รีวิวลับ นวดหน้าออแกนิค ประคบอุ่น ขับสารพิษ

สวัสดีค่ะ ว่าด้วยการนวดหน้า อีกแล้วววววว ด้วยความที่เราเป็นคนชอบนวดหน้า ก็ต้องหาข้อมูลก่อนตัดสินใจ และไปเจอกับดีลความงาม แบบครบวงจร นั่นก็คือ woman.today เว็บไซต์นี้ถือว่าเปิดโลกความงานที่แท้จริง ได้ดีลที่ราคาถูก และมีให้เลือกหลายอย่างค่ะ ตั้งแต่หัวจรดเท้า แบรนด์ใหญ่ คลีนิคดังๆ ก็มีดีล ครบหมด และไม่ได้มีแค่ความงาม


ซึ่งครั้งนี้ มีให้โจทย์กับตัวเองว่า อยากนวดหน้ากับผลิตภัณฑ์ ที่เป็นออแกนิก ทำจากธรรมชาติแท้ๆ และมินก็ได้เลือกแบรนด์ Jurlique กับโปรแกรม Eye & Face Rejuvenating Treatment ซึ่งจะใช้เวลา 90 นาที มีทั้งหมด 11 ขั้นตอน เลยนะคะ นอนนวดเพลินมาก

สำหรับมิน ผลลัพธ์ที่ได้ หน้าดูชุ่มชื่นขึ้นมากๆค่ะ และในการนวดหน้า จะมีการประคบผ้าอุ่น สลับกับการนวด ตามแบบฉบับของ Jurlique ซึ่งให้ความรู้สึกผ่อนคลายจริงๆ รวมไปถึง มือของพนักงานเองก็อุ่นกำลังดี นวดดี มือเบา มีนวดทั้ง หน้า คอ ไหล่ หลังบางส่วน เนินอก และมือ ครบมากๆค่ะ

และมิน ต้องขอบคุณ โปรโมชั่นดีๆ จาก Woman Today ด้วยนะคะ ที่ทำให้มินได้มานวดหน้าที่ Jurlique ในราคาดีๆแบบนี้ พร้อมกับได้หน้า ผิว ที่ดี กลับบ้าน ถือว่าคุ้มค่ามากๆค่ะ

สนใจโปรโมชั่นนี้ คลิ๊ก : woman.today

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design