รวมบลัชออนสีชมพูแก้มใส ปัดแล้วสวยละมุนลุคคุณหนู!!

ใครอยากได้ลุคปัดแก้มใสๆ ดูเหมือนแก้มอมชมพูธรรมชาติ แต่มีความโกลว์ๆ ผิวเงาแบบลุคคุณหนู ต้องหาทำแล้วนะคะ ลองหาบลัชออนสีชมพูแก้มใสน่ารักๆ มาปัดในลุคประจำวันกัน เปลี่ยนมาเป็นโทนนี้ได้ความน่ารักอมชมพูดูผิวละมุนสุดฤทธิ์ Ladyissue เว็บผู้หญิงอันดับ 1 รวมบลัชออนสีชมพูแก้มใสมาแนะนำกันแล้วค่าซิส!

1. Clinique Cheek Pop #21 Ballerina Pop

บลัชออนรุ่นนี้ฮิตสุดๆ ที่เกาหลีคือปังไม่ไหว ถ้าใครอยากได้บลัชออนแก้มใสแนะนำเป็นเบอร์ 21 สี Ballerina Pop เลยค่ะ สีน่ารักมากกกก เป็นโทนชมพูนมๆ มีชิมเมอร์ที่ช่วยเพิ่มประกายความโกลว์ ปัดแล้วหน้าใสสุดๆ ลุคแบบผิวอมชมพูเหมือนแก้มเด็กเลย ราคาประมาณ 1,000 บาท

2. Dior Forever Couture Luminizer Highlighter #02 Pink Glow

บลัชไฮไลท์ที่กำลังมาแรง รุ่นนี้เป็นไฮไลท์ที่มีหลายเฉดให้เลือก ซึ่งถ้าใครอยากได้แก้มใสแบบผิวอมชมพูสุขภาพดี ลองไปหาเบอร์ 02 Pink Glow มาปัดเบาๆ ที่แก้ม นิดเดียวคือได้ลุคแก้มใสเหมือนผิวสาวเกาหลีมากๆ เพราะจริงๆ เค้าเกิดมาเพื่อเป็นไฮไลท์อะเนอะ ดังนั้นแนะนำปัดไม่ต้องเยอะนะคะ รุ่นนี้เป็นเฉดชมพูปัดแล้วจะได้ลุคชมพูนมเบาๆ แต่ผิวโกลว์ใสยืนหนึ่งไปเลย ราคาประมาณ 2,300 บาท

3. CHANEL Les Tissages De Chanel #10 Tweed Pink

ส่วนอันนี้เป็นบลัชออนสุดหรูอีกอันที่สวยตั้งแต่เนื้อบลัชกันเลยทีเดียวค่ะ เป็นรุ่นที่เนื้อบลัชจะเป็นลายผ้าทวีด ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ CHANEL สวยหรูดูแพงมากๆ สีที่แนะนำคือเบอร์ 10 Tweed Pink เลยค่ะ ตัวบลัชจะมีการไล่เฉดมาให้ เวลาปัดแล้วจะได้ลุคชมพูโกลว์ๆ เม็ดสีชมพูชัดสวย ผิวจะอมชมพูแบบผู้ดีดูแพงอะแม่ ราคาประมาณ 2,100 บาท

4. M.A.C. Glow Play Blush #Totaly Synced

บลัชลิซ่าต้องมาแล้วจ้านาทีนี้ บลัชแมครุ่นนี้คือปัดแล้วผิวสวยมาก โกลว์สมชื่อเค้าเลยค่ะ ถ้าอยากได้แบบชมพูแก้มใสก็ต้องสี Totaly Synced เป็นโทนชมพูนมๆ ปนม่วงไลแลคนิดๆ ปัดแล้วจะได้แก้มใสอมชมพูละมุนๆ มีความโกลว์เล่นแสง เนื้อละเอียดปัดแล้วดีงามจริงๆ ควรไปหาตำ ราคาประมาณ 1,400 บาท

5. Canmake Glow Fleur Cheeks #04 Strawberry Fleur

บลัชดอกไม้แคนเมคก็เป็นอีกรุ่นที่ปัดแล้วได้แก้มชมพูใสๆ น่ารักมากกก สวยแบบดูผิวดี มีความผ่องๆ เล่นแสง สีที่แนะนำคือเบอร์ 04 Strawberry Fleur ค่ะ เป็นโทนชมพูนมๆ มาพร้อมประกายโกลว์ๆ ปัดแล้วจะดูผิวสวยสุขภาพดีสุดๆ ถูกและดีมีอยู่จริงค่า ราคาประมาณ 380 บาท

ขอบคุณ aromi__5088, shim3557, lydia_utopia, handy_j, usami_z, berryberrycouture, thebeautylookbook, leejimin8503, 0g_e_e, blush_totoro, myhome_mignon, honeyzam, s_cool_light

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design