7 อายครีมสำหรับคนนอนน้อย จนขอบตาดำปี๋!!

ใครนอนน้อยแล้วขอบตาดำคล้ำจนดูโทรม ต้องหาอายครีมมาโบกได้แล้วนะคะซิส! ก่อนที่จะสายเกินไปจนกลายเป็นคนตาดำปี๋ ทำให้หน้าหม่นหมอง แต่งหน้าก็เอาไม่อยู่ Ladyissue เว็บผู้หญิงอันดับ 1 เข้าใจสาวๆ นอนน้อยทุกคน เพราะเราก็นอนน้อยเหมือนกัน อิอิ เลยจะมาแนะนำ อายครีมสำหรับคนนอนน้อย 2021 ตัวเด็ดที่ใช้แล้วช่วยให้ขอบตาหายดำคล้ำ ลองไปหาใช้กันดูน้าาาา

1. AHC Ultimate Real Eye Cream For Face

อายครีมเกาหลีที่กระแสเค้ามาแรงมากกก รุ่นยอดฮิตจะเป็นหลอดสีม่วงๆ ที่ช่วยลดริ้วรอย แต่ถ้าใครอยากลดรอยคล้ำใต้ตา ไปหารุ่นนี้มาลองค่ะ หลอดสีน้ำเงินรุ่น Ultimate จะเน้นช่วยลดรอยดำใต้ตา แถมยังไม่ทิ้งคุณสมบัติเด่นของแบรนด์ นั่นคือการลดริ้วรอย ทำให้รอบดวงตาชุ่มชื้นมีความยืดหยุ่น ไม่เป็นตีนกาง่าย ใครมีถุงใต้ตายิ่งน่าจะชอบเลยค่ะ เพราะเค้าช่วยลดถุงใต้ตาได้ด้วย เรียกว่าเป็นแบรนด์ดังยอดฮิตที่ผลลัพธ์สมมงนะ ราคาประมาณ 300-400 บาท

2. Garnier Light Complete Multi-action Brightening Eye Roll-On

อายครีมการ์นิเย่รุ่นที่สาวๆ ต้องรู้จัก มาในรูปแบบแท่งลูกกลิ้งใช้นวดใต้ตาแล้วจะฟินๆ หน่อย สูตรนี้เค้าจะมีส่วนผสมที่เน้นเรื่องความกระจ่างใส มีคาเฟอีนที่ช่วยลดการบวมรอบดวงตา ใช้แล้วจะรู้สึกเย็นสบายชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ช่วยให้ตาดูสดใสไม่อ่อนล้า ใช้ต่อเนื่องแล้วจะทำให้ใต้ตาดำๆ จางลงค่ะ ถูกและดีหาซื้อง่าย ราคาประมาณ 209 บาท

3. Lancome Advanced Genifique Yeux Eye Cream

อย่างที่รู้กันว่าอายครีมลังโคมช่วยเรื่องแพนด้าได้ดีสุดๆ ไม่ว่าจะกี่รุ่นก็ใช้แล้วลดรอยดำใต้ตาได้ปังมาก รุ่นนี้ก็ยอดฮิตเลยค่ะ เป็นอายครีมเข้มข้นที่ใช้แล้วซึมไว ไม่เหนียว ทาแล้วช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้นุ่มชุ่มชื้น ลดริ้วรอย และลดความดำคล้ำให้กระจ่างใสขึ้น รอบดวงตาจะดูตึงและริ้วรอยตื้นขึ้นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 2,700 บาท

4. Kiehl’s Midnight Recovery Eye

เป็นอายครีมที่จะช่วยปลุกผิวรอบดวงตาให้สดใส หายหมองคล้ำในแค่ข้ามคืน เหมาะกับคนนอนน้อยที่อยากตื่นมาแล้วตาสดใสไม่โทรมค่ะ แตะอายครีมแล้วทานวดวนเบาๆ รอบดวงตาก่อนเข้านอน เค้าจะเข้าไปช่วยลดตาบวม ริ้วรอยรอบดวงตา แล้วก็ความหมองคล้ำที่ทำให้โทรม ทำให้รู้สึกว่าตาสดใสขึ้นตอนตื่นนอน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีซิลิโคน ไม่มีพาราเบนด้วย ราคาประมาณ 1,800 บาท

5. LANEIGE Eye Sleeping Mask

ส่วนใครอยากให้ตาชุ่มชื้นไม่มีริ้วรอยด้วย แนะนำให้ใช้ตัวนี้เลยค่ะ เป็นสลีปปิ้งมาสก์สำหรับรอบดวงตา เค้าจะมีแอพลิเคเตอร์มาให้ด้วย เวลาใช้ก็เอานวดวนๆ เพื่อกระตุ้นผิวรอบดวงตาให้หายบวม หายคล้ำจากเส้นเลือดฝอย ทาแล้วทิ้งไว้ข้ามคืนได้เลย ตื่นมาจะรู้สึกตานุ่มชุ่มชื้นขึ้น รอยดำคล้ำเปลี่ยนเป็นสดใสมากขึ้น ราคาประมาณ 1,200 บาท

6. La Mer The Eye Concentrate

อายครีมลาแมร์ตัวเทพที่สาวๆ ใฝ่ฝัน ใช้แล้วดีงามสมมงมากๆ แค่แพ็คเกจก็หรูหรา มีแอพลิเคเตอร์ไม้กายสิทธิ์ที่สาวๆ เลิฟกันมาก เอาไว้ตักอายครีมและทาวนๆ รอบดวงตา จะรู้สึกเย็นสบายผ่อนคลายได้นวดเบาๆ ให้ผิวรอบตาหายอ่อนล้า ลดความบวม ลดริ้วรอย และลดรอยคล้ำให้จางลงได้ใน 3 สัปดาห์ ถ้ามีงบใช้ต่อเนื่องจะรู้สึกได้เลยว่ารอบดวงตาสดใสไม่โทรม ผิวโอเคมากๆ แลกมากับราคาที่ต้องทุ่มทุนกันหน่อยค่ะ ราคาประมาณ 9,700 บาท

7. Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex

ส่วนใครอยากได้ทั้งอายครีมที่ช่วยตาดำและรอยตีนกาได้ด้วย ไปลองตัวนี้ค่ะ เค้าช่วยได้เรื่องทำให้ผิวรอบดวงตาเต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย เนื้อจะเป็นแบบเจลครีม ทาง่าย เกลี่ยง่าย ไม่รู้สึกหนักผิว เหมาะกับคนที่รอบดวงตาแห้งมีริ้วรอย มีความหมองคล้ำ และเจอแสงสีฟ้าทั้งจากหน้าจอคอมและมือถือบ่อยๆ ใช้แล้วจะช่วยทำให้ใต้ตาหายดำคล้ำ ริ้วรอยจางลง ทำให้ตาดูสดใสไม่เหมือนคนอดนอน ดีขึ้นใน 3 สัปดาห์ค่ะ ราคาประมาณ 2,700 บาท

ขอบคุณ kr-store, pinterest, garnier, themermaidinstilettos, luckycitrine, lancomethailand, birchbox, lavendergarden90, stephaniealau, lamer, dailyvanity, buro247

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design