“10 ร้านเครื่องสำอางเกาหลี” ร้านดังที่สาวๆแนะนำบอกต่อมากที่สุด!!

อยากได้เครื่องสำอางเกาหลีมาใช้ จะได้ดูผิวดีผิวสวยแบบสาวเกาหลีกันบ้าง แต่จะบินไปเกาหลีเลยก็ยังไม่สะดวกในช่วงนี้ จะหาร้านพรีออเดอร์ ก็รอนานไม่ทันใจ จะสั่งร้านออนไลน์ก็กลัวจะได้ของปลอมเสียเงินไปฟรีๆ อีก ตามมาเลยค่ะ เพราะทางสาวๆ Ladyissue.com ก็ไม่อยากช้อปแล้วได้ของปลอมเหมือนกัน เลยรวมร้านขายเครื่องสำอางเกาหลีร้านดัง ที่มั่นใจได้ว่าขายของแท้ จ่ายเงินได้อย่างสบายใจมาฝาก ให้ได้กำกระเป๋าเงินแล้วไปช้อปกันค่า

อันดับ 1 : Yvescosmetic

ร้านขายเครื่องสำอางเกาหลี  Yvescosmetic  เป็นร้านออนไลน์ที่สาวๆที่นิยมซื้อเครื่องสำอางเกาหลีกันเป็นจำนวนมาก ขายของแท้ของดีราคาโดนใจ  ฮิตติดลมบน!  เนื่องจากสไตล์การแนะนำสินค้าของ คุณอิ๊ฟ จิดาภา อนุประดิษฐ์  CEO สาวสวยเจ้าของ Yvescosmetic  ทำให้ร้านนี้มีแต่ของน่าใช้ไม่เหมือนใคร หาซื้อไม่ได้จากร้านอื่นในไทย โดยทางร้านประกาศจุดยืนไว้เลยว่า “เครื่องสำอางเกาหลีที่ขาย ต้องเห็นผลจริงถึงจะเอามาขาย และต้องเป็นของคุณภาพเพื่อลูกค้า เพราะเสียเงินแล้วลูกค้าต้องได้ของดีๆ กลับไป” ทำให้ร้านนี้มีรีวิวแบบแน่นมาก เรื่องสินค้าคุณภาพ ไม่ผิดหวังที่ซื้อสินค้ากับร้านนี้ แถมทางร้านยังมีสินค้าจัดเต็มสกินแคร์จากเกาหลีของแท้มาเต็มครอบคลุมปัญหาผิวที่พบบ่อย ซื้อได้ไม่ต้องกลัวของปลอม ลงขายพร้อมรูปรีวิวให้เห็นเพื่อประกอบการตัดสินใจ ราคาก็มีตั้งแต่หลักร้อย จนถึงหลักพันโดยไม่ต้องรอพรีออเดอร์ จัดส่งไวอีกด้วยค่ะ

 LADYISSUE ขอรีวิว !! ก็เป็นลูกค้าร้านนี้มานาน รีวิวส่วนตัวเลยว่า ซื้อเพราะการเลือกของของคุณอิ๊ฟจริงๆ บางทีเราไม่รู้ว่าโปรดัคไหนอะไรดี คุณอิ๊ฟบอกตัวไหนดี ตัวนั้นดีและเหมาะกับเราจริงๆ นี่แหละ คือสาเหตุที่ทำให้ร้านคุณอิ๊ฟดังในโลกออนไลน์มาอย่างยาวนาน

ซึ่งถ้าพูดถึงเรื่อง Skincare เกาหลี ร้านนี้ก็ถือเป็นผู้นำอันดับ 1 มีครบทุกสิ่งของฮิตตามกระแสเกาหลี แต่จุดแข็งของร้านที่ทำให้สาวๆหนีไปไหนไม่ได้ ก็คือความทุ่มเท “คัดของดีๆ” อย่างพิถีพิถันและ inside update ในวงการเครื่องสำอางเกาหลี

โดยร้าน Yvescosmetic ได้รวบรวมแต่ของที่สาวเกาหลีใช้จริงๆ เห็นผลกันจริงๆ แม้ไม่ได้เป็นกระแสในไทย คุณอิ๊ฟก็นำเข้ามาแนะนำให้สาวไทยรู้จักก่อนใคร จนอาจตกใจว่าสินค้าหลายตัวที่คนไทยคุ้นตาติดตลาดกันตอนนี้ ก็มีคุณอิ๊ฟนี่แหละที่เป็นคนนำมาขายเป็นที่แรก!!!

เนื่องจากคุณอิ๊ฟคัดของมาขายจากการดีลคุยกับแบรนด์ผู้ผลิตโดยตรง มีการศึกษาผลรีวิวผู้ใช้จริงในเกาหลี รวมถึงงานวิจัยก่อนนำมาขาย ทำให้ร้านนี้มีของที่หาซื้อจากร้านอื่นไม่ได้ ยิ่งในไทยยิ่งไม่มีขายนอกจากที่นี่ที่เดียว แถมยังมีของเด็ดๆ import จากฝั่งอเมริกา ยุโรปด้วย ทำให้ไว้ใจได้เลยว่า Yvescosmetic คือแหล่งขุมทรัพย์สำหรับสาวๆที่รักการดูแลตัวเอง และเป็นตัวจริงเรื่องความใส่ใจ จริงใจในคุณภาพอันดับ 1 จริงๆ

นอกจากนี้ถ้าใครติดตามร้านนี้ในเพจ ยังมีการไลฟ์สดขายของที่มีโปรทั้งลดและแถม พร้อมให้คำแนะนำดีๆ ข้อมูลสินค้าแน่นๆ เพื่อเป็นประโยชน์แก่คนดูโดย คุณอีฟ เจ้าของร้านคนสวยอีกด้วย ที่ใส่ใจในการให้บริการกับลูกค้ามากๆ ไม่แปลกใจเลยค่ะ ที่คนเคยใช้บริการร้านนี้จะกลับมาซื้อซ้ำและบอกต่อกัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

IG : Yvescosmetic

Facebook : Yvescosmetic

Line : @yvescosmetic


(คนกลาง) คุณอิ๊ฟ จิดาภา อนุประดิษฐ์  CEO Yvescosmetic

The Cosmetics

เป็นร้านขายเครื่องสำอางที่มีสต็อกของไม่ต้องพรีออเดอร์ให้รอนาน เครื่องสำอางเกาหลีของทางร้านมีหลากหลายแบรนด์ และมั่นใจได้ว่าเครื่องสำอางที่สั่งซื้อเป็นของแท้ ซื้อครบตามเกณฑ์ได้ส่งฟรีอีกด้วยนะคะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

IG : thecosmeticsofficial

Facebook : thecosmeticsofficial

Line : @thecosmetics

Pikskin

ร้านที่ได้รับความไว้วางใจว่าสินค้าเป็นของแท้ และมีสินค้าให้เลือกแบบหลากหลาย ทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอาง มีสต็อกพร้อมส่ง ไม่ต้องรอนานและสินค้านำเข้าแท้ ราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

IG : pikskin

Facebook : pikskin

Line : @pikskin

Kimhanshops

อีกร้านที่ขายเครื่องสำอางเกาหลี ที่ทางร้านบอกว่าใช้เองขายเอง และเป็นของแท้ 100% ราคาหลักร้อยสบายกระเป๋าเงิน สะดวกกับคนที่ไม่อยากออกไปซื้อเองตามช็อปก็กดช้อปปิ้งออนไลน์ที่ร้านนี้ได้เหมือนกันค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

IG : kimhanshops

Facebook : kimhanshops

Line : @kimhanshops

Bff bkk

ขนมาเต็มมากทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอาง สินค้าดูแลผมและผิวตัว เลือกเฉพาะที่มีคุณภาพมาให้ช้อป และมีสินค้าให้ลูกค้าได้เลือกซื้อแบบหลากหลายแบรนด์ พร้อมโปรลดราคามาบ่อยๆ ไม่ควรพลาดค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

IG : bff_bkk

Facebook : bffluxury

Line : @bff_bkk

Multy Beauty

ร้านขายเครื่องสำอางเกาหลีแบบปลีกและส่งในราคาคุ้มๆ จะเลือกไปซื้อหน้าร้านหรือสั่งออนไลน์ก็ได้ เพราะราคาโปรเท่ากันกับหน้าร้านเลยค่า มีสินค้าให้เลือกทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอางแท้จากเกาหลี เป็นตัวเลือกนักช้อปดีๆ อีกร้านเลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

IG : multybeauty__

Facebook : multybeauty

Line : MultyBeautyOfficial

OrderBeauty

สโลแกนของร้านสั้นๆ เลยคือ ของดี ของแท้ ของเยอะ ทำให้หลายคนมั่นใจได้ว่า สามารถเลือกสกินแคร์และเครื่องสำอางจากร้านนี้ได้หลากหลายแบบสบายใจค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

IG : orderbeauty

Facebook : orderbeauty

Line : @orderbeauty

Konvy

ร้านเครื่องสำอางที่มีให้เลือกหลายแบบ จัดโปรลดแรงทุกวัน ทำให้สาวสายช้อปที่ชอบของเซลล์ไม่ควรพลาด ใครที่อยากได้ของที่ถูกและเป็นของแท้ ก็เลือกซื้อออนไลน์จากเว็บนี้ได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

IG : konvy_com

Facebook : konvycom

Beauticool

เครื่องสำอางเกาหลีแบบเคาน์เตอร์แบรนด์ของแท้ มั่นใจได้ เหมาะกับคนที่เป็นนักช้อปออนไลน์ไม่อยากออกจากบ้าน ก็สามารถเข้าเว็บเว็บกดสั่งสินค้าเครื่องสำอางเก่าหลีแท้ได้จากที่บ้านค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

IG : beauticoolcom

Facebook : Beauticoolcom

Line : @Beauticool

Beautrium

ร้านขายเครื่องสำอางที่หน้าร้านจำนวน 15 สาขา สำหรับคนที่อยากเห็นของก่อนซื้อ หรือจะสั่งออนไลน์ก็ได้ มีให้เลือกทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอาง น้ำหอมแบบของแท้นำเข้าจากเกาหลีค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

IG : thebeautrium

Facebook : beautrium

Line : beautrium

เป็นร้านขายเครื่องสำอางเกาหลีร้านดังในไทยเลย ดังนั้น มั่นใจได้เวลาซื้อแล้วจะได้ของแท้ บางร้านก็มีหน้าร้านหรือจะเอาสะดวกก็ช้อปออนไลน์ได้เหมือนกัน กระเป๋าเงินในมือสั่นอยากช้อปปิ้งเลยค่ะ

Cover : theballeronabudget.com, freepik.com

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design