เคยเป็นมาก่อนค่า เพิ่งเริ่มแต่งหน้าแล้วมือสั่นไม่หยุดเวลาเขียนอายไลเนอร์ จับจังหวะไม่ได้สักทีว่าจะลากเส้นยังไงดี นอกจากนี้ ก็ยังไม่รู้อีกว่าจะเขียนทรงไหนให้ดูสวยๆ เลยลากไปมั่วๆ กว่าจะจับได้ว่าต้องเขียนยังไง ก็เสียเวลาไปเยอะมาก!
แต่มือใหม่คนไหนที่เข้ามากระทู้นี้ไม่ต้องกลัวค่ะ เพราะเราไม่อยากให้เสียเวลาคลำทางเส้นอายไลเนอร์เอง เราเลยช่วยรวมวิธีการเขียนอายไลเนอร์ สไตล์สาวเกาหลีมาบอกต่อกัน จะได้เก็บเอาไว้เลยว่า เขียนแบบไหนดี
วิธีเขียนอายไลเนอร์มือใหม่ สไตล์เกาหลี
สำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้า ลองเลือกเป็นอายไลเนอร์แบบปากกาที่เส้นเล็กสักหน่อย เวลาที่จับแล้วกระชับเหมาะมือ จะช่วยให้การเขียนเส้นอายไลเนอร์ได้ง่ายขึ้นนะคะ เวลาที่เขียนก็ตั้งกระจกให้ต่ำกว่าเล็กน้อย เวลาที่ก้มลงเขียนจะได้เห็นเปลือกตาแบบชัดขึ้นได้ ค่อยๆ ลากเส้นตามวิธีการเขียนอายไลเนอร์แบบต่างๆ และฝึกมือบ่อยๆ ไม่นานก็จะกรีดเส้นไป้เป๊ะ ไม่ต้องมือสั่นเวลากรีดตากันอีกต่อไปค่า

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ 1 อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
![]()

989 Comments
What’s up mates, pleasant post and nice arguments commented here,
I am genuinely enjoying by these.
A big thank you for your blog article.Really thank you! Awesome.
I’m really enjoying the theme/design of your site. Do you ever run into any internet browser compatibility
issues? A number of my blog audience have complained about my site not operating correctly
in Explorer but looks great in Safari. Do you have any advice to
help fix this issue?
That is really fascinating, You are an excessively professional blogger.
I’ve joined your rss feed and look forward to in the hunt for extra of your
great post. Additionally, I have shared your website in my social networks
worldwide pharmacy online overseas online pharmacy – best rated canadian pharmacy