30 ไอเดียใส่แหวนหลายวง แบบสวยดูดี ไม่เยอะเกิน!

เรื่องเครื่องประดับ สาวสายแฟคือยอมกันไม่ได้จริงๆ เพราะยิ่งใส่เครื่องประดับเป็น จะยิ่งทำให้ลุคแต่งตัวดูน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น สร้อยคอ กำไล รวมถึงแหวน ก็เป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ ที่รักการแต่งตัวเลย ยิ่งใครชอบการแต่งตัวในสไตล์ที่ดูดีแต่อยากเพิ่มความชิค ก็สามารถลองใส่แหวนหลายวงบนมือ ก็น่าสนใจไม่แพ้เครื่องประดับแบบอื่นๆ เลยค่ะ

แต่คนที่เพิ่งเริ่มแต่งตัว อาจจะหนักใจกันหน่อย เพราะไม่รู้จะแมทช์แหวนให้ใส่หลายวงแล้วไม่ดูเยอะเกินไปจนดูแก่ รวมถึงจะเลือกแหวนแบบไหนดี ให้เอาใส่แล้วเข้ากันได้ดี ก็ไม่ต้องกังวล เพราะเรารวมมาฝากสาวๆ ที่รักการแต่งตัวให้ได้เลือกเก็บไว้เป็นไอเดียกันแล้ว

ไอเดียใส่แหวนหลายวงให้ดูดี ไม่ดูเยอะ

ลองเลือกเป็นแหวนสไตล์มินิมอล ที่ตัวแหวนจะดูเรียบๆ มาใส่พร้อมกันหลายวงก็ได้ หรือจะเลือกแบบประดับพลอยเล็กๆ ก็สามารถนำมาใส่ได้แบบไม่ดูเยอะเกินไป รวมถึงการใส่แหวนหลายวง สาวๆ อาจจะไม่ต้องใส่ให้ครบทุกนิ้วก็ได้ เลือกใส่ 2-3 นิ้วบนมือ ก็ดูสวยแบบไม่เยอะเกินไป เสริมลุคแต่งตัวให้ดูมั่นใจและสวยได้แล้วค่ะ

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design