วิธีกินคอลลาเจนให้ได้ผล กินผิดอยู่หรือเปล่าเช็กด่วน!

การกินอาหารเสริมเพื่อให้ผิวพรรณดูดี ถือเป็นเรื่องปกติธรรมดาของคนสมัยนี้ และอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายคือการกินคอลลาเจนซึ่งเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง แต่การกินคอลลาเจนที่ไม่ถูกวิธีนั้นก็ไม่สามารถช่วยให้ผิวมีสุขภาพที่ดีได้ ดังนั้นก่อนกินคอลลาเจนเราควรหาข้อมูลการกินอย่างถูกวิธีก่อนดีกว่า เพื่อให้ร่างกายได้รับประโยชน์จากคอลลาเจนอย่างเต็มที่

กินโปรตีนให้เพียงพอ

เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพของคอลลาเจน ควรกินอาหารที่มีโปรตีนควบคู่ไปด้วย เนื่องจากหากร่างกายขาดโปรตีน คอลลาเจนในผิวจะลดน้อยลงไปด้วย ส่งผลให้บำรุงผิวพรรณได้ไม่เต็มที่

ดื่มน้ำเปล่ามากๆ

เป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งในการกินคอลลาเจนให้ได้ผล เนื่องจากคอลลาเจนเป็นสารที่ต้องละลายน้ำเพื่อการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย หากเราดื่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอในแต่ละวันก็จะทำร่างกายดูดซึมคอลลาเจนไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ดี ช่วยให้คอลลาเจนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

กินคอลลาเจนตอนท้องว่าง และก่อนนอน

ถือเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดของการกินคอลลาเจน เนื่องจากตอนท้องว่างร่างกายสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้โดยไม่ถูกทำลายจากกรดในกระเพาะอาหาร และหากเป็นช่วงก่อนนอนร่างกายจะดูดซึมคอลลาเจนไปซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอเวลานอนหลับ ทำให้คอลลาเจนทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ช่องทางการสั่งซื้อ Girlboss Supreme Collagen
คอลลาเจนอันดับ 1

TEL  02 026 8979
Line Official @hipowershot

กินวิตามินที่ชะลอการเสื่อมสลายคอลลาเจน

วิตามินที่มีคุณสมบัติช่วยชะลอการเสื่อมสลายของคอลลาเจน คือ วิตามิน ซี อี และเอ ซึ่งนอกจากจะมีประโยชน์กับร่างกายแล้ว ยังทำให้คอลลาเจนดูแลผิวพรรณได้อย่างเต็มที่ทั้งประสิทธิภาพและระยะเวลาในการดูดซึม นอกจากนี้ วิตามินซี ยังมีส่วนช่วยให้ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

ขอบคุณ goop

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design