รีวิวลิป Nars Ready to Air สีนู้ดกุหลาบกันตาย!!

เคยเป็นไหมคะสาวๆ เวลาแต่งหน้าแล้วอยากจะคุมโทนลุคให้ดูสวยแพง แบบที่ความสุภาพเรียบหรูด้วย จนต้องตามหาลิปกันตายสักแท่งติดกระเป๋าเอาไว้ ซึ่งนอกจากจะสีสวยแล้ว ก็แอบอยากได้แบบพกแล้วดูดี ทาแล้วปากไม่แตกกลางทาง จนต้องหาอะไรมาเช็ดมาล้างกันให้วุ่นวายไปหมด เราไปเจอของเด็ดแบบกรี๊ดแตก จะมาเม้าท์ให้ฟัง!

สิ่งนั้นก็คือ Nars Ready to Air ลิปครีมแมตต์รุ่นใหม่ของนาร์สค่ะ สีที่เอามาชี้เป้าวันนี้ คือสีที่ทางเราคิดว่าควรจะหาตำติดกระเป๋าไว้สักหนึ่ง! เพราะมันเริ่ดมากคุณแม่ น้องมีความแพ็คเกจเรียบสวยดูดีสไตล์นาร์ส แต่เพิ่มความหาง่ายเข้าไปด้วย เพราะทำสีแพ็คเกจมาเป็นเฉดเดียวกับลิปเลย ควานหาในกระเป๋ารกๆ ก็ต้องเห็นน้องแหละ!

ซึ่งจริงๆ รุ่นนี้เค้ามีเฉดให้เลือกเยอะมากนะคะ แล้วสีก็คือปังๆ ทั้งนั้น แต่ถ้าใครอยากให้แนะนำสีที่ใช้ได้บ่อยทุกโอกาส ต้องสีนี้เลยค่ะ Nars Ready to Air #Shag เป็นโทนนู้ดกุหลาบที่สวยมากกก สีสุภาพ เรียบหรู แต่ไม่ทำให้ดูปากคล้ำ แต่งเข้ากับลุคอะไรก็ง่าย คือเป็นนู้ดที่ไม่นู้ดซีด และสีก็ไม่แรงเกินไป ด้วย

เนื้อลิปเป็นครีมมี่ที่ทาแล้วจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแมตต์ แต่ก็เป็นแมตต์ที่ไม่ทำให้ปากแตกตกร่องอะไรนะ เป็นแมตต์แบบผู้ดี มีความนัวๆ นวลๆ ทาแล้วสวยแพงจริงๆ แหละ ถ้าใครอยากได้ลิปกันตายสักแท่ง สีนี้คือหนึ่งในลิสต์ที่เราอยากแนะนำเลยค่ะ ราคาประมาณ 1,100 บาท

ขอบคุณ cherie_flavor, kongs_tagram, area__mua, sspenguss, gael_motd, solkang_beauty

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design