5 เจลแต้มสิวตัวเด็ด สิวยุบเร็วแค่ข้ามคืน!

เป็นสิวทีไรก็แอบเซ็งทุกทีเพราะกว่าสิวจะหายบางทีเป็นอาทิตย์ จะให้ไปฉีดสิวทุกครั้งที่ขึ้นนอกจากไม่มีเวลาแล้วยังแอบเปลืองด้วย ของสามัญประจำบ้านที่ต้องมีติดเอาไว้ก็คือ เจลแต้มสิว นี่แหละค่ะซิส เราลองมาแทบทุกแบบแล้ว วันนี้เลยมาบอกต่อตัวเด็ด ๆ ที่ใช้แล้วสิวยุบไวเว่อร์ บางตัวคือยังไม่ทัน 24 ชั่วโมงเลย สิวยุบแล้วแม่ เลิฟมากอยากบอกต่อ!

Smooth E Acne Hydrogel

เริ่มที่ตัวนี้เลยค่ะ Smooth E Acne Hydrogel เจลแต้มสิวเวชสำอางที่เริ่ดมากกก! เหมาะสำหรับสิวอักเสบมีหนอง เกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรีย ตัวนี้จะเน้นฆ่าเชื้อแบคทีเรียค่ะ มีส่วนผสมของ Oligopeptide-10 และ Plant-Sterol ซึ่งเป็นสารสกัดธรรมชาติ ไม่ทำร้ายผิว ช่วยลดการอักเสบของสิว ไม่ทิ้งรอย สิวหายเหมือนได้เจอหมอเลย

ความดีงามคือทาแล้วช่วยให้สิวยุบเร็วภายใน 24 ชม.! ผ่านการรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จากสถาบันการทดสอบ Spincontrol Asia ด้วยค่ะว่ายุบจริงอะไรจริงที่สำคัญคือสามารถใช้ได้ต่อเนื่อง เพราะไม่มีสารสเตียรอยด์

วิธีใช้ : แต้มสิวอักเสบวันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน
ราคา : ขนาด 7g. ราคา 175 บาท และขนาด 10 g. ราคา 215 บาท
ซื้อได้ที่ : Watsons , Big C , Eveandboy, Tops, The mall, Lotus, CJ Express, P&F และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ หรือช่องทาง Online Lazada , Shopee, smooth-e.com

Dr.Somchai Acne Spot Touch Gel

ต่อมาที่ตัวนี้ค่ะ ดร.สมชาย เป็นเจลแต้มสิวที่ซึมง่าย ทาแล้วซึมได้ใน 40 วินาที สามารถทาทับเครื่องสำอางได้เลย เพราะมีส่วนผสมของ Micronized Salicylic Acid ช่วยทำให้สิวแห้งเร็วยุบเร็ว เหมาะสำหรับใช้ทาสิวอักเสบและสิวหัวหนอง

วิธีใช้ : ทาแต้มบางๆ ในจุดที่เป็นสิว
ราคา : ขนาด 4 g. ราคา 149 บาท และขนาด 8 g. ราคา 275 บาท
ซื้อได้ที่ : บิวเทรี่ยม, ร้านขายยาทั่วไป

Yanhee Acne Cream

ใครเป็นสิวอุดตันลองตัวนี้ค่ะ ครีมแต้มสิวของยันฮี มีส่วนผสมของ Salicylic Acid, Zinc และว่านหางจระเข้ที่จะช่วยสลายแบคทีเรีย (p.acne) ลดการอักเสบและไม่ทำร้ายผิว ใช้แล้วหน้ากระจ่างใสขึ้นไม่ทิ้งรอยจุดด่างดำด้วย

วิธีใช้ : แต้มบางๆ ในจุดที่เป็นสิว วันละ 2 ครั้งเช้า-เย็น
ราคา : ขนาด 10 g. ราคา 99 บาท
ซื้อได้ที่ : Watson, Lotus และร้านขายยาทั่วไป

Neutrogena Rapid Clear Acne Eliminating Spot Gel

ตัวนี้สิวยุบไวใน 8 ชั่วโมง กันเลยทีเดียว ใครอยากสิวยุบเร่งด่วนคือฟินมาก เค้ามีเทคโนโลยี MicroClear ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของ Salicylic Acid ที่จะช่วยรักษาสิวได้ถึงต้นตอของสิวเลยค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยปลอบผิวได้ด้วยส่วนผสมของ Witch Hazel จากธรรมชาติ ข้อเสียคือในไทยยังหาไม่ค่อยได้ต้องพรีออเดอร์เอา

วิธีใช้ : ทาในจุดที่เป็นสิว วันละ 1-3 ครั้ง
ราคา : ขนาด 15 ml. ราคาประมาณ 340 บาท (10.9 usd)
ซื้อได้ที่ : ร้านพรีออเดอร์

Kiehl’s Breakout Control Targeted Blemish Spot Treatment

ถ้าใครอยากได้ตัวที่ช่วยแต้มสิวแล้วยุบไว ลดรอยดำรอยแดงจากสิวได้ด้วย ลองตัวนี้ค่ะ เค้าเกิดมาเพื่อแก้ปัญหาสิวในวัยผู้ใหญ่โดยเฉพาะมีส่วนผสมของซัลเฟอร์ และวิตามินบี 3 ทำให้แทรกซึมเข้าไปกำจัดสิวได้ทั่วถึง แต่มีความอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว ใช้แล้วสิวยุบใน 24 ชั่วโมง

วิธีใช้ : ทาในจุดที่เป็นสิววันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน
ราคา : ขนาด 20 ml. ราคาประมาณ 1,400 บาท
ซื้อได้ที่ : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design