ปังนะแม่! คุชชั่น Bbia รุ่นใหม่โกลว์กึ่งแมตต์ เบาผิวเหมือนหน้าสด!

ใครเป็นสายคุชชั่นแล้วอยากได้แบบที่เบาสบายผิว แต่ก็ต้องปกปิดได้ด้วย และต้องไม่ทำให้หน้าเยิ้มจนดูเมือกเกินไป แต่ก็ไม่แมทซะจนดูไม่เหมือนใช้คุชชั่น เพราะเราอยากได้ลุคผิวโกลว์อะเนอะไม่งั้นจะใช้ทำไม อะโจทย์เยอะขนาดนี้ปวดตับตอนตามหาคุชชั่นที่ใช่กันน่าดูแหละ และน้องคนนี้นางก็จุติมาใหม่ค่ะซิส! Bbia Last Cushion มาในร่างคุชชั่นเนื้อบางเบาแต่ปกปิด แถมยังเป็นเนื้อแบบ Semi-Glow ที่ตบแล้วมีความโกลว์แบบคุชชั่น แต่ไม่ทำให้หน้าเยิ้ม รวมมาหมด แกมันน่าโดนนนน!

Bbia Last Cushion รุ่นนี้เราชอบตั้งแต่ตลับเค้าเลยค่ะ เป็นโทนสีนู้ดอมชมพู มีความเรียบเก๋มินิมอล แบบแอบหวานนิดๆ แพ็คเกจน่ารักดี โทนสีที่มีให้เลือกจะมีด้วยกัน 3 เฉดค่ะ

เบอร์ 00 Ivory Beige ขาวอมชมพู
เบอร์ 01 Light Beige ขาวเหลือง
เบอร์ 02 Natural Beige ผิวกลางๆ ถึงผิวสองสี

สำหรับสาวไทยแนะนำเบอร์ 01 หรือ 02 จะเข้ากับผิวมากกว่าค่ะ โดยเนื้อคุชชั่นเค้าปังอยู่นะแม่ มีความเป็นงานผิวบางเบา แต่ก็ปกปิดได้โอเคเลย อารมณ์เหมือนทาสกินแคร์แต่ได้พรางผิวให้ดูเนียนผ่องขึ้นด้วย เหมือนหน้าสดที่ไม่สด #แต่งหน้าเหมือนไม่แต่ง อิอิ

พอลงไปบนผิวจะยังมีความโกลว์ดูผิวสุขภาพดี แต่ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มเหมือนคุชชั่นฉ่ำๆ ทั่วไป จะได้ลุคผิวที่โกลว์กึ่งแมท ดูไม่เยิ้ม แต่ก็ไม่แห้ง งงมั้ยคะซิส! ที่สำคัญมันไม่หนักหน้า และสามารถเติมระหว่างวันได้ ไม่รู้สึกว่าแบกอะไรหนักๆ ไว้บนหน้า ใครอยากได้คุชชั่นคุณสมบัติประมาณนี้ไปลองดูนะคะ ราคาประมาณ 500-600 บาท น่าจะมีขายในไทยเร็วๆ นี้

ขอบคุณ bbia.official, c.ring_cos, nyang_beauty, easyeun_beauty, beauty._.uni, ___sahi_, wang_dorijin

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design