กดสูตรโกงความแก่ กับสุดยอด 5 อาหารเสริมต้านวัย!!

สาวๆ รู้ไหมคะ “ผิวแก่ก่อนวัย” เป็นปัญหาสุดฮิตในยุคนี้! สาเหตุจากปัจจัยรอบตัวทั้ง แสงแดด มลพิษ ความเครียดแ แถมพอเข้าวัย 30+ ร่างกายก็ผลิตคอลลาเจนน้อยลงกว่าเดิม ทำให้ผิวแห้งขึ้น บางลง ผิวอักเสบ และไวต่อแสงแดด รวมถึงริ้วรอยก่อนวัย แต่อย่าเพิ่งท้อค่ะ!ปัญหาผิวแก่จะหมดไปกับ 5 อาหารเสริมต้านวัย เป็นเคล็ดลับโกงความแก่กันไปเลย!!

VISTRA Astaxanthin 6 mg.

มากันที่ตัวแรก “วิสทร้า แอสตาแซนธิน 6 มก. พลัส วิตามินอี” อาหารเสริมต้านวัย 30+ มีสารสกัดเด่นๆ 2 ตัวคือ สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงประเทศญี่ปุ่นที่ให้แอสตาแซนธินจุกๆ ถึง 6 มก. ซึ่งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าวิตามินซีถึง 6,000 เท่า ช่วยปรับผิวเรียบเนียน ริ้วรอยดูจางลง และวิตามินอี 7.66 มก. ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นต้านวัยผิวแก่ นอกจากนี้ยังช่วยดูแลสุขภาพองค์รวมด้วยค่ะ มีกลิ่นคาวนิดหน่อย ต้องทำใจก่อนกินนิดนึง

ราคา : 549 บาท
จำนวน : 30 เม็ด / เฉลี่ยเม็ดละ 18.3 บาท
รับประทาน : วันละ 1-2 เม็ดหลังอาหารเช้า-เย็น (ครั้งละ 1 เม็ด)
ช่องทางการซื้อ : Watsons, Boots และร้านขายยาทั่วไป

MEGA We Care Grape Seed Extract HS

อาหารเสริมต้านวัย 30+ ตัวต่อมา “สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เอชเอส” จาก MEGA We Care โดดเด่นมากกับสารสกัดจากเมล็ดองุ่น 150 มก. ที่ให้โปรแอนโธไซยานิดินสูงถึง 95% หรือ 142.5 มก. ช่วยต้านอนุมูลอิสระกันแบบปังๆ ต้านผิวแก่ คืนผิวกระจ่างใส ชะลอความเสื่อมของเซลล์และหลอดเลือดดำไปอีก แต่ติดอย่างเดียว! ความที่นางไม่มีเพื่อนมาเลย เราต้องรับประทานอาหารให้หลากหลาย โดยเฉพาะอาหารประเภท ผักโขม บรอคโคลี เนื้อแดง หรือเครื่องใน เพื่อเสริมกรดแอลฟาไลโปอิค (ALA) เพือยืดเวลาให้โปรแอนโธไซยานิดินได้ทำงานเต็มประสิทธิภาพค่ะ

ราคา : ประมาณ 775 บาท
จำนวน : 30 เม็ด / เฉลี่ยเม็ดละ 25.83 บาท
รับประทาน : วันละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร
ช่องทางการซื้อ : Watsons, Boots และร้านขายยาทั่วไป

Blackmores Bio C 1000 mg.

อีกหนึ่งอาหารเสริมต้านวัย ที่ยกระดับวิตามินซีอีกขั้นกับ “แบล็คมอร์ส วิตามิน ไบโอ ซี 1000 มก.” สูตรนี้ช่วยลดการระคายเคืองต่อกระเพาะอาหาร แล้วยังเสริมไบโอฟลาโวนอยด์เพิ่มการดูดซึมวิตามินซีให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพ และช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน พอเนื้อเยื่อภายในมีความเหนียวและแข็งแรงขึ้นก็ช่วยสมานแผลบนผิวหนัง รวมถึงริ้วรอยผิวแก่ ให้กลับมาเรียบเนียนแลดูกระจ่างใส ไอเท็มที่สาววัย 30+ ควรมีติดบ้านค่ะ

ราคา : ประมาณ 790 บาท
จำนวน : 150 เม็ด / เฉลี่ยเม็ดละ 5.26 บาท
รับประทาน : วันละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร หรือตามคำแนะนำของแพทย์
ช่องทางการซื้อ : ร้านขายยาทั่วไป

Meiji Amino Collagen+CoQ10 & Rice Germ Extract

ขอข้ามฝั่งไปที่ญี่ปุ่นกันบ้างกับคอลลาเจนแบบผงของ “เมจิ โกลด์ อะมิโน คอลลาเจน+โคคิวเท็น และสารสกัดจากข้าว” โดดเด่นสุดๆ กับคอลลาเจนเปปไทด์จากปลาถึง 5,424 มก. แถมพาเพื่อนมาช่วยต้านผิวแก่แน่นๆ ทั้ง วิตามินซี แอลอาร์จินีน สารสกัดจากข้าว รวมถึงโคเอนไซม์คิวเท็น จึงช่วยชะลอความเสื่อมระดับเซลล์ ฟื้นฟูให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ วิธีกินง่ายๆ จะผสมอาหารหรือเครื่องดื่มร้อน-เย็นก็ได้ แต่ต้องระวังความชื้น กินแล้วให้รีบปิดถุงทันที ไม่เช่นนั้นจะจับตัวเป็นก้อนค่ะ

ราคา : 1,590 บาท
จำนวน : 196 กรัม / เฉลี่ยกรัมละ 8.11 บาท
รับประทาน : วันละ 2 ช้อนโต๊ะ หรือประมาณ 7 กรัม
ช่องทางการซื้อ : Watsons, Boots และร้านขายยาทั่วไป

BE.U Rejuvenating by Natural Extracts

กลับมาที่ฝั่งไทยกับ “BE.U” อาหารเสริมต้านวัยสัญชาติไทยแท้ ยืนหนึ่งเรื่องกู้ผิวแก่รอบด้าน สำหรับวัย 30+ อัดแน่นด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น สารสกัดจากเมล็ดองุ่นและเปลือกสนฝรั่งเศส ที่อุดมด้วย โปรแอนโธไซยานิดิน และพิกโนจินอล ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง เสริมทัพด้วยวิตามินซีและวิตามินอีที่จะช่วยบูสต์คอลลาเจนให้โครงสร้างผิวแข็งแรงจากภายใน ช่วยผิวเรียบเนียนชุ่มชื้นอิ่มน้ำ และช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว พร้อมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้กระจ่างใสสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญสารสกัดทุกตัวมาจากธรรมชาติ มั่นใจในความปลอดภัยค่ะ

ราคา : 1,250 บาท
จำนวน : 30 เม็ด / เฉลี่ยเม็ดละ 41.66 บาท
รับประทาน : วันละ 1-2 เม็ดหลังอาหารเช้า-เย็น (ครั้งละ 1 เม็ด)
ช่องทางการซื้อ : Watsons, Eveandboy, Beautrium, Siam PharTech, Coscen และ TopsVita
ช่องทางสั่งซื้อออนไลน์ : www.facebook.com/BeUbeautyOfficial

สำหรับสาวๆ ที่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะกินตัวไหนดี แนะนำให้ลองกลับมาถามตัวเองก่อนว่าต้องการบำรุงผิวเรื่องอะไร อย่าง Astaxanthin จะช่วยปกป้องริ้วรอยก่อนวัย แต่ถ้าอยากให้ผิวขาวใสเน้นไปทาง Grape Seed หากใครที่ยังไม่กังวลเรื่องริ้วรอยแต่อยากมีผิวกระจ่างใสเลือก Blackmores ส่วน Meiji สูตรสีทอง อาจจะเหมาะกับสาวที่มีปัญหาผิวแห้งคล้ำเสีย เล็บ และเส้นผมฉีกขาด แต่ถ้าอยากได้ตัวเดียวจบ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ปรับผิวเรียบเนียนกระจ่างใส รอยดำและรูขุมขนดูเล็กลง คืนผิวนุ่มชุ่มชื้นดูอ่อนเยาว์ให้กิน BE.U ค่ะ

หากใครเลือกอาหารเสริมที่มีสารสกัดตัวเดียวโดดๆ ควรรับประทานอาหารให้ครบหมู่ เพื่อจะได้เสริมการทำงานของอาหารเสริมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยนะคะ

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design