดำ ก็เริ่มเห็นผลได้ใน 2 สัปดาห์เลยค่ะ ราคาประมาณ 1,155 บาท

2. ProX by Olay Spot Fading Essence

ส่วนอันนี้เป็นรุ่นที่ช่วยลดจุดด่างดำสะสม ใช้แล้วทำให้รอยฝ้ากระจางลง หน้าจะดูไบร์ทขึ้น ขวดสีขาวสวยหรูดูดี เป็นหัวดรอปเปอร์ใช้ง่าย เนื้อเซรั่มขุ่นใส เกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้ดีด้วย ใช้ต่อเนื่องจะช่วยลดรอยให้จางลงได้ ดูขาวใสทั้งหน้าเลยค่ะ ราคาประมาณ 990-1,999 บาท

3. Smooth E White Baby Face Serum Anti-Melasma And Anti-Aging

สมูทอีในตำนานที่เราเอาไว้เพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ผิวแข็งแรง เค้ามีสูตรรักษาฝ้าสำหรับคนที่มีฝ้า จุดด่างดำบนหน้าด้วยนะคะ โดยจะเข้าไปช่วยควบคุมการเกิดเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ แล้วก็ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น รอยดำฝ้าดูจางลง แนะนำให้ใช้คู่กับรุ่น White Babyface Serum Plus SPF44 จะช่วยกันแดดได้ด้วยค่ะ ราคาประมาณ 345-565 บาท

4. Amela-Ex Anti-Melasma Cream

ครีมทาฝ้าหลอดม่วงที่หลายคนน่าจะรู้จักดี เค้าโด่งดังเรื่องการลดฝ้าเลยค่ะ ใช้แล้วช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง ไม่มีสารอันตราย ใช้ง่ายค่อนข้างซึมไว ไม่เป็นคราบ แล้วก็มีกันแดด SPF50+ มาให้ในตัวด้วย ราคาประมาณ 300-600 บาท

5. Vichy Ideal White Meta Whitening Emulsion

อันนี้ก็ปังเช่นกัน เป็นอิมัลชั่นสำหรับทาฝ้าและจุดด่างดำ เนื้อเบาไม่หนักหน้า แต่มีสารสกัดที่ช่วยทำให้หน้าขาวใสขึ้น รอยด่างดำจางลง ไม่ทำให้อุดตันผิว รู้สึกได้ใน 8 สัปดาห์ แนะนำให้ใช้คู่กับกันแดดนะคะ ราคาประมาณ 1,500 บาท

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design