รีวิวสครับขัดผิว Jurlique Smoothing ผิวนุ่มขึ้นจริงไหม?

ฟางมาอีกแล้วจ้า เนื่องจากช่วงนี้ได้ลองไอเทมใหม่ๆเยอะเลย และผลลัพธ์หลังใช้คือโดนใจเรา >< เลยอดไม่ได้ที่จะต้องมารีวิว ซึ่งวันนี้จะมาในโหมดผิวกายนะคะ เป็นสครับขัดผิวที่อยากแนะนำมาก เพราะกลิ่นคือดีงาม (หอมกุหลาบ ฟีลอโรม่า ทำสปาค่ะ) และเนื้อสครับก็ละเอียดไม่บาดผิว กับนี่เลย Jurlique Smoothing body exfoliating gel ทำความสะอาดได้อย่างดี หลังใช้ผิวเนียนนุ่มลื่น น่าสัมผัส!

อธิบายก่อนว่าทำไมต้องใช้สครับผิว?

เนื่องจากการใช้สบู่ในการทำความสะอาดผิวอย่างเดียว ฟางคิดว่าไม่เพียงพอเมื่อเทียบกับสิ่งสกปรกต่างๆที่ผิวเราได้รับในทุกวัน และการทำความสะอาดที่ดีไม่พอนั้น จะยิ่งสะสมสิ่งสกปรกไปเรื่อยๆ บำรุงเท่าไหร่ก็ไม่ช่วยให้ผิวดีขึ้น เนื่องจากผิวเรามีสิ่งสกปรกอุดตันอยู่ค่ะ ทางที่ง่ายที่สุด (สำหรับฟาง) คือการใช้สครับขัดผิว เนื่องจากการใช้สครับ จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายรวมถึงสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่บนผิวเราได้และสครับของ Jurlique ก็ตอบโจทย์ได้ดีมากในข้อนี้ ^^ แพกเกจ Jurlique Smoothing เป็นแบบหลอด มีฝาเปิด-ปิด ใช้ง่าย ไม่หกเลอะเทอะ

สัมผัส/กลิ่น: เป็นเนื้อเจลผสมสครับ (สครับสีครีม-น้ำตาล) กลิ่นหอมกุหลาบ แต่ไม่ฉุน ฟีลแบบทำสปา อโรม่า มันต๊าซซซและดีงามมากค่ะ!

บีบเนื้อสครับพอประมาณนะคะ (ไม่ต้องเยอะ) เพราะน้องเค้าเกลี่ยได้ง่าย บีบนิดเดียวเกลี่ยได้ทั่วผิวแล้ว

เกลี่ยได้ทั่วจริงๆ (ดูจากรูปด้านล่างได้เลย) บีบเท่าเม็ดถั่ว น้องเค้าปาดได้ทั้งแขนเลย ฮ่า

  เนื้อเจลจะผสมเม็ดสครับที่มีส่วนผสมจาก Walnut shell และ Cellulose beads จึงช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายรวมถึงสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่บนผิวเราได้อย่างดี ที่เลิฟสุดๆคือเม็ดสครับไม่บาดผิว และด้วยความที่เค้ามีสารสกัดจากดอกไม้ Rosa Gallica จึงช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้น โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย เนื่องจากมีส่วนผสมของ Micellar

วิธีใช้: ใช้บริเวณผิวกาย ควรใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง (หรือแล้วแต่ความสะดวกเลยค่ะ)

ขณะใช้: รู้สึกได้เลยว่าเนื้อสครับดีงาม ไม่บาดผิว เนื้อเจลช่วยให้ผิวชุ่มชื่นด้วย ฟินผิวมากกก
บวกกับหอมกลิ่นกุหลาบ ให้ฟีลผ่อนคลายมากแม่!

หลังล้าง: ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นมาก กลิ่นติดผิวด้วย แต่กลิ่นติดในระยะเวลาประมาณนึงค่ะ

สรุปสั้นๆ ดีงามค่ะ ขณะใช้จะฟินผิวมากกก บวกกับหอมกลิ่นกุหลาบด้วย ผ่อนคลายที่สุด ^^ และหลังใช้ Jurlique Smoothing body exfoliating gel ทำให้ผิวเนียมนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้นจริง นอกจากนั้นยังทำความสะอาดผิว โดยกำจัดเซลล์ผิวที่ตาย-สิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด

พิกัด: Jurlique ทุกสาขา

ราคา: 200 Ml 1850 บาท (ถ้าลดราคาจะเหลือ 1,250 บาท)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design