จัดอันดับ 10 อาหารเสริมเพิ่มภูมิคุ้มกันสุขภาพที่ดีที่สุดในปี 2020

เข้าฤดูกาลใหม่อากาศเปลี่ยนแปลง ประกอบกับสภาวะแวดล้อมในปัจจุบันที่มีมลพิษมากขึ้น ทำให้เราป่วยง่ายขึ้น อากาศเปลี่ยนทีก็เป็นหวัดที อาการไอ จาม ภูมิแพ้ก็มาละ ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอ ทำให้ไวรัสหรือแบคทีเรียเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย เพราะฉะนั้นเราควรเสริมระบบภูมิต้านโรคให้แข็งแรง

วิธีเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ก็ง่ายๆ คือ การอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้พียงพอ ไม่ความเครียด และเสริมด้วยวิตามินอาหารเสริมที่ช่วยเสริมภูมิคุ้ม ทำให้ร่างกายแข็งแรง ป้องกันเชื้อโรคไม่ให้เข้ามาในร่างกายได้ง่ายๆ ซึ่งอาหารเสริมในปัจจุบันมีมากมายหลายยี่ห้อ แล้วจะเลือกอันไหนดีล่ะ ใครไม่รู้จะเลือกยังไงดีตามเรามาค่ะ นี่คือลิสต์อาหารเสริมที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ภูมิต้านทานดี ใครถูกใจแบบไหนเตรียมไปตำได้เลยค่ะ

1. Cele Fooz

ตัวนี้เป็นอาหารเสริมที่ช่วยซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ ภายในร่างกาย กำจัดไขมันที่เกาะในเส้นเลือด ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 24 ชนิด ที่เต็มไปด้วยวิตามินซี วิตามินอี เบต้าแคโรทีน ไลโคปีน ช่วยเสริมภูมิต้านทาน ทำให้ภูมิแพ้ดีขึ้น ไอ จาม ที่เคยเป็นตอนเช้าหาย รสชาติอร่อยและกลิ่นหอมมาก

2. Vistra Acerola Cherry

อาหารเสริมวิตามินซีรูปแบบเม็ดที่มีสารสกัดธรรมชาติหลายชนิด ประกอบด้วยอะเซโรลาเชอร์รี่สกัด ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ สารสกัดจากทับทิม สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เบต้า แคโรทีน และไลโคพีน ซึ่งเป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันหวัดและบรรเทาอาการภูมิแพ้

3. Vitamate Coenzyme Q10

หลายคนคงคิดว่า Coenzyme Q10 จะมีประโยชน์ในการลดเลือนริ้วรอยอย่างเดียว จริงๆ แล้วมันช่วยชะลอความเสื่อมของอวัยวะ และเสริมสร้างภูมิต้านทานด้วย อาหารเสริมตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมันรำข้าวและสารสกัดบริสุทธิ์จากถั่ว ช่วยในการฟื้นฟูสุขภาพ

4.DHC Vitamin C

วิตามินซีอาหารเสริมตัวดังจากญี่ปุ่น ในหนึ่งเม็ดมีวิตามินซีและวิตามิน B2 ผสมอยู่ด้วยกัน ช่วยให้ร่างกายดูดซึมวิตามินได้ดี เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ป้องกันหวัด บำรุงร่างกายให้แข็งแรง ยังช่วยในเรื่องการบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใส

5. Swiss Energy Immuni Vit

วิตามินอาหารเสริมที่นำประโยชน์ของ Echinacea สมุนไพรที่ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน บวกกับ Bee  Propolis และวิตามินซี ช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และต่อต้านอนุมูลอิสระจากมลภาวะที่เราเจอในชีวิตประจำวัน

6. Amsel Natural C

เป็นวิตามินเสริมที่มีสารอาหารหลายอย่าง ทั้งวิตามินซี กรดอะมิโน และแร่ธาตุๆ ซึ่งส่งเสริมให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีไปใช้ได้อย่างเต็มที่ ทำให้วิตามินซีอยู่ในร่างกายได้นานขึ้น ร่างกายจึงสามารถขจัดสารพิษได้อย่างเต็มที่ ทำให้มีภูมิต้านทานโรค

7. Blackmores Bio C

วิตามินเสริมตัวนี้ช่วยลดอาการภูมิแพ้ ไอ จาม รวมถึงผื่นแพ้ที่ผิวหนังได้ดี และยังช่วยสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนทำให้ผิวพรรณดีขึ้นและหลอดเลือดแข็งแรงขึ้นด้วย หนึ่งเม็ดมีวิตามินซี 1,000 มิลลิกรัม ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย

8. Korea Eundan Vitamin C

อันนี้เป็นอาหารเสริมจากเกาหลีที่เค้าบอกว่าที่โน่นนิยมมาก เป็นวิตามินซีที่เป็นสารสกัดจากพืช 100% ใช้สารสกัดจากข้าวโพด กิน 1 เม็ดเท่ากับการกินส้ม 15 ลูก ช่วยให้อาการหวัด อาหารภูมิแพ้ลดลง อากาศเปลี่ยนแล้วมีอาการไอจามเป็นประจำตัวสนี้ช่วยให้อาการลดลง

9. Mega We Care Natural Vitamin E

วิตามินอีเป็นวิตามินที่มีประโยชน์กับร่างกาย ช่วยปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระและมลพิษที่เราเจอทุกวัน ช่วย บำรุงกล้ามเนื้อ เซลล์ประสาท ปรับสมดุลร่างกาย ลดอาการภูมิแพ้และช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้น แต่มันก็มีข้อจำกัดในการกินอยู่นิดหน่อยคือควรเว้นระยะสักหน่อย ไม่ควรกินติดกันนาน

10. Nature’s king Royal Jelly

อาหารเสริมนมผึ้งที่นำนมผึ้งแท้มาไว้ในรูปแบบแคปซูล ช่วยลดการอักเสบและการติดเชื้อต่างๆ ช่วยให้ร่างกายมีภูมิต้านทานป้องกันเชื้อโรคต่างๆ ได้ แต่ติดนิดนึงที่ว่าคนที่แพ้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากผึ้งอาจไม่เหมาะกับตัวนี้

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design