รีวิวนมถั่วยอดฮิต GoNuts เหมาะกับคนอยากผอม กินแล้วผิวสวยแบบไม่อ้วน!

ก็ช่วงนี้ Work From Home ก็แอบตัวอืดๆ นิดหน่อย เพราะกินแล้วก็ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย เลยต้องวนหาของอร่อยที่ดีมีประโยชน์ และต้องเป็นมิตรกับน้ำหนักเราด้วย จะได้หาซื้อตุนมาติดตู้เอาไว้ซะหน่อย ก่อนที่จะอ้วนขึ้นไปกว่านี้ เพราะของอร่อยส่วนใหญ่ทำให้เราอ้วน!

เห็นเค้าฮิตกันนมถั่วกัน ก็เลยขอเข้าวงการนมถั่วบ้างค่า สั่งนมถั่วของแบรนด์ GoNuts มาลอง เลยได้ลองนมถั่วหลากหลายชนิดทั้ง เฮเซลนัท อัลมอนด์ พิสตาชิโอ แมคคาเดเมีย วอลนัท งาดำ แล้วคือแพ็คเกจน้องมินิมอลน่ารักมาก ถ่ายรูปลงไอจีสวยสิบสิบ! รสโกโก้กับรสชาเขียวก็มีนะ ถือว่ามีให้เลือกเยอะมาก กินไม่เบื่อแป๊บเดียวหมด! จุดเด่นเค้าคือมีประโยชน์แต่กินแล้วไม่อ้วน แคลน้อย สายสุขภาพต้องสั่งมาติดตู้เย็น #เพราะเราสั่งมาแล้ว อิอิ

เพราะนมถั่วของแบรนด์ GoNuts เขาทำมาเพื่อเอาใจคนสายเฮลท์ตี้เลยล่ะ ยิ่งกับใครที่ไม่กินนมวัวหรือเป็นสายวีแกน ยิ่งควรลอง เพราะแบรนด์นี้เขาตอบโจทย์มาก เป็นนมจากพืชที่ใช้วัตถุดิบแบบพรีเมี่ยมจากธรรมชาติแบบ 100% ได้คุณประโยชน์เต็มคุณภาพคับขวด และที่ว้าวมากกกสำหรับคนที่กลัวจะหวานไป จืดไป กลัวไม่อร่อย คือเค้าใช้ความหวานจากน้ำผึ้ง แล้วเลือกระดับความหวานที่ต้องการได้อีก เอ้า! เริ่ดนะ ทั้งหอมนมถั่วและน้ำผึ้งผสมกัน มันคือความสดชื่นที่ลงตัวเลยล่ะค่ะ

ส่วนตัวแล้วเป็นคนขี้เบื่อที่ต้องทานอะไรซ้ำๆ เดิมๆ แต่มาเจอแบรนด์ GoNuts ที่ถึงแม้จะเป็นนมถั่วแบบโฮมเมด แต่เขาก็สร้างสรรค์รสชาติอร่อยๆ จัดมาเต็มๆ ไม่ให้ทันได้เบื่อ ก็เปลี่ยนรสได้กับ 10 รสชาติเฮลท์ตี้ๆ มีรสชาติให้เลือกเยอะมาก

  • Almond อัลมอนด์
  • Pistachio พิสตาชิโอ
  • Macadamia แมคคาเดเมีย
  • Walnut วอลนัท
  • Hazelnut เฮเซลนัท
  • Hazel Cacao เฮเซลโกโก้
  • Cacao โกโก้
  • Hojicha โฮจิฉะ (ชาเขียวคั่ว)
  • Genmaicha เกนไมฉะ (ชาเขียวข้าวคั่ว)
  • Black Sesame งาดำ

แถมยังสามารถนำไปผสมกับชา กาแฟ ที่เราดื่มประจำ ให้เกิดรสใหม่แบบนัวๆ หอมๆ ที่เกิดจากนมถั่วได้ แต่เอาจริงๆ แค่แช่ตู้เย็นแล้วนำออกมาดื่มก็อร่อยแล้วค่ะ ช่วยบูสต์ความสดชื่นตอนเช้าๆ ได้ดีเลย

นอกจากเรื่องความอร่อยแล้ว นมถั่ว GoNuts ยังส่งตรงความสดใหม่ให้ถึงมือ ด้วยการทำวันต่อวัน จำนวนตามออเดอร์เท่านั้น ไม่มีทำไว้ล่วงหน้า แถมยังอยู่ได้ 3 วันในช่องแช่ปกติ และอยู่ได้นานกว่าแค่แช่แข็งเก็บไว้กินได้ยาวๆ

ความอร่อยและสดใหม่ดีต่อสุขภาพของ Gonuts จะไม่ได้ใส่สารกันเสีย ไม่มีสารคงตัว ดังนั้นไม่ต้องตกใจเลยค่า หากทิ้งไว้แล้วจะเห็นการแยกชั้น แค่นำออกมาเขย่าๆ นมถั่วก็จะกลับมาเนียนเข้ากัน อร่อยเหมือนเดิม ขอแค่เก็บให้เย็น ถ้ารสและกลิ่นไม่เปลี่ยนก็คือทานได้แน่นอน

ส่วนใครอยากรู้ว่านมถั่วมีประโยชน์อะไรบ้าง สำหรับนมถั่ว GoNuts เค้าจะช่วยบำรุงสายตา บำรุงผิว เสริมภูมิคุ้มกัน ไม่ว่าจะคนวัยไหนก็สามารถทานได้ มีวิตามิน B และ E มาแบบเน้นๆ พร้อมกับสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยให้ทั้งผิวและผม จะยิ่งดูสุขภาพดีเปล่งปลั่งมีออร่า เริ่มกินเร็วก็ดูแลตัวเองได้เร็ว เพราะนมถั่วจะเป็นไขมันดี คอเลสเตอรอลต่ำ ลดความเสี่ยงเรื่องหลอดเลือดอุดตัน มีแคลเซียมสูงมาก เสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง ไม่ใส่น้ำตาล แคลอรี่ต่ำ ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้

บอกแล้วค่ะว่าไม่ใช่แค่เป็นนมถั่วแบบหลากหลายแล้วจะน่าสนใจ แต่ประโยชน์ที่ร่างกายได้รับ น่าสนใจกว่าเยอะเลย รสชาติก็กลมกล่อม หอมนมถั่วผสมน้ำผึ้งแบบสดชื่น นำมามิกซ์ได้กับทั้งชา กาแฟแบบอร่อยๆ แต่ไม่มีน้ำตาล ก็กินได้ชิลไม่ห่วงเรื่องน้ำหนักตัวแล้ว

ขนาดก็กำลังพอดี 250 ml. ราคาขวดละ 115 บาท แถมช่วงนี้ยังมีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ น้องถั่วอยากให้ได้ลอง จัดโปรโมชั่น 4 ขวด 395 บาท และตลอดเดือน ก.ค. 64 นี้ หากซื้อ 500 บาท ลดค่าส่ง 50 บาท และซื้อ 1,000 บาท ลด ค่าส่ง 100 บาท สั่งมาใส่ตู้เย็นเก็บไว้กินคือคุ้มมาก อร่อยแบบสุขภาพดีเอวสับไปเลยค่ะซิส!

ใครที่สนใจ ก็สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่

Line :@Gonuts.Nutmilk

Facebook : gonutsfornutmilk

Instagram : gonuts.nutmilk

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design