4 เคล็ดลับออกกำลังกายลดน้ำหนัก เพื่อหน้าท้องแบนราบ!

เอาล่ะ! สาวๆที่ต้องการลดน้ำหนัก ลดความอ้วน อยากหุ่นฟิต กล้ามเนื้อเฟิร์ม หน้าท้องแบนราบ มาจดสูตร เคล็ดลับ การออกกำลังกายให้ กระชับสัดส่วน ลดหน้าท้อง ให้หุ่นสวย หน้าท้องแบนราบ!

เอวเว้า เอวโค้งกันเลยทีเดียวค่ะ โฮ๊ะๆ ก็แหม … อยากจะลดน้ำหนัก ก็ไม่มีวิธีไหนดีกว่าการออกกำลังกายอยู่แล้วนี้ค่ะ สูตรนี้จะช่วยให้การออกกำลังกายของสาวๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป! โดยสูตรนี้ เป็นสูตรลับจาก www.popsugar.com ที่จะช่วยให้การออกกำลังกายของสาวๆ มีประสิทธิภาพ ลดจริง ลดง่าย แค่ทำอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ

โดยเคล็ดลับ ก็ไม่ได้มีอะไรยาก บอกเลยค่ะว่า สาวๆที่ทำตามเท่านั้น หน้าท้องถึงจะหายไป โดยคล็ดลับมีดังนี้

มองแต่เป้าหมายให้ชัดเจน!

ออกกำลังกายลดน้ำหนัก4

วิธีนี้สาวๆจะออกกำลัง โดยวิธีเดินหรือปั่นจักรยาน อะไรก็แล้วแต่ค่ะ ให้ตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะวิ่งกี่กิโลเมตร? แต่ให้มองแต่ภาพตรงหน้า แล้ววิ่งสลับจังหวะ โดยที่สาวๆอาจจะกำหนดไว้ เช่นตั้งใจจะวิ่งช่วงแรกแค่ 50 เมตร ก็ให้มองแต่จุดหมายที่ 50 เมตร พอถึง 50 เมตรแรก ก็ลดความเร็วลง ก่อนจะไปต่ออีก 50 เมตร แล้วเพิ่มความเร็วขึ้นอีก สลับกันที่ละ 50 เมตร แต่อย่าลืมมองแต่ภาพเป้าหมาย ไม่วอกแวกนะคะ

ใช้เวลาเป็นตัวกำหนดเป้าหมายก็ได้นะ

ออกกำลังกายลดน้ำหนัก1

เช่นกำหนดเวลาว่าจะออกกกำลังกายสัก 30 นาที 2 นาทีแรกวิ่งเร็วๆไปเลย อีก 1 นาที ก็วิ่งช้าๆหน่อย ก็ได้นะคะ

ใช้เพลงช่วยออกกำลังกายสุดเจ๋ง!

ออกกำลังกายลดน้ำหนัก2

สร้างรายการเพลงในลิสต์เพลงนะคะ สลับเพลง เป็นเพลงช้าบ้าง เร็วบ้าง แล้ววิ่ง หรือเต้นไปตามจังหวะเพลง แล้วตั้งชื่อลิสต์เพลงไว้ว่า เพลงวิ่งช้าๆ 60 นาที เพลงวิ่ง 40 นาที แค่นี้การออกกำลังก็ไม่น่าเบื่อแล้ววว

วางแผนออกกำลังกาย

นอกจากนี้ยังมีออกกำลังกายตามแผนที่วางไว้นะคะ อย่างเปิดวิดิโอ แล้วออกกำลังกายไปพร้อมๆกันก็ได้น้า สนุกด้วย ง่ายด้วย แล้วยังช่วยลดพุงออกกได้ด้วย

แนะนำ 

แจกคลิป! วิธีลดหน้าท้อง แค่ 15 นาทีในห้องนอน

 แจกคลิป! ชกมวยลดความอ้วน ทำตามง่ายๆ ได้ที่บ้าน

แจกคลิป! ท่าโยคะลดความอ้วนแบบเหล่าดารา!!

แจกคลิป! เต้นลดอ้วน

แจกคลิป! เต้นลดอ้วน part 2

ออกกำลังกายลดน้ำหนัก3

 วิธีนี้ ห้ามพลาดเลยนะคะ! >_< สาวๆจะได้สวย มีสุขภาพดีกันทุกคนเลยยย ทำตามได้ไม่อยาก แค่ต้องตั้งใจจริงๆ ซึ่งก็ไม่เกินความสามารถของสาวๆแน่นอนค่ะ ^0^

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design