ชี้เป้า! ครีมกันแดดซองในเซเว่น 2564 ถูกและดีมีจริง!!

รวมกันแดดซองเซเว่น 2564 สำหรับคนอยากลองกันแดดถูกและดีราคาเบาๆ ถ้าอยากลองดูก่อนตัดสินใจซื้อไซส์ใหญ่ หรือลืมพกกันแดดไปแล้วต้องหากันแดดซองมาใช้แก้ขัด วันนี้เรารวมกันแดดซอง 7-11 มาให้สาวๆ ลองเลือกกันดูค่ะ ว่าตัวไหนดี ยี่ห้อไหนน่าลอง ไปส่องกันเลย!!

1. L’oreal UV Defender Matte & Fresh SPF50+ PA++++

เป็นเซรั่มกันแดดที่ใช้แล้วบางเบา ไม่หนักหน้า แต่กันแดดได้เริ่ดๆ เลยค่ะ สามารถกันรังวียูวีได้ 98% ทำให้หน้าไม่หมองหรือไหม้แดด จริงๆ เค้ามีให้เลือกหลายสูตร แต่เราแนะนำเป็นสูตร Matte & Fresh เพราะเหมาะกับผิวคนไทยที่มักจะมันเยิ้มเวลาเจอแดดหรือเหงื่อออก อันนี้ใช้แล้วจะช่วยคุมมัน ทำให้หน้าดูแมทไม่เยิ้ม และรู้สึกสบายผิวขึ้นด้วย ปกป้องพวกมลภาวะ ฝุ่น PM 2.5 ได้ ติดทน 8 ชั่วโมงไปเลยค่ะซิส ราคาประมาณ 49 บาท

2. Garnier Skin Naturals Super UV SPF 50+ PA++++

กันแดดซองเหลืองในตำนาน ของการ์นิเย่ ที่ช่วยเรื่องปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น เน้นในการช่วยลดจุดด่างดำ รอยฝ้า หน้าหมองคล้ำเป็นพิเศษ เป็นกันแดดสูตรน้ำที่เกลี่ยง่าย สีจะค่อยๆ ปรับกลืนไปกับผิว กันน้ำกันเหงื่อได้นะคะ เวลาฝนตก เหงื่อออก ก็ไม่ต้องกลัวว่ากันแดดจะไหล ได้ทั้งบำรุงและกันแดดในซองเดียวไปเลย ราคาประมาณ 25 บาท

3. KA UV Whitening Soft Cream SPF50+ PA++++

กันแดดแบบซอฟท์ครีม ที่ทาแล้วไม่หนักหน้า เกลี่ยง่าย ซึมไปกับผิว และที่สาวๆ น่าจะชอบคือคุมมันได้ค่ะ ใช้แล้วผิวจะไม่มันวาว ไม่อุดตัน เหมาะสำหรับทาก่อนแต่งหน้าเลย เพราะช่วยคุมมันให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 35 บาท

4. Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++

ใครชอบทากันแดดที่ช่วยปรับสีผิวได้ด้วย ต้องตัวนี้ค่า เป็นกันแดดโทนอัพ เหมือนเป็นเบสในตัว ที่ทาแล้วจะทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้่น ผิวจะผ่องขึ้นไบร์ทขึ้น 1 สเต็ป ใครมีรองพื้นที่สีเข้มกว่าผิว ถ้าลงกันแดดตัวนี้ก่อน ก็จะช่วยปรับผิวให้พอดีขึ้นค่ะ ใช้ได้กับทุกสีผิว เพราะจะช่วยให้หน้าไบร์ทขึ้นอยู่แล้ว ชอบความผ่องอะแม่! ราคาประมาณ 49 บาท

5. Cathy Doll Invisible Sun Protection SPF33 PA+++

กันแดดล่องหนก็มาจ้าาาา ตัวนี้ที่สาวๆ หลายคนฮิตกัน คือเค้าจะเป็นกันแดดที่ทาแล้วเหมือนกลืนหายไปกับผิว ไม่ทำให้เหนอะหนะ หรือว่าหนักๆ เหนียวๆ บนผิว ทาแล้วเกลี่ยง่าย ซึมไว มีนวัตกรรม Ion Plus ช่วยผลักฝุ่นออกจากผิว ทำให้ไม่มีสิ่งสกปรกมาติด ก็เลยไม่ทำให้เป็นสิวง่ายด้วยค่ะ รุ่นนี้ผลิตที่เกาหลี ก็จะได้ความผิวสวยเหมือนกันแดดเกาหลีเลย ราคาประมาณ 20 บาท

ขอบคุณ woman.today, M Cosmetics, cutepress, cathydollclub

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design