PR

ใหม่! IPSA Serum 0 Eye เซรั่มดีท็อกซ์ผิวรอบดวงตา

 

ใหม่! IPSA Serum 0 Eye เซรั่มดีท็อกซ์ผิวรอบดวงตา
ช่วยขจัดสารปนเปื้อน* และของเสียที่ตกค้าง ให้ผิวรอบดวงตา กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง
IPSA Serum 0 Eye ขนาด 20 กรัม ราคา 2,200 บาท
วางจำหน่ายวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2021
#IPSAThailand #IPSASerum0Eye

ผิวรอบดวงตาของคนในยุคสมัยนี้ อาจหลีกเลี่ยงปัญหาและปัจจัยต่างๆในแต่ละวันได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นความเครียด การใช้เมคอัพแต่งตา การเช็ด-ลบทำความสะอาด การใช้โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์ดิจิตอลมากเกินไป หรือจะเป็นภาวะอดนอนสะสมสืบเนื่องจากกิจกรรมอันวุ่นวายในชีวิตประจำวัน  ด้วยเหตุเหล่านี้ทำให้บริเวณผิวรอบดวงตามักเกิดการสะสมตัวของ*สารปนเปื้อน และของเสียที่ตกค้าง นอกจากจะก่อให้เกิดอาการบวมน้ำแล้ว ยังนำไปสู่การก่อปัญหาผิวอีกมากมายในอนาคต อย่างริ้วรอย ความหมองคล้ำรอบดวงตา และในบางคนส่งผลไปถึงกล้ามเนื้อรอบดวงตาที่อาจนำไปสู่ภาวะเสื่อมสภาพได้

IPSA จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ Serum 0 Eye เซรั่มสูตรนวัตกรรมขนานแท้ในการ “ดีท็อกซ์ผิวรอบดวงตา” ที่จะช่วยปฏิบัติการเร่งขจัดของเสีย หรือ*สารปนเปื้อนภายในผิวรอบดวงตา ราวกับให้ทุกปัญหาผิวรอบดวงตาของคุณมีค่าเท่ากับ “ศูนย์” 

เมื่อย้อนไปเดือนสิงหาคม 2019 อิปซ่าได้วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์เซรั่มดีท็อกซ์ผิว Serum 0 ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกในวงการเครื่องสำอางที่มีผลิตภัณฑ์ในรูปแบบสกินแคร์ที่ช่วยเรื่อง “ดีท็อกซ์ผิว” ซึ่งกลุ่มคนที่มีปัญหาผิวต่างให้ความสนใจอย่างมาก เพราะได้ตระหนักว่า การดูแลผิวจะไม่ใช่เพียงการใช้สารบำรุงเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป และในครั้งนี้ ถือเป็นการกำเนิดของเซรั่มสูตรใหม่ IPSA Serum 0 Eye สำหรับ “ดีท็อกซ์ผิวรอบดวงตา” ที่จะยิ่งเข้าใกล้กับปัญหาผิวในยุคนี้และตอบโจทย์ของทุกคนได้เป็นอย่างดี

วิทยาการ และส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์ Serum 0 Eye 

Serum 0 Eye อุดมไปด้วยวิทยาการที่นำมาใช้ อย่าง 0-Complex f (ซีโร่ คอมเพล็กส์ เอ็ฟ) ส่วนผสมเชิงซ้อน (สูตรเดียวกับที่ใช้ใน Serum 0 รุ่นต้นแบบแต่นำมาพัฒนาเพิ่มเติม) ซึ่งจะช่วยคงความสะอาดหมดจดให้ผิวพรรณอย่างล้ำลึก และมีส่วนผสมเชิงซ้อนสูตรใหม่ 0-Eye-Complex (ซีโร่-อาย-คอมเพล็กส์) เพื่อรองรับกับโครงสร้างเชิงสรีระของผิวละเอียดอ่อน บอบบางบริเวณรอบดวงตา โดยอาศัยวิทยาการ “น้ำมันเคลือบผิว” หรือ Oil-type coating technology มาใช้ในการพัฒนาสูตรผสม เพื่อให้มั่นใจว่าผิวละเอียดอ่อน บอบบางรอบดวงตาจะไม่เกิดการระคายเคือง เมื่อลูบไล้ผลิตภัณฑ์ไปบนผิว เนื้อสัมผัสสูตรน้ำมันจะกระจายตัวเคลือบพื้นผิวอย่างสม่ำเสมอ พร้อมกับปลดปล่อยส่วนผสมซึ่งเก็บกักไว้ในอณูน้ำมันให้ซึมซาบผ่านผิวหนังชั้น Stratum corneum และลำเลียงตัวลงสู่ผิวพรรณอย่างต่อเนื่อง ล้ำลึก นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังปราศจากน้ำหอม สารแต่งสี พาราเบน และแอลกอฮอล์อีกด้วย

  • 0–Complex f  เป็นวิทยาการที่รวมส่วนผสมสำคัญที่ช่วยลดปัญหาจากภาวะผนังหลอดน้ำเหลืองฝอยรอบดวงตาเสื่อมสภาพ (เป็นเหตุให้*สารปนเปื้อนหลุดออกมาสะสมอยู่ภายในเนื้อเยื่อโดยรอบ) อันได้แก่ สารสกัดจากพลูคาว (Houttuynia cordata extract) ที่เข้าไปจัดสัดส่วนเกลือภายในผิวให้สมดุลเพื่อลดการสะสมตัวของน้ำ , ใบมะเฟือง (Averrhoa carambola leaf extract) ช่วยขับระบาย*สารปนเปื้อน ที่สะสมตัวอยู่ในผิวรอบดวงตาให้ออกไปจากระบบผิว ,Theanine ช่วยบรรเทาอาการอักเสบภายในผิวอันเป็นผลมาจากโปรตีนเสื่อมสภาพทับถมตัว ซึ่งส่วนผสมนี้เป็นส่วนที่มีการพัฒนามาจากสารสกัดใบชาจีน (Camellia sinensis leaf extract) ที่อยู่ใน  0-Complex เพื่อให้สูตรนี้ปราศจากแอลกอฮอล์ และผสมผสานกับสารมอบความชุ่มชื้น กลีเซอริน (glycerin)
  • 0-Eye-Complex  เป็นวิทยาการใหม่ที่มีเฉพาะใน Serum 0 Eye ที่ช่วยลดปัญหาจากภาวะผนังหลอดเลือดฝอยรอบดวงตาเสื่อมสภาพ โดยมีส่วนผสมสำคัญ ได้แก่ สารสกัดจากรากโสม (Panax ginseng root extract) เป็นส่วนผสมมอบประสิทธิภาพฟื้นบำรุงความแข็งแรงทางสภาพผิวเพื่อชะลอการเสื่อมสภาพ และยืดอายุการทำงานของเส้นเลือดฝอย  และ Rehmannia root extract ที่ได้จากรากสมุนไพรโกฐขี้แมวหรือ “ตี่หวาง” (Rehmannia glutinosa) ถูกใช้เป็นหนึ่งในส่วนผสมปรุงยาบำรุงโลหิตสำหรับผู้ประสบปัญหาเลือดจางตามที่ปรากฏในตำรับแพทย์จีนแผนโบราณ ซึ่งจะช่วยรองรับกระบวนการขับเคลื่อนระบายตัว “น้ำส่วนเกิน” และ ฟื้นฟูการไหลเวียนโลหิตภายในเส้นเลือดฝอย และมีสารมอบความชุ่มชื้น กลีเซอริน (glycerin)

 

เทคนิคนวดผิวแบบ 0-Eye-Method (ซีโร่-อาย-เมธอด)

การนวดอันเป็นเอกลักษณ์จาก IPSA ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของของเหลวภายในผิวให้ดำเนินไปได้อย่างราบรื่น เพื่อบรรเทาอาการบวมน้ำของผิวรอบดวงตา

ขั้นตอนที่ 1 : ใช้สามนิ้วกดเบาๆ ลงบนผิวตามแนวคิ้ว ค่อยๆ เคลื่อนออกไปทางหางคิ้วจนถึงขมับ ทำซ้ำสามครั้ง

ขั้นตอนที่ 2 : กดลงบนขอบกระดูกเบ้าตาในตำแหน่งใต้ลูกนัยน์ตา ทำซ้ำสามครั้ง

วิธีใช้: ใช้เป็นขั้นตอนแรก ของกิจวัตรการบำรุงผิวในตอนเช้า และกลางคืน ใช้สปาตูลาที่แนบมาด้วยตักปริมาณพอเหมาะ (ขนาดหนึ่งไข่มุกเม็ดเล็กสำหรับดวงตาแต่ละข้าง; ประมาณ 0.2 กรัม) แล้วลูบไล้เบาๆ ไปบนผิวรอบดวงตา

หมายเหตุ : ควรใช้ Serum 0 Eye ร่วมกับเทคนิคนวดผิว 0-Eye-Method 

*ของเสีย/สิ่งสกปรก/สารปนเปื้อนภายในผิว = โปรตีนเสื่อมสภาพ และน้ำส่วนเกิน อันไม่เป็นที่ต้องการในการคงความงดงามทางสภาพผิว

NEW! IPSA Serum 0 Eye

วางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ IPSA: Recipe House เอ็มควอเทียร์ พารากอน เซ็นทรัล ชิดลม เซ็นทรัล บางนา เซ็นทรัล ลาดพร้าว 

Pop Up Store: Siam Center ชั้น M (ใกล้ทางเชื่อม BTS) เซ็นทรัลเวิลด์ Beauty Galerie ชั้น 1

หรือช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ :

Lazada IPSA Flagship Store https://bit.ly/2ZwlsBv 

Inbox Facebook IPSA Thailand https://bit.ly/2BR8xl8 

Central Online https://www.central.co.th/th/ipsa 

CHAT&SHOP ผ่าน LINE: @Mcardshop, @CentralOfficial

นอกจากนี้ยังสามารถเข้ารับบริการตรวจวิเคราะห์สภาพผิวด้วยเครื่อง IPSALYZER เพื่อรองรับการเลือกสรรเครื่องสำอางแบบเฉพาะบุคคลอย่างแม่นยำ ได้ที่ IPSA Recipe House และเคาน์เตอร์ IPSA ทุกสาขาเพียงโทรสำรองนัดล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design