5 อายครีม ถูกและดี ราคาไม่เกิน 600 บาท!

อายครีม ถูกและดีมีอยู่จริงๆ นะ ถ้าสาวๆ คนไหนตาดำเป็นแพนด้า หรือตาเหี่ยวย่นเป็นริ้วๆ แล้วอยากได้ตัวช่วยมาบรรเทาปัญหา บอกเลยว่าคงต้องพึ่งพาอายครีมกันแล้วล่ะจ้า โดยเจ้าอายครีมนี่ก็คือครีมบำรุงที่ถูกผลิตออกมาเพื่อดูแลผิวบริเวณรอบดวงตาโดยเฉพาะ จะดูแลเรื่องความขาวกระจ่างขึ้น หรือเรื่องริ้วรอยก็ว่ากันไปตามส่วนผสม

ซึ่งหลายคนที่มองว่าไม่จำเป็นก็อาจจะใช้พวกครีมบำรุงผิวหน้าทาพร้อมกันไปเลย แต่สมัยนี้ครีมบำรุงผิวบางยี่ห้อก็แนะนำไว้ว่าไม่ควรใช้กับรอบดวงตาและมุมปาก ดังนั้นก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณในการเสียเงินซื้อของสาวๆ เองแล้วล่ะจ้า อิอิ แต่สำหรับใครที่อยากได้อายครีม ถูกและดี ราคาประหยัด วันนี้เราก็ไปเสาะหามาฝากให้ไปลองเล่นกันดูค่า เผื่อจะมีแบรนด์ไหนถูกใจในราคาไม่เกิน 600 บาท เอ้า! ลองไปดูกันเลย ^^

1. Garnier Light Brightening Eye Roll-on

อายครีม ถูกและดี

การ์นิเย่ ไลท์ อาย โรลออน ตัวเด่นของการ์นิเย่ ที่ทำแพคเกจแบบลูกกลิ้งทาตาได้ง่ายๆ เวลาทาแล้วจะรู้สึกเย็นๆ ทาได้ทั้งก่อนนอนและตอนเช้าก่อนแต่งหน้า สำคัญคือมีส่วนผสมของคาเฟอีน โปรวิตามินบี 5 และ SPF 15 PA+ ช่วยทำให้ใต้ตาดูสว่างขึ้นใน 14 วัน แถมเค้ายังการันตีว่าผ่านการทดสอบด้านผิวหนังและทดสอบโดยจักษุแพทย์แล้วด้วยว่าไม่เป็นอันตรายต่อดวงตา ถ้าถามว่าคุ้มมั้ยก็ถือว่าโอเคเลยในราคา 199 บาท

2. Olay White Radiance CelLucent White Eye Roller

อายครีม ถูกและดี

โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ เซลลูเซนท์ ไวท์ อาย โรลเลอร์ ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ทำอายครีมแบบลูกกลิ้งออกมาตอบโจทย์ให้ใช้งานกันง่ายขึ้น ซึ่งนอกจากจะใช้งานสะดวกแล้วตัวลูกกลิ้งยังลดอาการบวมและอ่อนล้าของใต้ตาด้วย ถ้าใช้นวดใต้ตาเบาๆ ริ้วรอยก็จะลดลง แถมยังดูกระจ่างใสขึ้นตามจุดประสงค์ ราคาประมาณ 549 บาท

3. No.7 Beautiful Skin Vitality Eye Roll-on

อายครีม ถูกและดี

บูทส์ No.7 ก็มีอายครีมแบบลูกกลิ้งกับเขาด้วยเหมือนกัน โดยเป็นแบบหัวลูกกลิ้ง 3 หัวช่วยกันนวดกระชับผิวรอบดวงตา เนื้อครีมสีอมชมพูใสๆ ช่วยกระจายแสงให้ดวงตาดูกระจ่างใสขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ราคาประมาณ 500 บาท

4. Himalaya Herbals Under Eye Cream

อายครีม ถูกและดี

แบรนด์สกินแคร์จากอินเดียที่มีของดีของฮิตอยู่หลายอย่าง หนึ่งในนั้นคือ Under Eye Cream สำหรับทาใต้ตาที่หลายคนฟินมาก เน้นช่วยลดความหมองคล้ำใต้ตา ช่วยให้ดูไม่ดำคลำเป็นแพนด้า แล้วก็ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้พอสมควร ราคาประมาณ 250 บาท เสียตรงที่หาซื้อยากนิดหน่อย ต้องซื้อในเน็ตเอา เพราะเหมือนจะไม่มีในร้านวัตสัน และร้านบูทส์แล้วค่ะ

5. Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Eye Brightening Gel

อายครีม ถูกและดี

อายครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินซี ในไลน์ขวดสีส้มยอดฮิตของโอเรียลทอล พริ้นเซส ที่สาวๆ หลายคนติดใจ เพราะช่วยลดอาการแพนด้าใต้ตาให้รอยคล้ำจางลงได้ ดูกระจ่างใสขึ้น เนื้อเป็นเจลบำรุงสูตรอ่อนโยน ราคาประมาณ 345 บาท

ขอบคุณภาพจาก everbluecopinionthatmattereverblueclivelifegorgeousorientalprincess

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design