รวมเด็ด! วิตามินแก้อ่อนเพลียในเซเว่น 2566

ทำงานเหนื่อย รู้สึกอ่อนเพลียก็คงต้องบำรุงร่างกายกันสักหน่อย โดยเราก็มีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำกันด้วยกับ วิตามินแก้อ่อนเพลียในเซเว่น ปี 2566 ที่จะช่วยคลายความอ่อนล้าและเพิ่มความฟิตให้กับคุณมากขึ้น แถมราคาก็ไม่แพง หาซื้อได้ง่าย มีทั้งแบบน้ำแบบเม็ดให้เลือกได้ตามความชอบ ซึ่งจะมีวิตามินอะไรบ้างนั้นเราก็ได้รวบรวมมาฝากกันแล้ว ไปดูกันเลย

1. Girla Boss by Powershot

Girla Boss by Powershot เครื่องดื่มดีๆ ที่หาซื้อได้ง่ายในเซเว่น ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายรู้สึกกระปรี้กระเปร่า ลดความอ่อนเพลียได้เป็นอย่างดี และยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม เพิ่มความแข็งแรงให้กับกระดูกและข้อต่อ เพราะมีส่วนผสมของคอลลาเจนและผลไม้รวมหลากหลายชนิดที่ล้วนมีประโยชน์ต่อร่างกายทั้งสิ้น ยิ่งดื่มยิ่งดีต่อสุขภาพและผิวพรรณ เป็นไอเท็มเด็ดที่โดนใจสาวๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งในเซเว่นก็จะมีขายในรูปแบบขวดเลย ทำให้ดื่มได้ง่าย ไม่ต้องชง สามารถซื้อมาดื่มได้ทุกวัน ไม่ว่าคุณอยากจะเพิ่มความสดชื่นหรือต้องการบำรุงผิวพรรณ Girla Boss by Powershot ก็จะเป็นคำตอบที่ดีสำหรับคุณมากที่สุด หาซื้อได้ที่ 7-11 เว็บไซต์ : hipowershot.com Shopee : http://bit.ly/3ynLp8C Lazada : http://bit.ly/3yktwre Facebook : hipowershot IG : hipowershot/

2. HandyHerb Ener-G

วิตามินแก้อ่อนเพลียในเซเว่นแบบแคปซูล กินแล้วช่วยลดความอ่อนเพลียได้ดีมาก แม้จะทำงานหนักและเหนื่อยแค่ไหน วิตามินตัวนี้ก็เอาอยู่ โดยจะมีขายเป็นแบบซองเล็กๆ ราคาไม่แพงเลย ซึ่งส่วนผสมของ HandyHerb Ener-G ก็จะเป็นสมุนไพรธรรมชาติทั้งหมดและวิตามินหลากหลายชนิด มีความปลอดภัยแน่นอน กินแล้วให้ความรู้สึกเหมือนได้ชาร์จพลังตัวเองให้มีความพร้อมสำหรับการทำงานและทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตลอดทั้งวัน เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องทำงานหนักเป็นประจำ หรือแม้แต่วัยเรียนก็กินได้ ยิ่งช่วงกำลังสอบต้องอ่านหนังสือเยอะ พลาดไม่ได้เลย

3. Peptein Plus

เป็นเครื่องดื่มบำรุงสมอง ที่ช่วยกระตุ้นสมองจากความเหนื่อยล้าได้ดี ไม่ว่าจะเป็นความอ่อนล้าจากการทำงานหรือการเรียนก็ตาม โดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานอยู่กับหน้าจอคอมตลอดเวลาด้วยแล้ว เครื่องดื่มยี่ห้อนี้จะตอบโจทย์ได้ดีที่สุด เพราะมีวิตามินบีที่จะช่วยบำรุงสายตา ทำให้การมองเห็นดีขึ้น และปกป้องดวงตาจากแสงหน้าจอได้ในระดับหนึ่ง แถมยังให้ความรู้สึกสดชื่นทันทีที่ดื่ม ส่วนรสชาติก็ต้องบอกเลยว่าอร่อยมาก ดื่มได้เพลินๆ กันเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้หากใครที่แพ้ถั่วเหลืองไม่ควรกิน เพราะ Peptein Plus มีส่วนผสมของถั่วเหลืองด้วยนั่นเอง และไม่ควรกินเยอะเกินไป แค่วันละ 1 ขวดก็พอแล้ว ใครที่รู้สึกเหนื่อยล้าและอยากจะได้เครื่องดื่มวิตามินมาบำรุง ต้องลองตัวนี้ค่ะ

4. Brand’s เม็ด

แบรนด์ซุปไก่สกัด อีกหนึ่งวิตามินแก้อ่อนเพลียในเซเว่นที่บอกเลยว่าต้องจัดด่วน เพราะมีส่วนผสมของธาตุเหล็กและวิตามินบีที่จะช่วยบำรุง ลดความอ่อนล้าจากการทำงาน เพิ่มความกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น และที่สำคัญเลยก็คือช่วยในการบำรุงสมองและระบบประสาทนั่นเอง ซึ่งแบรนด์ซุปไก่สกัด แต่ก่อนจะมีเฉพาะแบบน้ำ ทำให้หลายคนอาจไม่ค่อยชอบสักเท่าไหร่ เพราะด้วยกลิ่นที่แรงและรสชาติที่ไม่ค่อยถูกปากสำหรับบางคนมากนัก แต่ตัวนี้จะเป็นรูปแบบเม็ดที่กินง่ายมาก หมดปัญหาเรื่องกลิ่นหรือรสชาติไปได้เลย ความรู้สึกเหมือนกินวิตามินแบบเม็ดทั่วๆ ไป โดยวิตามินชนิดนี้จะเหมาะมากสำหรับคนที่ทำงานหนักและมักจะนอนดึกบ่อยๆ จนร่างกายเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย หลังกินคุณจะรู้สึกว่าสดชื่นขึ้นเยอะ พร้อมลุยต่อทั้งวันได้อย่างไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย

5. eXta Plus

เหนื่อยล้า อ่อนเพลีย Vitamin C กลิ่นส้ม eXta Plus ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มีให้ซื้อในเซเว่นเช่นกัน โดยจะมีลักษณะเป็นเม็ดเล็กๆ กลิ่นส้ม รสชาติเปรี้ยวถึงใจ ให้ความรู้สึกสดชื่นทันทีที่กิน เรียกได้ว่าหากใครกำลังเรียนหรือทำงานแล้วรู้สึกง่วงนอน กินตัวนี้เข้าไปรับรองว่าตื่นแน่นอน ซึ่งวิตามินซีกลิ่นส้ม eXta จะช่วยลดความเหนื่อยล้า แถมยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายมีความแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยได้ง่าย ที่สำคัญกินได้ทุกเพศทุกวัย แม้ว่าแพคเกจจะดูน่ารักๆ เหมือนเป็นวิตามินซีสำหรับเด็กก็ตาม โดยหากใครที่อยากได้มาไว้อมแก้ความเหนื่อยล้าระหว่างทำงานหรือเรียน ก็เข้าไปหาซื้อได้เลยในเซเว่น รับรองว่าไม่มีน็อค ขณะทำงานแน่นอน

ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือเรียนหนังสือก็ทำให้รู้สึกเหนื่อยล้า อ่อนเพลียได้ง่าย โดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานหนักหรือนอนดึกเป็นประจำ เมื่อร่างกายได้รับการพักผ่อนไม่เพียงพอก็จะรู้สึกไม่มีเรี่ยวแรงและไม่ค่อยอยากทำอะไรเอาซะเลย แต่คุณสามารถที่จะเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า ลดความเหนื่อยล้าลงไปได้ ด้วยการกินวิตามินบำรุง ซึ่งหาซื้อได้ง่ายมากในเซเว่น มีตั้งแต่ราคาหลักสิบเลยทีเดียว โดยเฉพาะ 5 อันดับวิตามินแก้อ่อนเพลียในเซเว่น 2565 ที่เราได้แนะนำไป ลองหาซื้อมากินกันดู รับรองว่าจะช่วยคลายความอ่อนล้าได้ไม่มากก็น้อย นอกจากนี้ก็ยังมีวิตามินอื่นๆ อีกมากมายที่หาซื้อได้ในเซเว่น ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล บอกเลยว่าตอบโจทย์ที่สุดค่ะ

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design