รีวิว Marcella Collagen คอลลาเจนส้มสีเลือด ที่กำลังฮิตหนักมาก!

บางทีก็เกินใจจะอดทน เวลาที่ตื่นมาช่วงเช้าๆ แล้วเห็นผิวโทรม หมองคล้ำ เพราะพักผ่อนน้อยแล้วยังจะเจอเรื่องเครียดๆ จากการทำงานระหว่างวัน ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการทำให้ผิวไม่สดใส แถมอายุมากขึ้นยังมีสุขภาพที่แอบเสื่อมทั้งผมร่วง เล็บดูไม่แข็งแรง แล้วเป็นผู้หญิงเราต้องอย่าหยุดสวย เมื่อร่างกายผลิตคอลลาเจนมาเสริมความสวยของผิว ผมและเล็บไม่ทัน มันก็เลยเลยต้องเปิดหาคอลลาเจนมากินเสริมแบบด่วนๆ !!

เปิดไปหลายแบรนด์ ก็จะเจอแต่แบรนด์ที่เสริมให้ผิวสวยยังไม่ตรงใจสักที จนมาเจอกับคอลลาเจนของ Marcella Collagen ซึ่งเขาน่าสนใจตรงที่ คอลลาเจนแบรนด์นี้เป็น “คอลลาเจนส้มสีเลือด” ที่เห็นว่าหลายคนกำลังฮิต เพราะเป็นส้มที่ไม่ส้ม แต่เป็นส้มที่มีเนื้อส้มสีเข้มสด คล้ายๆ กับสีเลือด ส้มอมแดงดูเข้มข้นมาก มีวิตามินซีสูง และสารสกัดจากส้มสีเลือดก็ราคาสูงด้วยเหมือนกัน เอาล่ะ มันก็ต้องลองสักหน่อยแล้วค่ะ

Marcella Collagen โดยแบรนด์นี้จะเป็น “คอลลาเจนไตรเปปไทด์” ซึ่งมีขนาดเล็กที่สุดในโลก และดูดซึมได้ดีมากกว่าคอลลาเจนชนิดอื่นประมาณ 4-5 เท่า แต่ยังไม่หมดเท่านี้ เพราะเขายังมีสารสกัดแบบพรีเมี่ยมอื่นๆ มากถึง 13 ชนิด โดยตัวหลักอย่าง สารสกัดจากส้มสีเลือด ก็นำเข้าจากประเทศอิตาลี ซึ่งมีราคาสูงมาก แต่ทางแบรนด์ก็เห็นว่า คอลลาเจนที่ดี คือกินแล้วต้องเห็นผล จึงได้พัฒนาสูตรจากสารสกัด “ราชินีส้มสีเลือด” ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินซีสูงกว่าส้มทั่วไป ซึ่งดีต่อผิวพรรณ ร่างกาย ผม เล็บ รวมถึงข้อต่อและกระดูกในร่างกายได้อีก

และอันนี้ที่ดีกับเรามากคือ เขาแบ่งมาเป็นซองเล็กๆ เราไม่ต้องมาตักเอง ตวงเองว่าต้องละลายน้ำกี่ช้อนๆ ถึงพอดี ซึ่งมันสะดวกสบาย

วิธีการกินก็ง่าย แค่ฉีกซองผสมกับน้ำเปล่า คนให้ละลาย โดยเวลาที่ร่างกายสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้ดีที่สุด จะเป็นช่วงท้องว่าง เราก็เลยเลือกได้ว่า จะกินตอนตื่นนอนเลยก็ดี หรือก่อนนอน 1 ชั่วโมงก็ได้ แต่ถ้าอยากได้ความสดชื่นด้วย หลังเลิกงานมาชงดื่มสักแก้ว ก็ได้ทั้งความสดชื่นและความสุขภาพดีของร่างกายและผิวเลย

เมื่อเทใส่แก้วน้ำ คอลลาเจนจะจมลงในแก้ว ไม่มีลอยเป็นผงแป้งบนผิวน้ำ เวลาที่คนจะละลายง่ายมากไม่เกิดฟอง และเมื่อคนเสร็จก็ไม่มีตกตะกอนใต้แก้วให้ดื่มยากอีกด้วย เรียกได้ว่าดื่มไปก็ได้รับคอลลาเจนได้เต็มที่ รสชาติไม่มีคาว

เห็นเป็นคอลลาเจนส้มสีเลือดแบบนี้ แต่ทานง่ายมากนะคะ ช่วยได้ทั้งเรื่องผิวพรรณจะเนียนนุ่มสุขภาพดี มีออร่า เต็มไปด้วยวิตามิน C, E และ Q10 บำรุงเส้นผม เล็บ ป้องกันกระดูกและข้อกระดูกเสื่อม ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ป้องกันการเป็นหวัด ป้องกันเซลล์ผิวหนังจากแสง UV แล้วยังบำรุงสายตา ลดการเกิดจอประสาทตาเสื่อมอีก เหมาะกับคนที่นั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ทุกวันเลยค่ะ

สโลแกนของเขาคือ “สุขภาพดีที่คุณสร้างได้ Marcella collagen” ตามที่คุณเมเปิ้ล พัชชุดาญ์ เจ้าของแบรนด์ได้คิดและทำ พัฒนาจนได้ Collagen ที่มากกว่า Collagen ได้ทั้งผิวได้ทั้งสุขภาพ ซึ่งจากการลองเราว่าก็ตอบโจทย์นะสำหรับคนอยากทานคอลลาเจนที่มีวิตามินเน้นเรื่องการบำรุงผิวใสออร่าโดยตรง แถมได้สุขภาพดีด้วย อีกเรื่องที่ชอบคือ แบรนด์นี้เขาผ่าน อย. และ ฮาลาล สามารถทานได้ทุกวัยค่ะ

ใครที่สนใจ เราชี้เป้าไว้ให้นะดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ได้เลยค่ะ

Line : @marcella.collagen
Tel : 088-289-6266
IG : Marcella.collagen
www.marcellacollagen.com
facebook.com/Marcellacollagen

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design