หน้าฝนอันตราย! ตัวรุมๆคันคอ สิ่งแรกที่นึกถึงคือฟ้าทะลายโจร!! พร้อมบอกแหล่งของดีที่ยังไม่ขึ้นราคา

ช่วงหน้าฝน เป็นช่วงแย่ของหลายคนเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีอาการภูมิแพ้ หรือคนที่มีร่างกายอ่อนแอ ขนาดคนแข็งแรงบางคนเวลาที่โดนฝน ยังแอบมีอาการระคายคอ คันคอ รวมถึงมีไข้อ่อนๆ ตัวรุมๆ  แล้วเวลาที่เกิดอาการแบบนี้ก็ไม่มีใครอยากเป็นหลายๆ วันแน่ หลอนสิคะ กลัวเป็นโควิด  อยากหาหมอก็ไม่กล้าไปโรงพยาบาล ไม่กล้าออกข้างนอก ในสังคมตอนนี้ต้องยอมรับว่า ทุกคนคิดถึง “ฟ้าทะลายโจร” เป็นอันดับแรก คือขอชั้นกินก่อนนอนก็ยังดี  ถือว่าเป็นยาสมุนไพรที่ต้องมีติดบ้านกันเลยทีเดียว เพราะช่วยลดอาการตัวรุมๆ และอาการคันคอได้เวิร์คมากกกกกกกก!

ฟ้าทะลายโจรจะมีสารแอนโดรกราโฟไลค์ (Andrographolide) ช่วยยับยั้งการแบ่งตัวของไวรัส และสาร Lactone 4 ช่วยจับโปรตีนของไวรัสให้อยู่กับที่ ทำให้ฤทธิ์ของฟ้าทะลายโจรต้านไวรัสได้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดความร้อนในร่างกาย ลดอาการเจ็บคอ ลดแบคทีเรียและไวรัสในร่างกาย ช่วยให้ปอดทำงานได้ดีขึ้น และควรกินแบบธรรมชาติ 100% เพื่อป้องกันผลข้างเคียงที่จะเกิดขึ้นกับตับ กิน 3 ครั้ง/วัน โดยกินครั้งละ 3 แคปซูล แล้วนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ก็จะช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้ไวแบบเห็นผลเลยล่ะค่ะ

ตอนนี้เข้าหน้าฝน ทำให้ฟ้าทะลายโจรหาซื้อได้ยากมากกกกกกกและมีราคาสูง  มีอยู่เจ้านึงใช้สูตรพรีเมี่ยมแต่ยังตรึงราคาไว้ให้ 99 บาท!!!! กราบใจมาก  ไปถามเค้าได้ที่ Beauty To Homes  https://www.facebook.com/BeautytohomesTH  แนะนำให้ซื้อตุนเอาไว้ขั้นต่ำ 5 กระปุกขึ้นไป จะได้เพียงพอกับคนในครอบครัว  เราไม่รู้หรอกว่าอะไรจะเกิดขึ้นอีก !!

Image :  Beauty To Homes ,  @HappyShop

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend สั่งฟ้าทลายโจรได้ที่ ID : @HappyShop
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design