รีวิว ครีมทามือ Jurlique ใช้แล้วมือนุ่มจริงไหม?

 สวัสดีค่าทุกคน กลับมาพบกับปอนด์อีกครั้งนะคะ วันนี้ปอนด์ก็มีไอเทมเด็ดๆมาฝากทุกคนเช่นเคยค่ะ ตั้งแต่มี covid-19 หลายคนก็เริ่มล้างมือบ่อยขึ้น ฉีดแอลกอฮอลล์กันบ่อยขึ้น ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ดีมากๆเลยหล่ะค่ะ แต่การล้างมือบ่อย และฉีดแอลกอฮอล์ที่มือบ่อยๆ ก็ทำให้เกิดปัญหา มือแห้ง ขาดความมชุ่มชื้นได้เช่นกัน ซึ่งปอนด์เป็นคนนึงที่ประสบปัญหานี้ค่ะ เราจึงต้องหาตัวช่วย มาเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับมือของเราเป็นการเร่งด่วน และปอนด์ก็เลยได้พบกับไอเท็มเด็ดตัวนี้ค่ะ

นั่นก็คือ Jurlique Rose Hand Cream 

แฮนด์ครีมกุหลาบสูตรเข้มข้น จากแบรนด์ Jurlique  ต้องบอกเลยว่าหลายคนต้องรู้จัก และหลงรักน้องเค้ามาก่อนปอนด์อย่างแน่นอนค่ะ เพราะเค้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดี และเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า Jurlique มากที่สุดมาอย่างยาวนานเลย เพราะด้วยกลิ่นกุหลาบอันเป็นเอกลักษณ์  ที่ได้มาด้วยกรรมวิธีการสกัดดอกกุหลาบออแกรนิคเฉพาะของเจอร์ลีค ช่วยกระชับมือให้ความชุ่มชื่นนุ่มนวลนุ่มนวล 

เรียกได้ว่าเป็นครีมทามือที่อุดมไปด้วยสารสกัดที่ป้องกันและเพื่อความสมดุลแห้งพร้อมเพิ่มความเรียบเนียน ให้ความชุ่มชื้นยาวนานและมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ พร้อมทั้งทำให้มือรู้สึกอ่อนนุ่ม และที่สำคัญ ไม่มี parabens, น้ำหอมสังเคราะห์, สีสังเคราะห์และปิโตรเคมีด้วยค่ะทุกคน

 โดย ingredients สำคัญส่วนใหญ่มาจากธรรมชาติเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Rosa Gallica Roses, Macadamia oil หรือ Sufflower oil และอื่นๆอีกมากมายเลยค่า และยังมี Vitamin E ที่มีคุณสมบัติช่วยลดอาการระคายเคืองผิว 

ตัวเนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ  ซึมซาบตรงสู่ผิวได้รวดเร็วแม้ผิวที่แห้งกร้าน ช่วยฟื้นฟูและบำรุงมือ, จมูกเล็บที่แห้งให้กลับเนียนนุ่มชุ่มชื่น และริ้วรอยลดเลือนลง และอีกอย่างนึงคือ กลิ่นหอมมากค่ะ เหมือนยกกุหลาบมาทั้งสวน ฮ่ะๆๆๆๆ หอมจริงๆอยากให้มาลองกันเลย

 วิธีใช้ก็ง่ายดายมากค่ะ เพียงบีบครีมทามาในปริมาณเพียงเล็กน้อย แล้วนวดให้ทั่วมือ จนเนื้อครีมซึมซาบสู่ผิว สามารถใช้บ่อยได้ตามความต้องการเลยค่ะ

หลังจากใช้แล้วบอกเลยว่า หลงรักมากค่ะ เพราะกลิ่นหอมมาก กลิ่นกุหลาบชัดเจน และที่สำคัญรู้สึกได้เลยว่ามือเราชุ่มชื้น ในขณะที่ทามือ เหมือนมีฟิล์มเคลือบผิวบาง ๆ ช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ ผิวจึงนุ่มเนียนสวยน่าสัมผัส 

10 10 10 ไปเลยค่า ไม่มีตรงไหนให้หักคะแนนเลย

หลังล้างมือ ผิวก็ยังคงนุ่ม ชุ่มชื้นอยู่ จะผิวแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่ กลิ่นหอมติดทน ใช้ได้ทั้งวันเลยหล่ะค่ะ

 มาถึงตรงนี้ ต้องบอกเลยว่า Jurlique Rose Hand Cream ได้กลายเป็นครีมทามือลูกรักของปอนด์เป็นที่เรียบร้อยแล้วหล่ะค่ะต้องมีติดกระเป๋าไปด้วยตลอดเลย ใครกังวลใจเรื่องมือแห้ง ไม่ชุ่มชื้น อยากให้ลองมาใช้ตัวนี้ค่ะ รับรองว่า เริ่ดวันนี้ปอนด์ไปก่อนนะค้า เจอกันใหม่ครั้งหน้า รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะทุกคนรัก

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design