คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี 2564 อัปเดตล่าสุด!

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี 2564 สำหรับสาวๆ ที่อยากสวยสุขภาพดี ผิวมีออร่าจากภายใน ถ้ากำลังเลือกไม่ถูกไม่รู้จะทานคอลลาเจนอะไร วันนี้เรารวมเอาคอลลาเจนตัวเด็ดๆ ที่คัดมาแล้วว่าเริ่ด กินแล้วผิวสวยสุขภาพดี มาให้จดลิสต์กันค่ะ ลองไปดูกันว่าตัวไหนปัง!

1. Girl Boss Supreme Collagen

คอลลาเจน เกิร์ล บอส ซูปรีม ที่กำลังมาแรงตอนนี้ ความหรูเริ่ดไฮโซยกให้ไปเลยเต็มสิบไม่หัก! เป็นคอลลาเจนชงดื่มที่ผสมสารสกัดจากธรรมชาติและผลไม้รวม 25 ชนิด ทำให้ได้ประโยชน์จาก วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินซี วิตามินอี

และที่ปังสุดคือในซองเดียวมีคอลลาเจน 3 ชนิดมาให้ครบเลยค่ะ ทั้งคอลลาเจนเปปไทด์ ที่ช่วยเติมคอลลาเจนให้ผิวเต่งตึงหน้าฟูเด้ง ป้องกันข้อเข่าเสื่อม คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ที่ดูดซึมได้เร็ว ช่วยบำรุงผิว และปกป้องจากมลภาวะ และคอลลาเจนไดเปปไทด์ จะเข้าไปเสริมคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นลื่นๆ เนียนๆ ขึ้น ชงง่ายละลายน้ำได้ไวมาก ไม่จับเป็นก้อนนะคะ รสชาติอร่อยเหมือนผลไม้รวม ราคาประมาณ 490 บาท หาซื้อได้ที่ girlbosscollagen.com, [email protected], IG : girlbosscollagen, FB : girlboscollagen

2. Nutilite Collagen

คอลลาเจนแอมเวย์ นิวทริไลท์ ที่หลายคนรู้จักดี เป็นคอลลาเจนแบบชงดื่มที่มีส่วนประกอบขอไฮโดรไลซ์คอลลาเจน (Hydrolyzed Collagen) จากปลาทะเล ผงเปปไทด์จากถั่วเหลือง และสารสกัดจากดอกเก๊กฮวยขาว กินแล้วบำรุงผิวให้สวยสุขภาพดีมีความเปล่งปลั่ง กลิ่นผลไม้ๆ หน่อย และที่สำคัญไม่มีน้ำตาลค่ะ เพราะใช้สารสกัดจากหญ้าหวานแทน ราคาประมาณ 1,650 บาท

3. Marcella Collagen

สวยใส มีออร่า ด้วย “Marcella Collagen” ได้ทั้งผิว ได้ทั้งสุขภาพ สารสกัด เกรดพรีเมี่ยม จากทั้วโลกมารวมกัน จัดเต็มถึง 13ชนิดดื่มแล้วซึมปั๊ป พร้อมกันรังสี UV หลักๆมาจาก Red Orange  Imported From Italy ราคากล่องละ 590 บาท https://www.marcellacollagen.com/  Line : @marcella.collagen  https://www.facebook.com/Marcellacollagen
IG : marcella.collagen   Tel 088 289 6266

4.Colligi Collagen

คอลลาเจนอมาโด้ ของ เชน ธนา รุ่นฝาทองตัวดัง คอลลิจิ ที่มีคอลลาเจนอยู่ทั้ง 2 ชนิด คือ Collagen Type I และ Collagen Type II ช่วยเรื่องผิวสวยใส และเรื่องข้อเข่าเสื่อม มีส่วนประกอบของ ไฮโดรไลซด์คอลลาเจนไตรเปบไทด์จากปลา และวิตามินซี พอทำงานด้วยกันจะช่วยให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ดูดซึมได้ดี ผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวนุ่มเด้งยืดหยุ่น ลดริ้วรอย ช่วยเรื่องเส้นเอ็นอักเสบและกระดูกสมานตัวเร็วขึ้น ไม่ใส่สี ไม่มีน้ำตาล ไม่ใส่สารกันเสีย ราคาประมาณ 1,190 บาท

5. DHC Collagen

ตัวฮิตของ DHC เป็นคอลลาเจนจากญี่ปุ่น ที่ช่วยเรื่องผิวใสนุ่มลื่น ทานแล้วรู้สึกเปล่งปลั่งเต่งตึงขึ้น เหมาะกับคนที่ผิวโทรมๆ ขาดการบำรุง สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก และมีวิตามินบี 1 วิตามินบี 2 ด้วยค่ะ แต่ตัวนี้จะเป็นคอลลาเจนแบบเม็ดซึ่งต้องทานวันละ 6 เม็ด คนที่ไม่ชอบทานยาเม็ดอาจจะรู้สึกว่าทานยากกว่าคอลลาเจนแบบผงชงดื่มนิดนึงค่ะ ราคาประมาณ 550 บาท

6. Samsung Pharm Fish Collagen

คอลลาเจนเกาหลียอดฮิต ที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส ผิวแน่นฟูฉ่ำน้ำ และลดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำได้ โดยมีสารสกัดคอลลาเจนเปปไทด์, ไฮยาลูรอนิค แอซิด, สารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวไม่คล้ำง่าย ใครอยากได้ผิวขาวเนียนกระจ่างใสขึ้นแบบสาวเกาหลี ตัวนี้ปังค่ะ แต่เค้าจะเป็นคอลลาเจนแบบเม็ด อาจจะทานยากกว่าแบบชงดื่มนะคะ ราคาประมาณ 300-500 บาท

7. Giffarine Collagen Maxx

คอลลาเจนกิฟฟารีน ตัวนี้จะช่วยเรื่องความเสื่อมตามวัย อย่างข้อเข่าเสื่อม ผิวมีริ้วรอย มีความเหี่ยวย่น หมองคล้่ำ เพราะมีคอลลาเจนจากปลา วิตามินซี ไลโคปีน และไลซีน ซึ่งจะเข้าไปช่วยทำให้ผิวนุ่มตึงกระชับมากขึ้น บำรุงผม เล็บ กระดูก ให้แข็งแรง ช่วยป้องกันโรคหัวใจ โรคหลอดเลือก และป้องกระดูกบาง ข้อเข่าเสื่อมได้ จึงเหมาะกับคนที่ต้องบำรุงร่างกายและได้ผิวสวยใสไปพร้อมๆ กันค่ะ ราคาประมาณ 600 บาท

8. Watsons Collagen Peptide

คอลลาเจนวัตสัน ที่มีคอลลาเจนไดเปปไทด์จากญี่ปุ่น โมลากุลเล็ก ละลายน้ำทันที ทำให้ทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว ช่วยให้ผิวดูใสสุขภาพดี ผิวนุ่มลื่นไม่แห้งเหี่ยว หลายคนชอบเพราะเป็นคอลลาเจนถูกและดี ไม่มีน้ำตาล ไม่ทำให้อ้วนขึ้น เพราะใช้ซูคราโลสให้ความหวานแทนน้ำตาล และมักจะมีโปรราคาพิเศษที่วัตสันบ่อยๆ ราคาประมาณ 199 บาท

9. Saikono Collagen

คอลลาเจนโซโกโนะ เป็นคอลลาเจนแบบชงดื่ม มีสารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ไม่ผสมแป้ง ไม่มีน้ำตาล ดื่มแล้วจะช่วยลดรอยสิว ปรับผิวให้เนียนนุ่ม ผิวลื่น รูขุมขนเล็กลง ลดปัญหาหน้าโทรม พักผ่อนน้อย มีสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่จะช่วยทำให้ผิวขาวใสขึ้นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 390 บาท

10.Blackmores Marine Collagen CoQ10+

คอลลาเจนแบล็คมอร์ส มารีน โคคิวเทน พลัส แบรนด์ดังที่หลายคนคุ้นเคย เป็นคอลลาเจนในรูปแบบเม็ด ที่มีโปรตีนสกัดจากปลาทะเล สารสกัดจากเมล็ดองุ่น วิตามินอี และซิลีเนียม เน้นเรื่องการต้านอนุมูลอิสระ เหมาะกับสาวๆ ที่อยากให้ผิวดูเด็ก ลดริ้วรอย ไม่เหี่ยวย่น และมีความใสสุขภาพดี ไม่ดูแก่กว่าวัย อาจจะทานยากนิดหน่อยสำหรับคนไม่ชอบทานยา เพราะเค้าเป็นเม็ดแบบแคปซูลค่ะ ไม่ต้องชงดื่ม ราคาประมาณ 950-1,290 บาท

11. Sakana Collagen

คอลลาเจนแม่ชม ก็ต้องมาค่าาา ซาคานะ คอลลาเจน นำเข้าจากญี่ปุ่น แพ็คเกจสวยเก๋ดูดี ไม่มีกลิ่นคาว เป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์ ที่มีโมเลกุลเล็ก ดูดซึมได้ไว ทานแล้วเห็นผลเร็วว่าผิวขาวใสขึ้น ผิวจะมีความเต่งตึงฟูๆ ริ้วรอยจางลง ผิวจะนุ่มๆ ไม่แห้งกร้าน เหมาะกับคนที่ต้องการผิวสวยเปล่งปลั่งแบบแม่ชมเลยค่ะ ราคาประมาณ 1,050 บาท

ขอบคุณ girlbosscollagen, amway, amadogroup, giffarine, watsons, blackmores, thailandrosegold

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design