PR

ประกาศเปิดตัว MUSE คนล่าสุดของ YVES SAINT LAURENT BEAUTE ประเทศไทย!!

.YVES SAINT LAURENT BEAUTÉ ประเทศไทย
ประกาศเปิดตัว MUSE คนล่าสุด 

“ไม่ก้าวตามสเต็ปใคร…แล้วไปในจังหวะของตัวเอง”
แบมแบม – กันต์พิมุกต์ ภูวกุล

มิถุนายน 2564, อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ประเทศไทย ประกาศเปิดตัว บิ้วตี้ มิวส์ ของเมืองไทยคนล่าสุดอย่างเป็นทางการ นักร้องหนุ่มไทยสุดฮอตผู้ทรงอิทธิพลและเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี “แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล”

เมื่อคาแรคเตอร์แห่งดนตรีและการเต้นมาบรรจบกับโลกบิวตี้ ถือได้ว่าเป็นการพบกันที่เหมาะเจาะมากที่สุด ด้วยความที่แบมแบมผู้เป็นทั้งนักเต้นที่ประสบความสำเร็จ นักร้องที่มีชื่อเสียง และยังถือได้ว่าเขาเป็นผู้ที่ไปถึงจุดสูงสุดของวงการดนตรี ซึ่งเขาก็ไม่ได้หยุดแค่นั้น หากแต่ความสามารถที่โดดเด่นเกินต้านทาน พรสวรรค์ราวกับแรงดึงดูดอันสุดโต่ง บุคลิกที่เฟี๊ยซเป็นตัวเอง สไตล์ที่สะดุดทุกสายตา และความครีเอทีฟอันไม่มีที่สิ้นสุดที่เขาใส่ลงไปในชิ้นงานทุกชิ้น ยังทำให้แบมแบมคือ ผู้ชายที่มียอดผู้ติดตามมากที่สุดทาง Instagram ในประเทศไทย อีกด้วย

การได้รับเลือกของเขาในฐานะ YSL Beauty Muse ของเมืองไทย แบมแบมจะถ่ายทอดความงามอันเป็นเอกลักษณ์และคาแรคเตอร์ที่เป็นตัวของตัวเองในแบบฉบับบิวตี้ของ Yves Saint Laurent: YOUNG | EDGY | LUXURY

จูลี่ แฮสเซล ผู้จัดการทั่วไปแบรนด์ YSL ประจำประเทศไทย ได้กล่าวไว้ว่า “พวกเราตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้ให้การต้อนรับ แบมแบม ในฐานะมิวส์คนล่าสุด เขามีทั้งเสน่ห์ดึงดูดที่โดดเด่นแตกต่าง มีความสามารถอันเป็นพรสวรรค์ทั้งทางดนตรีและการเต้น ซึ่งทั้งหมดทำให้เขาเหมาะสมอย่างยิ่งกับ YSL Beauty แบมแบมไม่ตามรูปแบบหรือแบบแผนใดๆ เขามีมุมมองกว้างไกลเกินกว่าขีดจำกัด และยังก้าวข้ามทุกขอบเขตอย่างสร้างสรรค์ เราตั้งตารออย่างมากที่จะได้ร้อยเรียงเรื่องราวผ่านบริบทของความงามไปกับเขา”

แบมแบม กล่าวเช่นกันว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ในที่สุดก็ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว YSL หลายๆคนทราบกันดีว่าผมรัก YSL แค่ไหนตลอด 8 ปีที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ และผมก็ยังรู้สึกอีกด้วยว่าผมสามารถเป็นตัวเองได้มากที่สุด ผ่านทั้งเสียงเพลง การเต้น ไลฟ์สไตล์ และอีกหลายอย่างไปกับแบรนด์ YSL Beauty คือทั้งหมดของความเป็นผม ผมหวังว่าทุกคนจะรู้สึกถึงพลังที่ส่งผ่านการเดินทางบิวตี้ไปด้วยกันในครั้งนี้ ขอบคุณครับ”

การเดินทางของเขากำลังจะเริ่มต้น
ในฐานะ มิวส์ คนล่าสุด ของ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ประเทศไทย

แคมเปญของเขากับ YVES SAINT LAURENT BEAUTÉ

 “I don’t Follow the Rhythm; I Create my own Beats.”

แบมแบม ศิลปินผู้ที่แสดงออกซึ่งความเป็นตัวเองและเส้นทางที่เขาเลือก เขาไม่ก้าวตามสเต็ปใคร…แล้วไปในจังหวะของตัวเอง กับครั้งแรกที่จะเขย่าวงการบิวตี้ ด้วยลิปสติกแมทท์เนื้อเนียนนุ่ม ติดทนยาวนาน YSL ROUGE PUR COUTURE THE SLIM LIPSTICK อันเป็นดั่งสัญลักษณ์สุดเฟี๊ยซของแบรนด์ ติดตามแบมแบมได้ในแคมเปญแรกที่เขาจะพาเราฉีกกรอบไปด้วยกัน เฉกเช่นลิป THE SLIM เฉด 11 ที่ท้าทายให้สาวก YSL ทั่วโลกทำในสิ่งที่แตกต่าง

บิวตี้ไอเท็มของแบมแบม:

สกินแคร์:           PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM
ลิปสติก:             ROUGE PUR COUTURE THE SLIM LIPSTICK shade #11
รองพื้น:              ALL HOURS
น้ำหอม:             LIBRE

นายแบบ:           กันต์พิมุกต์ ภูวกุล @bambam1a
ช่างภาพ:            Kim Yeongjun
สไตลิสต์:           Yerin at momentum
แต่งหน้า:            Mi-Ae
ทำผม:               Taehyun

ประวัติแบมแบม:

กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม เกิดที่กรุงเทพมหานคร ในวัยเด็กเขาเริ่มมีความฝันในการเป็นนักร้องและนักเต้น ด้วยความที่คุณแม่ของเขาผู้เป็นแฟนคลับนักร้องเกาหลีชื่อเรนพาเขาไปเป็นเพื่อนเพื่อดูคอนเสิร์ต โดยไม่รู้มาก่อนว่าแรงบันดาลที่เขาจะได้รับในวันนั้นจากเรน จะเป็นแรงผลักดันอันยิ่งใหญ่และทรงพลัง นำพาเขาไปสู่ความฝันแห่งการเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จในอนาคต

หลังจากวันนั้นเขาได้มีโอกาสเดินทางตามความฝันต่อที่เกาหลี ประเทศที่ขึ้นชื่อในการสร้างสรรค์บุคลากรที่มีชื่อเสียงในวงการดนตรี ในช่วงอายุ 14 จนถึงอายุ 17 ปี เขาเข้ารับการฝึกฝนต่อเนื่องอย่างหนักในสายงานของการเป็นศิลปินวงการบันเทิง ทั้งการเต้น การร้อง การแสดง ทั้งหมดในภาษาเกาหลี ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งใหม่สำหรับเขาในเวลานั้น

จากความฝันที่เคยเป็นประจุเล็กๆ เขาก้าวข้ามผ่านทุกช่วงเวลา จนในวันนี้มันได้ก่อตัวกลายเป็นขุมพลังทางดนตรีที่อัดแน่นอยู่ในตัวเขา ด้วยสิ่งที่ยึดหัวใจอันแข็งแกร่งของเขาเอาไว้ นั่นก็คือความรักที่มีต่อครอบครัว และความรักต่อความฝันที่เขาไม่มีวันจะยอมแพ้ จนในที่สุดก็ถึงวันที่ความสามารถทั้งหมดหลอมรวมและเปล่งประกายให้โลกได้รู้ เขาเดบิวต์อัลบั้มกับวง GOT7 วงบอยแบนด์ที่เคยทำผลงานในระดับชาร์ตอัลบั้มบิลบอร์ดมาแล้ว ถือได้ว่าเป็นวงเค-ป๊อปที่ได้รับความสนใจระดับโลกด้วยแนวเพลงที่แตกต่างติดหูและการแสดงที่ตราตรึงผู้ชมนับล้านทั่วโลก แบมแบมและวงต่างก็มีแฟนเพลงสนับสนุนมากมาย อีกทั้งทุกคนในวงยังสนิทกันมาก เห็นได้อย่างชัดเจนจากที่เมื่อไหร่ที่แบมแบมโพสต์เกี่ยวกับวงของเขาก็มักจะได้รับเสียงตอบรับผ่านยอดไลค์มากที่สุดเสมอ

ในวันนี้ แบมแบมมียอดผู้ติดตามมากกว่า 13 ล้านคนทาง Instagram นับได้ว่าเป็นจำนวนที่สูงมากและแฟนๆของเขาก็สนับสนุนเขาเสมอในทุกๆเรื่องอีกด้วย สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นตัวเองของเขาที่เป็นดั่งแรงบรรดาลใจและเป็นศิลปินที่แสดงให้โลกเห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างลึกซึ้ง เขายังรักที่จะดูแลและมีส่วนร่วมกับแฟนๆผ่านแพชชั่นที่มีอีกด้วย นั่นคือการเขียนเพลง การแร๊พ และการเต้นผ่านท้วงทำนอง

ด้วยสไตล์ที่แตกต่างเป็นตัวของตัวเอง ความสามารถทางการเป็นศิลปินรอบด้าน และมุมมองด้านการแต่งตัวที่ดูดีแบบสุดโต่งยังนำพาเขาขึ้นสู่การยอมรับในวงการแฟชั่น โดยแบมแบมมักจะอยู่บนปกนิตยสารชั้นนำให้คนทั่วโลกได้เห็นเขาเสมอ และเมื่อไม่นานมานี้ เขาก็ได้รับการยกย่องขึ้นทำเนียบเป็น 1 ใน 100 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลในอุตสาหกรรมแฟชั่นในประเทศไทยโดยโว้ก หากถามว่าสไตล์ของเขาเป็นอย่างไร เขามีความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่รู้จบ พร้อมออกนอกกรอบความธรรมดา และก้าวข้ามขีดจำกัดทั้งปวงของแฟชั่นผู้ชาย ไร้ขอบเขตของสไตล์ที่เขาไม่เคยหยุดที่จะก้าวผ่านและค้นหา จนในที่สุดทำให้แบมแบมคือแรงบรรดาลใจของโลกแฟชั่นที่แท้จริง

www.yslbeautyth.com/yslbeautyxbambam

#YSLBEAUTYTH

#YSLBEAUTYTHxBamBam

เกี่ยวกับอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ บิวตี้

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ บิวตี้ ทุ่มเทแรงกายแรงใจให้กับสไตล์ แบรนด์เครื่องสำอางที่เป็นอิสระอย่างสมบูรณ์แบรนด์นี้แสดงความเชื่อมั่นในตนเองในฐานะแหล่งรวมไอคอนความงาม ด้วยผลงานสร้างสรรค์ที่ขับเคลื่อนด้วยความกล้า ความเป็นหนุ่มสาว และความล้ำยุค  อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ บิวตี้ ดำเนินรอยตามมร. แซ็งต์ โลร็องต์ ผู้แสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งยุคสมัยมาร่วม 40 ปี โดยยังคงมอบความรักแด่ผู้หญิง เพื่อสร้างสรรค์ ปรับปรุง และบุกเบิกความทันสมัย  ฉะนั้น จงอย่ารีรอที่จะใช้ชีวิตเต็มที่ในแบบของคุณ

www.yslbeautyth.com

เคาน์เตอร์ YSL BEAUTY:

สยามพารากอน, ดิ เอ็มควอเทียร์, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน,เดอะมอลล์ บางแค, เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, KIS Beauty สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์, เมกาบางนา, เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัล นครราชสีมา, เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา, เซ็นทรัล ภูเก็ต, เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่

E-Boutique: https://www.yslbeautyth.com

YSL Beauty Official Fanpage: https://www.facebook.com/YSLBeautyTH/

Line @YSLThailand

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design