กันแดดซองเซเว่นถูกและดี 2022 ยี่ห้อไหนใช้ดี?!

รวมกันแดดซอง 7-11 สำหรับคนอยากได้กันแดดใช้ดีราคาถูก มีเงินแค่หลักสิบบาทก็หาซื้อกันแดดราคาประหยัดมาใช้กันได้แล้วค่ะ ส่วนกันแดดซองเซเว่นถูกและดี 2022 ยี่ห้อไหนใช้ดีบ้าง ลองไปดูลิสต์กันเลย!!

1. L’Oreal UV Defender Matte & Fresh SPF50+ PA++++

กันแดดเนื้อเซรั่มตัวดังของลอรีอัล ตัวนี้เป็นสูตรเนื้อแมตต์ คุมมัน ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม เบาสบายผิว แล้วก็จะรู้สึกสดชื่นผิวด้วยค่ะ โดยเค้ามีกันแดดมาให้ SPF50+ PA++++ ผ่านการทดสอบที่อุณหภูมิ 45 องศา และความชื้น 80% ก็รอดค่ะ ผิวไม่หมองคล้ำ ไม่มันเยิ้ม ป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB ราคาประมาณ 49 บาท

2. Mille Snail Collagen Watery Sunscreen SPF50 PA+++

ตัวนี้กำลังมาแรง สำหรับกันแดดมิลเล่ ที่เป็นสูตรคอลลาเจน มีสารสกัดจากเมือกหอยทาก และจมูกข้าว เนื้อน้ำบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมง่าย ไม่ทำให้เหนียวหรือหนักหน้า มีเทคโนโลยี Porous power ช่วยคุมมันได้ มีกันแดด SPF50 PA+++ ป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB มีสารบำรุงผิวมาให้ด้วย ราคาประมาณ 69 บาท

3. Srichand Sunlution Sunscreen Whitening SPF50+ PA++++

กันแดดศรีจันทร์ ตัวนี้เค้าบอกว่าเป็นกันแดดกู้ผิว เพราะมีวิตามินบี 3 วิตามินซี ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เนื้อกันแดดบางเบาเบลอรูขุมขนได้ กันแดดได้ทั้ง UVA และ UVB มีกันแแดมาให้ SPF50+ PA++++ และมีคุณสมบัติปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า ที่เกิดจากหน้าจอมือถือ จอคอมพิวเตอร์ หลอดไฟ และแสงแดด แถมยังช่วยซับความมันไม่เหนอะหนะผิว ราคาประมาณ 29 บาท

4. Cute Press UV Expert Protection Tone up Sunscreen SPF50+ PA++

กันแดดโทนอัพของคิวท์เพรส จุดเด่นคือเค้าจะมีส่วนผสมของโทนอัพปรับสีผิว ช่วยให้หน้าไบร์ทกระจ่างใสขึ้น มีกันแดด SPF50+ PA++ ปกป้องได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ทำให้รองพื้นติดทนขึ้นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 39 บาท

5. Garnier Super UV SPF50+ PA+++

กันแดดซองการ์นิเย่ ซุปเปอร์ยูวี สูตรแมทท์คุมมัน มีส่วนผสมวิตามินซีเข้มข้นจากส้มยูซุ ช่วยกันแดดและช่วยให้หน้าสว่างกระจ่างใสขึ้นได้ในตัว คุมมันไม่ทำให้เหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้าเยิ้มระหว่างวัน มีกันแดดมาให้ SPF50+ PA+++ ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ราคาประมาณ 25 บาท

ขอบคุณ loreal-paris, millebeaute, srichand1948, cutepress, garnier

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design