PR

เปิดลุคเสื้อขาวกางเกงยีนส์ แมทช์ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์กับ American Eagle

  เชื่อว่าหลายคนต้องเคยมีโมเม้นท์เปิดตู้เสื้อผ้าแล้วไม่รู้จะใส่อะไรดี หรือไม่อยากคิดจับคู่เสื้อผ้าให้ปวดหัว  หนึ่งในลุคที่ป๊อปอัพขึ้นมาในความคิดของทุกคนคงหนีไม่พ้น เสื้อยืด-กางเกงยีนส์ แต่จะดีไซน์การใส่ยังไงให้ยังคงความชิคเอาไว้ได้ American Eagle แบรนด์กางเกงยีนส์ยอดขายอันดับหนึ่งจากอเมริกาเลยขอมาแมทช์ลุคเสื้อขาวกับกางเกงยีนส์ของทางแบรนด์ในคอลเลคชั่นล่าสุดนี้เป็นไอเดียให้ดูกันว่ายีนส์แต่ละทรงมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อยังไงให้เรียบแต่รอด!

         ลุคแรกของสาวๆกับกางเกงยีนส์ทรงมาแรงอย่าง High Waisted Mom Jean ที่มีช่วงเอวสูงและเข้ารูป แต่ปล่อยหลวมช่วงขา และตรงปลายขาจะแคบเข้ามา เหมาะกับใครที่มีหุ่นแบบเอวเล็กแต่สะโพกผาย เมื่อนำมาจับคู่เข้ากับเสื้อสายเดี่ยวกำมะหยี่ ทำให้ช่วงลำตัวจนถึงเอวดูมีทรวดทรง แต่พรางหุ่นช่วงขาลงมาได้เป็นอย่างดี ลุคต่อมาสำหรับสาวๆที่อยากดูเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครกับ Wide Leg Jean ที่สายวินเทจเรโทรต้องรู้จักเป็นอย่างดี ความพิเศษอยู่ตรงปลายขาที่บานออกมากกว่าปกติ และมีความเข้ารูปช่วงต้นขา เหมาะกับสาวๆที่ค่อนข้างสูงหรืออยากพรางให้ช่วงขาดูเรียวยาวมากขึ้น และเมื่อกางเกงเป็นจุดเด่นของลุคนี้ไปแล้ว เสื้อท่อนบนก็ไม่มีอะไรยาก สามารถเอาเสื้อยืดตัวโปรดมาแมทช์กัน มัดเสื้อขึ้นไปเล็กน้อยเผยช่วงเอว นอกจากดูแฟแล้วยังช่วยให้ดูหุ่นเพรียวขึ้นอีกด้วย

            มาที่ลุคของหนุ่มๆกันบ้าง ลุคแรกกับกางเกงยีนส์ Airflex Slim Jean ที่มีเทคโนโลยีเฉพาะของ American Eagle อย่าง Airflex คือผ้ายีนส์สามารถยืดได้สี่ทิศ สามารถสวมใส่ทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างสะดวกสบายไม่ติดขัด และทรง Slim นี้ก็เหมาะกับหุ่นของหนุ่มเอเซียเป็นอย่างมาก เพราะด้วยทรงที่จะพอดีไปกับช่วงขาตั้งแต่เข่าลงไป แต่ช่วงต้นขาและเอวจะไม่ฟิตแน่นเหมือนทรง Skinny ทำให้รูปร่างดูสูงโปร่งและเป็นสัดส่วนมากขึ้น แมทช์กับเสื้อยืดเรียบๆสักตัวแล้วคลุมด้วยเสื้อเชิ้ตสีเข้มเท่านี้ก็ได้ลุคนิปปอนบอยแล้ว ส่วนอีกลุคของหนุ่มๆจะเอาใจสายสตรีทสายกิจกรรมกันบ้าง ด้วยกางเกงยีนส์ทรง Athletic Skinny Jean ออกแบบมาพิเศษสำหรับหนุ่มๆที่ชอบออกกำลังกายหรือทำกิจกรรม และมีกล้ามเนื้อช่วงต้นขาค่อนข้างใหญ่ เพราะนอกจากเทคโนโลยี Airflex ที่ใส่มาแล้วยังดีไซน์มาให้ช่วงต้นขาของยีนส์ตัวนี้กว้างกว่ารุ่นอื่นๆ ใส่แล้วไม่รัดต้นขาจนเกินไป เมื่อนำมาแมทช์กับเสื้อฮู้ดดี้และหมวกเท่ๆก็ได้ลุคสตรีทพร้อมลุยในทุกวัน

        สองลุคสุดท้ายของสาวๆที่ไม่พูดไม่ได้กับกางเกงยีนส์ทรงฟิตอย่าง Super High Waisted Jegging Crop และ Slim Straight Jean ที่ทั้งสองสามารถแมทช์เข้ากับเสื้อเบลาส์สีขาวให้ลุคคุณหนูที่ดูทะมัดทะเมง ในลุคแรกนั้นเป็นกางเกงยีนส์แบบ Jegging คือมีความรัดรูปและยืดหยุ่นได้แบบกางเกงเลคกิ้ง และมีเอวที่สูงช่วยโอบรัดรูปร่างให้ดูผอมเพรียวและขายาวมากขึ้น แต่ถ้าใครอยากได้ทรงที่ดูสบายตาขึ้นมาอีกหน่อย Slim Straight ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ห้ามพลาด ด้วยทรงที่ดูพอดีตัวแต่ไม่รัดรูปจนเกินไป และดีเทลปลายขาขาด เผยช่วงข้อเท้าทำให้สาวที่ตัวเล็กดูมีช่วงขาที่ยาวขึ้นได้

            สุดท้ายนี้หนุ่มๆสาวๆที่ถูกใจยีนส์รุ่นไหนหรืออยากลองมิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์ของตัวเอง สามารถไปเลือกซื้อได้ที่ร้าน American Eagle ทุกสาขา รับรองว่ามีทุกไซส์ ใช่ทุกทรงแน่นอน

#americaneagleth #AmericanEagleยีนส์ที่ใช่สไตล์ที่ชอบ

สาขาร้าน American Eagle

  • สาขาSiam Square One        ชั้น LG, 1          โทร. 02-001-5810
  • สาขาCentral World              ชั้น 3                 โทร. 02-118-2743
  • สาขาTerminal21                   ชั้นG(Rome)     โทร. 02-019-3553
  • สาขาMegabangna               ชั้น 1                 โทร. 02-105-1448
  • สาขาZpell at Future Park     ชั้น G                โทร. 02-150-9147
  • สาขาFashion Island             ชั้น 1                 โทร. 02-947-6042
  • สาขาMAYA, Chiang Mai      ชั้น G                โทร. 052-081-090
อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design