รีวิวลิปปากอมชมพู สีนี้ปากแดงระเรื่อสวยมาก!!

เป็นลิปบาล์มปากชมพูที่ฮิตสุดๆ เรียกว่าสาวๆ หลายคนต้องมีในครอบครองกันเลยทีเดียว สำหรับ Dior Lip Glow เพราะแพ็คเกจสวยหรูคุณหนูมากๆ แค่พกไว้ก็น่ารักแล้ว แถมสีลิปที่ทำออกมาแต่ละเฉดก็ยิ่งปังไม่ไหว มีแต่โทนน่ารักๆ ทาแล้วได้ปากอมชมพูสวยทุกสีจริงๆ วันนี้เราก็เลยเลือกหยิบมาสีนึง ที่ลองแล้วจึ้งมาก จะได้ปากแดงระเรื่อๆ ไม่ซีดเกินไป เอามาแนะนำกันค่ะ

รีวิววันนี้เป็นลิป Dior Lip Glow เบอร์ 025 Seoul Scarlet สีที่เราว่ามันเริ่ดมากแม่ โทนยอดฮิตของสาวเกาหลีเลยค่ะ เพราะเค้าจะออกโทนแดงอมส้ม ทาง่ายมาก เพราะรุ่นนี้มีโทนอมชมพูที่หลายคนอาจจะคิดว่าสีอ่อนไป กลบสีปากไม่ค่อยได้ แต่พอเป็นสีนี้แล้วปังมากนะ กลบสีปากได้โอเคเลย ปากดูอมแดงฉ่ำๆ ไม่เยอะไม่น้อยเกินไป ทาแล้วหน้าไบร์ทขึ้นด้วย ใครปากคล้ำไปลองสีนี้ได้เลย

เนื้อลิปเค้าจะมีความชุ่มชื้นอยู่แล้วค่ะ เพราะเป็นลิปบาล์มบำรุงปาก แต่จุดเด่นคือเรื่องสีสวยๆ ของน้องนี่แหละ มีให้เลือกหลายสีมาก ใครไม่ชอบโทนนี้จะลองเลือกโทนชมพูก็ได้ค่ะ แต่ถ้าใครปากคล้ำหรืออยากได้แบบสีชัดทาแล้วปากระเรื่อไม่จางเกินไป แนะนำสีนี้เลยค่ะซิส ของมันต้องมี นอกจากนี้ยังเอามาแตะๆ ที่แก้มใช้แทนบลัชได้ด้วย จะได้แก้มใสๆ โกลว์ๆ เลอค่าม๊ากกกก ราคาประมาณ 1,390 บาท แค่แพ็คเกจสวยๆ หรูๆ ก็คุ้มแล้วค่าาา

ขอบคุณ kyung_style, sena__cho, zibbeuni, hey_mimii

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design