แนะนำ 5 อายเซรั่มใช้แล้วดี เตรียมโบกมือลาตีนกาไปได้เลย

สาวๆ ยุคใหม่มีการใช้ดวงตาอย่างหนักหน่วงในทุกๆ วัน ทำให้เกิดอาการตาล้าและริ้วรอยถามหา วันนี้ Ladyissue.com จึงได้รวมสุดยอดอายเซรั่มถึง 5 แบรนด์มาไว้ให้สาวๆ ได้ไปซื้อหามาใช้กัน จะได้กู้ดวงตาให้กลับมาใสปิ๊งเหมือนเด็ก 14 อีกครั้ง

LANCÔME Advanced Génifique Yeux Light-Pearl Eye Illuminator

อายเซรั่มที่มาพร้อมอุปกรณ์ช่วยปรนนิบัติผิวรอบดวงตา สามารถยืดหยุ่นเข้าถึงบริเวณหัวตาและหางตาซึ่งเป็นเป็นบริเวณที่ยากจะเข้าถึงได้อย่างแม่นยำและง่ายดาย ให้ผิวรอบดวงตาดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสมีออร่าดุจไข่มุก ราคา 2,900 บาท

ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Eye Serum Synchronized Complex II

เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา ที่จะช่วยจุดประกายความอ่อนเยาว์ ให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้นอีกครั้ง พร้อมปกป้องผิวไปตลอดทั้งวัน จากความเหนื่อยล้า มลภาวะ และวัยที่เพิ่มขึ้น ราคา 2,900 บาท

Biotherm Therapy Eye-Opening Serum

อายเซรั่มอันทรงประสิทธิภาพที่มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์สุดไฮเทค ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา เพื่อผิวที่ดูกระชับและดูอ่อนเยาว์ โดยทำงานกับผิวใน 3 บริเวณ ได้แก่ ผิวบริเวณเปลือกตา ผิวบริเวณรอบดวงตา และริ้วรอยรอบดวงตา ราคา 2,100 บาท

Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Serum

เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาระดับพรีเมี่ยม ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำ มาพร้อมอุปกรณ์การปรนนิบัติผิวรอบดวงตาที่เคลือบทองคำแท้ ด้วยการนวดเพื่อส่งผ่านเนื้อเซรั่ม ได้อย่างมีประสิทธิภาพดีและเห็นผลเร็วยิ่งขึ้น ราคา 8,500 บาท

Tatcha Luminous Deep Hydration Firming Eye Serum

อายเซรั่มเนื้อบางเบา ที่อุดมไปด้วยสาหร่ายสีแดง จึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับรอบดวงตา มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์เซรามิกให้ความรู้สึกเย็นสบายทุกครั้งที่ใช้ แถมยังช่วยยกกระชับให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วย

หากใครกังวลใจเรื่องริ้วรอยบอกตรงนี้เลยว่า 5 ตัวนี้เอาอยู่ ใช้ดีสมราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ยังไงก็อย่าลืมหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ เพราะผิวรอบดวงตามันจำเป็นต้องได้รับการบำรุงจริงๆ นะคะซิส

ขอขอบคุณข้อมูลจาก lancome.co.th , esteelauder.co.th , biotherm.co.th , sulwhasoo.com , [email protected] , [email protected] , [email protected]_thailand.official , [email protected] , [email protected]

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design