ชี้เป้า! 6 ลิปสติกสีนู้ดถูกและดี ราคาไม่แรง!!

สายนู้ดที่อยากได้ลิปสีนู้ดสวยๆ ถูกและดี มีเงินหลักร้อยก็ซื้อได้ เชิญทางนี้เลยค่าซิส!! วันนี้เรารวมเอาลิปนู้ดราคาเบาๆ นักศึกษาซื้อได้ เป็นลิปสีนู้ดที่เอาไว้ทาไปเรียนไปทำงานได้ จะทาเดี่ยวๆ หรือจะเอาไปทาผสมกับโทนสีอื่นก็สวย ลองไปเลือกกันว่ามีสีไหนน่าโดนบ้างน้าาา

1. Eglips Blur Powder Tint #01 Soft Coral

เป็นลิปสีนู้ดโทนโครอลเบาๆ เนื้อนู้ดที่กลบสีปากได้ แต่มีความเป็นทิ้นท์เบาๆ ไม่หนักปาก ทาบางๆ ก็ได้นู้ดแบบสวยทุกสถานการณ์ หรือถ้าอยากได้นู้ดที่ชัดขึ้นก็สามารถทาทับให้แน่นขึ้นได้ค่ะ ราคาประมาณ 275 บาท

2. Maybelline Superstay Matte Ink #10 Dreamer

ลิปจูบไม่หลุดในตำนานที่เชื่อว่าหลายคนต้องมีสักแท่ง แต่ถ้าใครอยากได้โทนนู้ดสวยๆ เราแนะนำสีนี้ค่ะ เบอร์ 10 เป็นโทนนู้ดชมพู ที่ทาแล้วไม่ทำให้ดูหมอง คนผิวคล้่ำก็ทาได้ จะออกนู้ดที่กลบสีปากโอเค ทาสีอื่นผสมได้ ทาเดี่ยวๆ ก็ได้ลุคนู้ดชมพูสวยน้าา ราคาประมาณ 249 บาท

3. Revlon Ultra HD Matte Lipcolor #630 Seduction

ส่วนรุ่นนี้หลายคนน่าจะรู้จักดี น้องมีความนู้ดผู้ดี นู้ดน้ำตาลอมส้มที่ใครทาก็รอด ได้ทั้งคนผิวขาว ผิวคล้ำ เนื้อดีไม่ทำให้ปากแตก เป็นสีโทนกันตายที่ทาแล้วสวยทุกคนจริงๆ ค่ะ ราคาประมาณ 320 บาท

4. Bbia Last Powder Lipstick #01 Just Trust

สายเกาหลีมาอีกหนึ่ง เรื่องลิปสีโทนสวยธรรมชาติต้องยอมให้ความเกาหลีเค้าแหละ ลิปเปียอันนี้ก็สีสวยเช่นกัน น้องจะออกโทนน้ำตาลเบจ สีสุภาพทาได้ทุกโอกาสเลยค่ะ ใครอยากได้เป็นลิปสติกที่ไม่แมทเกินไป ทาแล้วมีความเป็นแป้งเบาๆ ไม่ทำให้ปากเยิ้ม ไปลองแท่งนี้สีเริ่ดมาก ราคาประมาณ 295 บาท

5. Maybelline Superstay Matte Ink #55 Driver

อีกสียอดฮิตสำหรับสายนู้ด โดยเฉพาะสายฝอที่ชอบแต่งตาแน่น แล้วอยากได้ปากนู้ดแซ่บๆ สีนี้คือนู้ดมากแม่ เป็นโทนนู้ดซอฟต์เบจ ที่อมส้มเบาๆ สีไม่ซ้ำใคร ทาแล้วปังจริงอะไรจริง ถ้ากลัวจะซีดไปลองหาสีอื่นมาทาตรงกลางปากคู่กัน ยิ่งออกมาสวยมากกก ราคาประมาณ 249 บาท

6. Bbia Last Velvet Lip Tint #22 Mellow Note

ใครอยากได้นู้ดที่อมส้มพีชนิดๆ แนะนำสีนี้เลยค่ะ น้องเป็นลิปเนื้อทิ้นท์กำมะหยี่จะมีความบางเบา แต่ไม่ทำให้ปากแห้ง ทาแล้วปากสวยนัวมากกก สีนี้ออกโทนส้มพีชเจือเบจนิดๆ สวยไม่ค่อยซ้ำใคร ทาได้ทุกโอกาสจริงๆ ใครทาก็รอดอะ ราคาประมาณ 270 บาท

ขอบคุณ mona_monanim, 1004k_jh, seulji_log, my_krcs, adryanabblog, thenotice, thehappysloths, jacyntawalsh, sleepandwater, blushingrosexo, uza_cos_, hr914, noirettediary, makyajdiyari, rio_lip, pluie_space

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design