ในวันที่ฉันกิน Cele foos เสริมภูมิคุ้มกัน ช่วงล็อคดาวน์

ในช่วงที่ยอดติดเชื้อโควิดพุ่งขึ้นสูงมากในแต่ละวัน หลายคนก็ต้องเริ่มต้องป้องกันตัวเองอย่างหนักหน่วงเพิ่มมากขึ้น ตั้งแต่ใส่หน้ากากอนามัย พกเจลแอลกอฮอล์เช็ดมือติดตัว ไม่พอก็เริ่มต้องหาอาหารเสริมภูมิคุ้มกันมากินเสริมกันแล้ว ในตอนนี้มีรีวิวจากเฟสบุ๊ค Freedom SP KY ที่กินอาหารเสริมในช่วงที่คนรอบตัวติดหมด แต่ผลตรวจของเขาไม่ติดโควิด ทำให้หลายคนสนใจเป็นจำนวนมากเลยล่ะค่ะ

เริ่มจากในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 คุณก้อยเจ้าของเรื่อง ได้ทราบว่าตัวเองพักอาศัยในหอพักห้องติดกับคนติดเชื้อโควิด แล้วตัวเองและครอบครัวก็เป็นผู้ใกล้ชิดกับผู้ป่วย เลยต้องมีทยอยให้คนในครอบครัวไปตรวจโควิด โดยตัวคุณก้อยปกติกินอาหารเสริมเซเลฟูสวันละ 2 ซองอยู่แล้ว ด้วยความกังวลเพราะใกล้ชิดกับผู้ป่วย จึงทำให้คุณก้อยตัดสินใจเริ่มทานเซเลฟูสที่ได้จากบริษัทในตอนเช้า 2 ซอง ก่อนนอนอีก 2 ซอง ควบคู่ไปกับการกินติต้าจือครั้งละ 2 เม็ด 3 เวลา และไทลินอล 1 เม็ด ก่อนหน้าจะไปตรวจเป็นเวลา 3 วันต่อเนื่องกัน คือตั้งแต่วันที่ 1-3 กรกฎาคม แล้วในวันที่ 3 กรกฎาคม ผลก็ออกมาว่าคนในครอบครัวคุณก้อยติดหมด และถึงแม้คุณก้อยจะแยกตัวออกมาแล้ว คุณก้อยก็ยังต้องไปตรวจโควิดในวันที่ 4 กรกฎาคม เพราะรู้สึกว่าตัวเองก็น่าจะติด เลยกินเซเลฟูส 2 ซองในช่วงเช้าตามปกติ แต่ที่น่ายินดีคือช่วงเย็นผลตรวจออกมา คุณก้อยไม่พบเชื้อโควิด ที่ทำให้ตัวคุณก้อยรู้สึกโล่งใจ เพราะยังต้องดูแลครอบครัวและรับผิดชอบงานอยู่

การที่ไม่ติดโควิด ทั้งๆ ที่คนรอบตัวติดหมด แม้คุณก้อยจะไม่รู้ว่าเพราะโชคดีหรืออะไร แต่คุณก้อยเป็นคนเดียวที่ทานเซเลฟูส และในช่วงหลังจากกินเซเลฟูสวันละ 4 ซองติดต่อกัน ทำให้คุณก้อยรู้สึกกินข้าวนอนหลับ ตื่นมามีแรงแบบปกติ ขอบคุณโรงงานที่แจกเซเลฟูสมาให้ และจะซื้อให้คนในครอบครัวกินด้วย เพราะราคาซองละ 20 บาทเท่านั้น ซึ่งในสถานการณ์ตอนนี้ทางบริษัทพาวเวอร์ชอต ก็ยังคงแจก Cele fooz ให้พนักงานและครอบครัวอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเรื่องราวเต็มๆ จาก Facebook : Freedom SP KY

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

นิตยสารผู้หญิงออนไลน์ ,เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ,How to แต่งหน้า ,เว็บไซต์ Women Magazine, ตามติดแบรนด์ดังทั่วโลก ,อัพเดท hot item, เทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตา ,แบบทรงผม , เครื่องสำอางใช้แล้วต้องบอกต่อ แนะนำ business แฟชั่นความสวยความงาม,

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design