รีวิว 10 ร้านนวดหน้าพรีเมี่ยม VIP ผ่อนคลาย อัปเดต 2021

ร้านนวดหน้าสำหรับสาวๆ หลายคนต้องการผ่อนคลายในการนวดหน้าปรนนิบัติฟื้นฟูผิว ซึ่งผิวหน้าสำคัญมากกกกนะ สำคัญที่ 1 ถ้าไปหานวดร้านไก่กาอาจจะเจอครีมแปลกๆที่ทำให้ผิวหน้าเราแพ้ระคายเคืองกลับมาแทน อันนี้คือเรื่องจริงที่เคยเกิดกับเจ้าของกระทู้ ไม่ใช่นวดหน้าจะไปที่ไหนก็ได้ ไม่เลือกร้าน ทำให้หน้าขึ้นผื่นแดง อักเสบได้ จำไปจนวันตายว่าต้องเลือกร้านนวดหน้าพรีเมี่ยมเท่านั้น  มาเริ่มกันเลยจ้าาาา ! !

Lily Rose Skin Atelier

Lily Rose Skin Atelier  ขอเป็นเบอร์ 1 ในเรื่องของการแก้ไขปัญหาผิวอย่างตรงจุดและไม่เหมือนใครบรรยากาศในร้านสบาย สวย แปลกตา มีความเป็นส่วนตัว และที่สำคัญเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ซึ่งก่อนการใช้จะมีบริการวิเคราะห์ผิว โดยคุณลิลลี่ผู้เชียวชาญด้านการดูแลผิวหน้าโดยเฉพาะ ร่วมกับการใช้เครื่องมือที่ทันสมัย วิเคราะห์สุขภาพผิว ตั้งแต่ความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่น ระบบความหนาแน่นของเม็ดสี น้ำมัน รูขุมขน ความไม่สมบูรณ์แบบของผิว เป็นต้น ทำให้เรารู้ถึงปัญหาผิวของเราอย่างแท้จริงจะได้แก้ไขตรงจุดโดยเฉพาะเรื่องออกแบบ Treatment และ Skincare ที่เราต้องใช้อย่างเหมาะสมกับเราจริงๆ ยังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเกรดพรีเมี่ยมจากยุโรป เช่น Future Cosmetics, Biologique Recherche Paris ที่ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาผิว แต่ละสภาพผิวให้คุณลูกค้าได้กลับมาดูแลตัวเองต่อที่บ้านด้วยวิธีง่ายๆอย่างเหมาะสมกับผิวเราจริงๆ เพราะฉะนั้นเราจะได้สกินแคร์ที่เหมาะกับเราเรียกได้ว่าไปที่เดียวได้หลายต่อ ทั้งผ่อนคลาย สวย ครบสาวๆ ต้องไม่พลาด

คุณเบญจมาศ ฉวีนวน หรือคุณลิลลี่
เจ้าของธุรกิจร้าน 
Lily Rose Skin Atelier

 

ซึ่งเหล่าดารา เซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทย ก็ต่างจองคิวไปที่ร้านกันอย่างล้นหลาม
รายละเอียดเพิ่มเติม  # ร้านทรีทเม้นท์ผิว ย่านเรียบทางด่วน-เอกมัย รามอินทรา  # ร้านนวดหน้าลาดพร้าว
IG : lilyroseskinatelier
Line Click ↩️↙️bit.ly/2RXu5SS

จองคิว โทร : 062-562-4245
ที่อยู่37 นาคนิวาส 6 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Clarins Skin Spa

เป็นทรีทเมนต์ด้วยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ โดยจะแบ่งเป็นปรึกษาผู้เชี่ยวชาณ 10 นาที และทำทรีทเมนต์หน้า 20 นาที ก็จะช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้ผิวดีได้รวดเร็ว ใครที่มีเวลาน้อย ก็ลองแวะใช้บริการได้

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : ClarinsThailand

IG : clarinsth

La Mer Boutique

เป็นการนวดใบหน้าด้วยผลิตภัณฑ์เฉพาะของแบรนด์ โดยวิธรีการนวดที่เหมาะและตรงกับความต้องการของผิวแต่ละคน  ใครที่ชื่นชอบการนวดหน้าหรือต้องการยกกระชับใบหน้า เขามีสาขาเดียวที่ Central World ไว้ให้ใช้บริการค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : LaMerThailand

IG : lamerthailandofficial

โทร : 02-624-6099

Image : centralworld.co.th

Sisley Paris

สำหรับแบรนด์นี้ จะมีขั้นตอนการนวดหน้าตั้งแต่ทำความสะอาด ขัดผิว และมาสก์หน้าให้ด้วยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ และสามารถเข้าใช้บริการนวดหน้าได้ที่หน้าเคาน์เตอร์ขายสินค้าของแบรนด์ได้เลย

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : SisleyParisThailand

IG : sisleyparisofficial

โทร : 02-626-0255

Shisedo Salon &spa

ของแบรนด์นี้ หลายเสียงบอกว่าช่วยให้รู้สึกสบายผิวมากเวลาทำทรีทเมนต์ ซึ่งจะมีครีมที่เป็นสูตรเฉพาะการนวดหน้าเลยของแบรนด์ รวมถึงพนักงานก็ดูแลดี ใครที่รักการนวดหน้า สามารถแวะไปใช้บริการได้ค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : shiseidosalonandspathailand

IG : shiseidosalonandspa

โทร : 02-610-9619

Jurlique Day Spa

ใครที่ชื่นชอบการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากธรรมชาติ ก็สามารถเลือกใช้บริการนวดหน้าของแบรนด์นี้ได้ เขาจะนำผลิตภัณฑ์ของแบรนด์มาให้บริการนวดหน้า ช่วยให้รู้สึกผิวกระชับแบบธรรมชาติหลังทำ มีหลายสาขาให้บริการอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : jurlique.th

IG : jurlique_th

THREE Rhythm Retreat Spa

ร้านทำทรีทเมนต์หน้าให้บรรยากาศผ่อนคลาย และนวดหน้าด้วยศาสตร์ของญี่ปุ่น พร้อมกับใช้ผลิตภัณฑ์คืนความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อยกกระชับให้ผิวดูสุขภาพดีหลังทำค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : THREEThailand

โทร : 02-252-3464

Divana Divine Spa

ร้านนวดสปาที่มีบริการนวดกระชับใบหน้าให้บริการ ใครที่อยากผ่อนคลายผิวและนวดหน้า ทำทรีทเมนต์ผิวหน้า ก็สามารถเลือกใช้บริการได้ เขามีบริการหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกทำกันค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : divanadivinespa

Claire

เทคนิคของแบรนด์นี้จะเป็นการนวดหน้าที่คล้ายกับการทำสปา คือมีการทำความสะอาด ขัดผิวและผลักวิตามินเข้าผิว ช่วยให้ผิวดูกระชับหลังทำแบบเห็นผล

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : ClairebySLC

โทร : 02-255-6963

Hers Clinic

คลินิกให้บริการเรื่องการทำสวย แก้ไขปัญหาจุดบกพร่องบนใบหน้า และมีให้บริการกระชับใบหน้าหลากหลายรูปแบบ หากใครไม่อยากเจ็บ ก็เลือกเป็นทำทรีทเม้นท์ใบหน้า เพื่อนวดกระชับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ก็ได้

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : hersclinic

IG : hersclinic

โทร : 099-189-0189

ใครที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้าหย่อนคล้อยก็สามารถเลือกใช้บริการกันได้เลย เพราะแต่ละร้านเราเลือกมาแล้วว่าพรีเมี่ยมทั้งบริการและใช้ของดี จะได้คืนความอ่อนเยาว์และฟื้นฟูให้ผิวกลับมาดูสุขภาพดีกันค่า

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design