รีวิว นวดหน้าแถมผิวใส กับ Jurlique แบรนด์ออแกนิกชื่อดัง จากออสเตรเลีย

         สวัสดีค่ะทุกคน! วันนี้พลอยจะพาทุกคนมานวดหน้า signature treatment ของ Jurlique กันค่ะ 

ความพิเศษของแบรนด์ Jurlique ที่โดนใจพลอยมากๆ คือ ระบบการปลูกแบบออร์แกนิกนั้นจะทำให้ได้พืชที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อร่างกาย แต่ระบบการปลูกแบบ biodynamic นั้นพัฒนาให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น เพราะระบบแบบ biodynamic นั้นช่วยรักษาให้ผืนดินยังคงสภาพเดิมและยึดเวลาการปลูกและการเก็บเกี่ยวตามหลักทางดาราศาสตร์ ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับบนปฏิทินพิเศษกำหนดไว้

การเพาะปลูกแบบBiodynamicจะเลือกใช้ปุ๋ยที่ผลิตเองจากภายในฟาร์มให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ พร้อมทั้งปลูกพืชหมุนเวียนโดยไม่นำพืชชนิดอื่นเข้ามาปลูก พร้อมทั้งทำการเตรียมดินให้มีบริสุทธิ์และอยู่ในสภาวะสมบูรณ์ที่สุดก่อนการเพาะปลูก เพื่อให้พื้นที่ในฟาร์มมีบรรยากาศที่ส่งผลดีแก่พืช ช่วยให้พืชมีสารอาหารที่ดีต่อร่างกายและมีคุณภาพที่ดีที่สุดเมื่อถึงเวลาเก็บเกี่ยว

โดยสาขาที่พลอยมาวันนี้เป็นสาขาห้างเกสรที่อยู่ติดกับห้างเซ็นทรัลเวิลด์นะคะ เพื่อนเพื่อนสามารถเดินจากสกายวอล์คเข้า ไปตรงทางเชื่อมชั้นสอง ตากนั้นเลี้ยวขวาแล้วเดินสุดทางก็จะเจอร้านแล้วค่ะ หาง่ายมากๆเลย บรรยากาศร้านสวย สะอาด และสบายตามากก กอไก่ล้านตัว เดินเข้ามาเราก็จะเจอกับผลิตภัณฑ์ต่างๆวางเรียงรายกันอย่างสวยงามหรูหราสุดๆ ว่าแล้วก็ขอแวะถ่ายรูปกับผลิตภัณฑ์หน่อยนะคะ แชะๆๆๆ

ตัวนี้คือตัวที่เตะตาพลอยมากเพราะ packaging น้องน่ารักมาก น้องคือ Rose mist เป็นสเปรย์ ฉีดหน้ากลิ่นกุหลาบใช้ที่ชอบกุหลาบพลาดไม่ได้เลยเพราะหอม และช่วยให้เราผ่อนคลายดีมากๆพลอยรับประกันเลย เพราะในขั้นตอนนวดหน้าที่พนักงานก็จะใช้อันนี้สเปรย์ให้เรา ทั้งก่อนและหลังนวดหน้าเสร็จด้วยค่ะ  ฟินสุดดด

เดินเข้ามาข้างในอีกนิดก็จะเจอกับ Activating Water Essence+ น้ำตบตัวใหม่ที่พี่พนักงานเค้าภูมิใจนำเสนอมากหน้าตาน้องก็จะดูหรูหราหน่อยๆ

สุดท้ายที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นคือแฮนด์ครีมที่มีให้เลือกหลายกลิ่นมากๆ แต่แน่นอนว่ากินที่พลอยชอบที่สุดนั่นก็คือกลิ่นกุหลาบนั่นเองค่ะ เป็นทาสรักกุหลาบแล้วหนึ่ง…

โดยสกินแคร์ที่พลอยได้พูดถึงสามตัวนี้เนี่ยพี่ๆพนักงานเค้าก็จะใช้ในตอนที่นวดหน้าเราด้วยนะคะพรีเมี่ยมสุดๆไปเลย!

เมื่อพลอยถ่ายรูปหน้าร้านจนจุ ใจแล้วพี่พี่เขาก็จะเชิญให้เข้ามานั่งดื่มชาดื่มน้ำข้างในห้องนั่งรอ ในระหว่างที่พี่ๆ กำลังเตรียมอุปกรณ์ค่ะ พูดเลยว่าแสงข้างในห้องนั่งรอคือสวยมากถ่ายรูปลงไอจีรัวๆๆๆ 

สวยไม่สวยก็ดูเอาเด้อ เดี๋ยวจะหาว่าโม้…

เมื่อพี่ๆเค้าเตรียมของเสร็จแล้วเนี่ยเค้าจะเรียกให้เราเข้าไปในห้องนวดเลย ซึ่งพอเราเข้าไปแล้วก็ต้องเปลี่ยนชุดเป็นเกาะอกก่อนเพราะนอกจากจะนวดหน้าแล้วจะมีการนวดคอบ่าไหล่ด้วยค่ะ พูดเลยว่าเกียมหลับยาวว

ขั้นตอนแรกเลยพี่เขาจะคลีนเครื่องสำอางของเราออกก่อนให้เกลี้ยง แล้วจึงเริ่มนวดค่ะ

แค่ขั้นตอนแรกก็จะหลับแล้วค่ะทุกคนไม่พูดเล่นToT

ในเกือบทุกขั้นตอนพี่เค้าจะมีการนำผ้าชุบน้ำอุ่นแล้วประคบหน้าเราแบบนี้ เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขนให้ครีมบำรุงได้ซึมเข้าผิวอย่างล้ำลึกค่ะ และขอบอกเลยว่านี้เป็นขั้นตอนที่พลอยชอบมากที่สุดเพราะตัวผ้าหอมกลิ่นดอกไม้และอุ่นกำลังดีสบายหน้ามากๆ เหมือนได้ผ่อนคลายผิวหน้าที่ใช้มาอย่างหนักหน่วง แต่พี่เขาก็จะไม่ได้ทิ้งไว้นานนะคะแค่ประคบให้พออุ่น

ขั้นตอนต่อมาคือการสครับหน้าข้าวโอ๊ดค่ะ ตัวเนื้อสครับจะมีความละเอียดไม่บาดผิว ไม่ทำร้ายผิวเราแน่นอนแถมยังมีกลิ่นโอ๊ตเบาๆ ให้เราได้ผ่อนคลายค่ะ  ขั้นตอนนี้เชื่อเลยว่าผลิตภัณฑ์ของเค้า OG-ANIC จริงๆ เพราะกลิ่นคือธรรมชาติมาก

เมื่อสครับหน้าเสร็จก็มาต่อด้วยการมาร์คหน้าลดรอยแดงจากสิว พี่เขาก็จะผสมตัวมาส์กแล้วทาลงบนหน้าเราแบบนี้เลยโดยจะทิ้งมาส์กนี้ไว้สักแปปนึง

 

แต่ระหว่างที่ทิ้งมาส์กไว้ พี่เขาก็ไม่ได้ปล่อยให้เรานอนเฉยๆนะคะ แต่จะ ไปนวดมือและแขนเราให้!!!  โดยเราสามารถเลือกแฮนด์ครีมกลิ่นที่ชอบเองได้เลย ลืมบอกไปว่าในทุกๆขั้นตอนของการนวดจะเป็นการนวดเทคนิคพิเศษที่มีเฉพาะที่ Jurlique เท่านั้น เป็นเทคนิคที่พลอยไม่เคยเจอที่ไหนและขอบอกว่าติดใจมากๆต้องมาซ้ำอย่างแน่นอน

 เมื่อล้างมาส์กออกแล้ว พี่เขาก็จะทำการทาครีมบำรุง ต่างๆ และถามเราว่าจะแต่งหน้าต่อไหม ถ้าไม่แต่งพี่เขาก็จะทำการลงแป้งฝุ่นให้ค่ะ  เพื่อให้หน้าเราไม่ฉ่ำวาวจนเกินไป แต่พลอยเลือกแต่งหน้าต่อเพราะยังต้อง ออกไปใช้ชีวิตต่อค่ะ5555

เสร็จจากหน้าแล้วพี่เขาก็จะทำการปิดจ๊อบด้วยการนวดไหล่ให้เราค่ะ พูดเลยว่าซื้อหนึ่งได้นวดถึงสาม นั่นก็คือหน้า คอ บ่าและไหล่ คุ้มมากกกก และสบายมากกกก สังเกตได้จากหน้าตาของคนเพิ่งตื่น เหมือนได้ชีวิตใหม่เลยค่ะ555555555

นี่คือแพ็คเกจที่พลอยทำค่ะ ใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง ราคา 2,800บาท  ถือว่าไม่แพงเลยนะคะสำหรับความพรีเมี่ยม และความใส่ใจในทุกขั้นตอนที่พลอยได้รับ หากใครกำลังหาของขวัญให้ตัวเองในช่วงใกล้ปีใหม่ พลอยอยากแนะนำให้มานวดหน้ากับที่ Jurlique เลยจริงๆค่ะ เป็นการให้รางวัลตัวเองที่ดี จากการทำงานหนัก หรือเรียนหนัก มากๆ

สุดท้ายนี้สวัสดีปีใหม่ล่วงหน้าทุกคนนะคะทำงานหนักได้แต่อย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วยนะคะสาวๆ💖

ช่องทางการติดต่อ

IG : jurlique_th
Facebook : Jurlique
Tel :  02-656-1480
Website :  https://jurlique.co.th

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design