10 ร้านนวดหน้าพรีเมี่ยม ทรีทเมนต์ยกกระชับ การันตีหน้าไม่พัง อัปเดต 2021

ร้านนวดหน้าสำหรับสาวๆ หลายคนต้องการผ่อนคลายในการนวดหน้าปรนนิบัติฟื้นฟูผิว ซึ่งผิวหน้าสำคัญมากกกกนะ สำคัญที่ 1 ถ้าไปหานวดร้านไก่กาอาจจะเจอครีมแปลกๆที่ทำให้ผิวหน้าเราแพ้ระคายเคืองกลับมาแทน อันนี้คือเรื่องจริงที่เคยเกิดกับเจ้าของกระทู้ ไม่ใช่นวดหน้าจะไปที่ไหนก็ได้ ไม่เลือกร้าน ทำให้หน้าขึ้นผื่นแดง อักเสบได้ จำไปจนวันตายว่าต้องเลือกร้านนวดหน้าพรีเมี่ยมเท่านั้น

ที่สำคัญเค้าจะวิเคราะห์ผิว ออกแบบทรีทเม้นท์ รวมไปถึงใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง หาไม่ได้ตามท้องตลาด ให้เหมาะสมกับแต่ละสภาพผิวของเราจริงๆ ตั้งแต่ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก นวดให้เลือดไหลเวียนใบหน้าได้ดี ไปจนถึงปรับปรุงคุณภาพผิว ยกกระชับ ผิวเราจะเปล่งประกาย ใส โกล์ว ว้าว ฟิน แฮปปี้มากตั้งแต่ครั้งแรกจากที่ออกจากห้องทรีทเม้นท์  เราจัดอันดับมาให้แล้วมาเริ่มกันเลย!

Lily Rose Skin Atelier

Lily Rose Skin Atelier  ขอเป็นเบอร์ 1 ในเรื่องของการแก้ไขปัญหาผิวอย่างตรงจุดและไม่เหมือนใครบรรยากาศในร้านสบาย สวย แปลกตา มีความเป็นส่วนตัว และที่สำคัญเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ซึ่งก่อนการใช้จะมีบริการวิเคราะห์ผิวโดยคุณลิลลี่ผู้เชียวชาญด้านการดูแลผิวหน้าโดยเฉพาะ ร่วมกับการใช้เครื่องมือที่ทันสมัย วิเคราะห์สุขภาพผิว ตั้งแต่ความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่น ระบบความหนาแน่นของเม็ดสี น้ำมัน รูขุมขน ความไม่สมบูรณ์แบบของผิว เป็นต้น ทำให้เรารู้ถึงปัญหาผิวของเราอย่างแท้จริงจะได้แก้ไขตรงจุดโดยเฉพาะเรื่องออกแบบ Treatment และ Skincare ที่เราต้องใช้อย่างเหมาะสมกับเราจริงๆ ยังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเกรดพรีเมี่ยมจากยุโรป เช่น Future Cosmetics, Biologique Recherche Paris ที่ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาผิว แต่ละสภาพผิวให้คุณลูกค้าได้กลับมาดูแลตัวเองต่อที่บ้านด้วยวิธีง่ายๆอย่างเหมาะสมกับผิวเราจริงๆ เพราะฉะนั้นเราจะได้สกินแคร์ที่เหมาะกับเราเรียกได้ว่าไปที่เดียวได้หลายต่อ ทั้งผ่อนคลาย สวย ครบสาวๆ ต้องไม่พลาด

ตัองการดูแลผิว ทรีทเม้นท์ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมยกกระชับ ให้ผิวเปล่งปลั่ง เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกหลังทำทรีทเม้นท์ แบบเฉพาะของผิวตัวเอง โดยผู้เชี่ยวชาญ ต้องไม่พลาดค่ะ ! นอกจากนี้ทางร้านยังมีสกินแคร์คุณภาพสูงเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนทรงพลัง ให้ผลลัพธ์เชิงการรักษา ให้เราไปเมนเทนผิวกันต่อที่บ้าน สำคัญมากค่ะ ความสม่ำเสมอคือกุญแจของผิวสวย แข็งแรงสมดุลย์ facialist ส่วนตัวของคุณคือไกด์ส่วนตัวที่จะพาคุณไปถึงศิลป์แห่งความงาม จะอยู่เคียงข้างคุณในทุกขั้นตอนของกระบวนการปรนนิบัติผิว สร้างโปรแกรมทรีทเม้นท์พิเศษที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อของผิวของคุณ

คุณเบญจมาศ ฉวีนวน หรือคุณลิลลี่
เจ้าของธุรกิจร้าน
Lily Rose Skin Atelier


“ด้วยความเชื่อที่ว่าความงดงามของใบหน้า ไม่ได้ขึ้นอยู่กับสีผิว ขนาด หรืออายุ แต่มาจากผิวพรรณที่สุขภาพดี เปล่งประกาย” คุณลิลลี่ได้สร้างร้าน Lily Rose Skin Atelier เป็นระดับ Facialist Skin Expert นักดูแลผิวหน้าออกแบบ Personalized Program ให้กับลูกค้าแต่ละท่านไม่เหมือนกันเพราะเชื่อว่า ผิวของทุกคนแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ความต้องการในการดูแลการใช้ส่วนผสมก็ย่อมแตกต่างกัน ทุกคนสามารถมีผิวสุขภาพดีได้อย่างถูกวิธีด้วยความที่ว่า คุณลิลลี่เคยประสบปัญหาผิวแพ้มากมาก่อน และอยากให้คุณลูกค้าได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวเราจริงๆด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงหาไม่ได้ตามท้องตลาด คุณลิลลี่จึงได้ลงมือทำ เฟเชียลทรีทเม้นท์ ให้กับคุณลูกค้าด้วยตัวเอง ซึ่งจุดนี้ทำให้ลูกค้า ประทับใจและมาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง !

ซึ่งเหล่าดารา เซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทย ก็ต่างจองคิวไปที่ร้านกันอย่างล้นหลาม
รายละเอียดเพิ่มเติม  # ร้านทรีทเม้นท์ผิว ย่านเรียบทางด่วน-เอกมัย รามอินทรา  # ร้านนวดหน้าลาดพร้าว
IG : lilyroseskinatelier
Line Click ↩️↙️bit.ly/2RXu5SS

จองคิว โทร : 062-562-4245
ที่อยู่37 นาคนิวาส 6 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Clarins Skin Spa

เป็นทรีทเมนต์ด้วยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ โดยจะแบ่งเป็นปรึกษาผู้เชี่ยวชาณ 10 นาที และทำทรีทเมนต์หน้า 20 นาที ก็จะช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้ผิวดีได้รวดเร็ว ใครที่มีเวลาน้อย ก็ลองแวะใช้บริการได้

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : ClarinsThailand

IG : clarinsth

La Mer Boutique

เป็นการนวดใบหน้าด้วยผลิตภัณฑ์เฉพาะของแบรนด์ โดยวิธรีการนวดที่เหมาะและตรงกับความต้องการของผิวแต่ละคน  ใครที่ชื่นชอบการนวดหน้าหรือต้องการยกกระชับใบหน้า เขามีสาขาเดียวที่ Central World ไว้ให้ใช้บริการค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : LaMerThailand

IG : lamerthailandofficial

โทร : 02-624-6099

Image : centralworld.co.th

Sisley Paris

สำหรับแบรนด์นี้ จะมีขั้นตอนการนวดหน้าตั้งแต่ทำความสะอาด ขัดผิว และมาสก์หน้าให้ด้วยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ และสามารถเข้าใช้บริการนวดหน้าได้ที่หน้าเคาน์เตอร์ขายสินค้าของแบรนด์ได้เลย

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : SisleyParisThailand

IG : sisleyparisofficial

โทร : 02-626-0255

Shisedo Salon &spa

ของแบรนด์นี้ หลายเสียงบอกว่าช่วยให้รู้สึกสบายผิวมากเวลาทำทรีทเมนต์ ซึ่งจะมีครีมที่เป็นสูตรเฉพาะการนวดหน้าเลยของแบรนด์ รวมถึงพนักงานก็ดูแลดี ใครที่รักการนวดหน้า สามารถแวะไปใช้บริการได้ค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : shiseidosalonandspathailand

IG : shiseidosalonandspa

โทร : 02-610-9619

Jurlique Day Spa

ใครที่ชื่นชอบการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากธรรมชาติ ก็สามารถเลือกใช้บริการนวดหน้าของแบรนด์นี้ได้ เขาจะนำผลิตภัณฑ์ของแบรนด์มาให้บริการนวดหน้า ช่วยให้รู้สึกผิวกระชับแบบธรรมชาติหลังทำ มีหลายสาขาให้บริการอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : jurlique.th

IG : jurlique_th

THREE Rhythm Retreat Spa

ร้านทำทรีทเมนต์หน้าให้บรรยากาศผ่อนคลาย และนวดหน้าด้วยศาสตร์ของญี่ปุ่น พร้อมกับใช้ผลิตภัณฑ์คืนความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อยกกระชับให้ผิวดูสุขภาพดีหลังทำค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : THREEThailand

โทร : 02-252-3464

Divana Divine Spa

ร้านนวดสปาที่มีบริการนวดกระชับใบหน้าให้บริการ ใครที่อยากผ่อนคลายผิวและนวดหน้า ทำทรีทเมนต์ผิวหน้า ก็สามารถเลือกใช้บริการได้ เขามีบริการหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกทำกันค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : divanadivinespa

Claire

 เทคนิคของแบรนด์นี้จะเป็นการนวดหน้าที่คล้ายกับการทำสปา คือมีการทำความสะอาด ขัดผิวและผลักวิตามินเข้าผิว ช่วยให้ผิวดูกระชับหลังทำแบบเห็นผล

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : ClairebySLC

โทร : 02-255-6963

Hers Clinic

คลินิกให้บริการเรื่องการทำสวย แก้ไขปัญหาจุดบกพร่องบนใบหน้า และมีให้บริการกระชับใบหน้าหลากหลายรูปแบบ หากใครไม่อยากเจ็บ ก็เลือกเป็นทำทรีทเม้นท์ใบหน้า เพื่อนวดกระชับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ก็ได้

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : hersclinic

IG : hersclinic

โทร : 099-189-0189

ใครที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้าหย่อนคล้อยก็สามารถเลือกใช้บริการกันได้เลย เพราะแต่ละร้านเราเลือกมาแล้วว่าพรีเมี่ยมทั้งบริการและใช้ของดี จะได้คืนความอ่อนเยาว์และฟื้นฟูให้ผิวกลับมาดูสุขภาพดีกันค่า

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design