PR

นาฬิกา TAG Heuer Connected อัพเดทแอพพลิเคชั่นสปอร์ต!!

ลา โชซ์-เดอ-ฟงด์, สวิตเซอร์แลนด์ – 1 มิถุนายน 2021 : หลังจากประสบความสำเร็จจากแอพพลิเคชั่น Wellness และฟีเจอร์ใหม่สำหรับผู้เล่นกอล์ฟที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด TAG Heuer Connected ยังมาพร้อมกับการพัฒนาเพิ่มเติมประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับกีฬา โดยนำเสนอฟีเจอร์แทร็กเกอร์สุดล้ำสำหรับนักว่ายน้ำและออพชั่นใหม่ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อนักวิ่ง

ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นาฬิกาที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แอ็กทีฟและการวัดค่าประสิทธิภาพในการทำกิจกรรมต่างๆ TAG Heuer รับฟังข้อเสนอแนะจากลูกค้าและผู้ใช้งานเพื่อนำไปใช้พัฒนาฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อมอบประสบการณ์ดิจิตัลที่ดีที่สุด

ล่าสุด แอพพลิเคชั่นซึ่งใช้กับกีฬาหลากหลายชนิดได้รับการพัฒนาให้ใช้กับกีฬากีฬาว่ายน้ำได้แล้ว นอกเหนือไปจากการวิ่ง ปั่นจักรยาน เดิน ฟิตเนส และกอล์ฟ ไม่เพียงเท่านั้น นาฬิกา TAG Heuer Connected ในดีไซน์สุดเท่พร้อมฟังก์ชั่นสุดล้ำ ยังมอบประสบการณ์ที่ต่อเนื่องให้กับนักว่ายน้ำไม่ว่าจะอยู่ในหรือนอกสระ เพื่อให้โฟกัสกับเพอร์ฟอร์แมนซ์และติดตามความก้าวหน้ายามอยู่ในน้ำและดูดีมีสไตล์ยามอยู่บนบก โดยไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนนาฬิกาแม้แต่วินาทีเดียว

Connected in the pool

องค์ประกอบใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในแอพพลิเคชั่น TAG Heuer Sport ทำให้นักว่ายนำ้สามารถวัดและบันทึกสถิติการว่ายในสระผ่านนาฬิกา TAG Heuer Connected  ส่วนหน้าปัดนาฬิกาซึ่งเป็นแบบทัชสกรีนยังทำให้นักว่ายน้ำมองเห็นข้อมูลตัวเลขจำนวน lap (การว่ายจากความยาวสระจากด้านหนึ่งไปด้านหนึ่ง)  ระยะทางทั้งหมด และการแจกแจงข้อมูลในแต่ละ interval (การว่ายเบบสลับหนักเป็นช่วงๆ)  และเมื่อดูจากสมาร์ทโฟน ยังสามารถเข้าถึงข้อมูลเพิ่มเติม เช่น แคลอรี่ที่เผาผลาญไป การวิเคราะห์สโตรกและความเร็ว และสรุปข้อมูลทั้งหมด

และแอพพลิเคชั่นนี้ยังให้ข้อมูลที่สำคัญอย่างยิ่งแก่นักว่ายน้ำซึ่งเรียกว่า SWOLF score (จำนวนสโตรกบวกกับเวลา) การวัดประสิทธิภาพและแสดงข้อมูลตัวเลขอันซับซ้อนนี้คำนวณโดยการเพิ่มวินาทีและสโตรกจากการว่ายน้ำระยะ 25 หรือ 50 เมตร ทำให้นักว่ายน้ำทราบถึงประสิทธิภาพของการว่ายในแต่ละ lap และวางแนวกลยุทธ์ในการพัฒนาตนเองต่อไป เพราะยิ่งสกอร์ยิ่งน้อยเท่าไหร่ ก็หมายความว่าทำเวลาได้ดีเท่านั้น

แอพพลิเคชั่น Swimming ทำให้วัด lap ได้โดยอัตโนมัติ โดยใช้ประโยชน์จากแอคเซเลอเรเตอร์ในนาฬิกาและไจโรสโคปซึ่งมีระบบอัลกอริทึ่มในการตรวจวัดการเริ่มและการสิ้นสุดของแต่ละ lap เพื่อวัดระยะทางทางหมดในแต่ละเซสชั่นและในขณะว่ายน้ำ หน้าจอซึ่งทำงานตลอดเวลาจะแสดงเวลาที่ผ่านไป จำนวน lap ที่ได้ ระยะทางทั้งหมดและการแจกแจงข้อมูลในแต่ละ interval

The indoor Running app

นอกจากประสบการณ์การว่ายน้ำซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่แล้ว  TAG Heuer ยังได้อัพเดทแอพพลิดเคชั่น Running ที่มีอยู่แล้วให้ทันสมัยยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์ใหม่สำหรับการวิ่งอินดอร์

แอพพลิเคชั่นเวอร์ชั่นใหม่นี้ช่วยให้นักวิ่งอินดอร์สามารถรู้อัตราการเต้นของหัวใจอยู่ในช่วงไหน  และเมื่อจบเซสชั่นก็สามารถใส่ระยะทางทั้งหมดซึ่งบันทึกด้วยเทรดมิลล์เข้าไปในนาฬิกา เพื่อคำนวณหา pace ในเซสชั่นนั้นได้

และอีกหนึ่งสิ่งใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในการอัพเดทครั้งนี้คือสกรีนสำหรับฮาร์ตเรท ซึ่งออกแบบและพัฒนาโดยทีมอินเฮาส์เพื่อผู้ใช้งานที่โฟกัสอัตราการเต้นของหัวใจเป็นสำคัญในะหว่างการเล่นกีฬา เพียงเช็คนาฬิกาก็จะรู้ได้ทันทีว่าอัตราการเต้นของหัวใจอยู่ในโซนไหน รวมทั้งเปอร์เซ็นต์สูงสุดของการเต้นของหัวใจด้วย โดยโซนทั้ง 5 เริ่มต้นจาก วอร์อัพ (โซน 1) ไปจนถึงจุดพีค (โซน 5) นักวิ่งสามารถใช้ระดับการเต้นของหัวใจนี้ในการดูความหนักหน่วงของการฝึก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเป้าหมายในการออกกำลังกายคาดิโอของแต่ละคน

แอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์มือถือยังให้ผลการวิเคราะห์หลังวิ่งแบบละเอียด ทั้งกราฟการเต้นของหัวใจซึ่งแสดงด้วยสีสันต่างๆ และเวลาที่ใช้ไปในแต่ละโซนการเต้นของหัวใจ และนอกจากการวิ่งแล้ว แทร็กเกอร์สำหรับวัดการเต้นของหัวใจยังใช้กับการออกกำลังกายคาร์ดิโออื่นๆ ได้ ทั้งในร่มและกลางแจ้ง

Boosting performance and style

แอพพลิเคชั่น TAG Heuer Sport สามารถอัพเดทอัตโนมัติผ่านไวไฟ หรืออัพเดทแบบแมนนวลโดยเข้าไปที่ Google Play Store บนนาฬิกา โดยแตะที่ “My Apps” และเลือกอัพเดทแอพพลิเคชั่น สำหรับชีวิตที่เต็มไปด้วยกิจกรรมสมาร์ทวอทช์นี้สามารถเป็นเครื่องมือที่วางใจได้ในการวัดประสิทธิภาพของการทำกิจกรรม และยังเป็นแอ็กเซสเซอรี่ ที่ดูดีเข้ากับลุคต่างๆ ได้หลากหลายตามสไตล์ของ TAG Heuer

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design